Tâm sự của chị Tuyền sau buổi Offline khu vực phía Nam

Lời nói đầu tiên cho em xin được cảm ơn chị. Chị Mao Tran, người phụ nữ nhỏ bé với mọi người nhưng lại là một ong chúa vĩ đại trong lòng cả nhà ong Trần Mao chúng em. Một người phụ nữ yêu thương đã tạo nên một Nhà Ong Yêu Thương đúng nghĩa. Một nhà ong có thể giúp đỡ các chị em phụ nữ như chúng em có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Giúp các mẹ đơn thân có thể tự kinh doanh online để nuôi dạy con cái mà không cần đến sự hỗ trợ của những người chồng, người cha nào hết… Chị đã giúp em biết yêu bản thân em hơn. “MÌNH HÃY TÔN TRỌNG MÌNH THÌ NGƯỜI KHÁC MỚI TÔN TRỌNG MÌNH”. Rất đúng ạh. Phụ nữ Viêt Nam chúng ta từ ngày xưa chỉ biết chăm chồng, chăm con, phải đánh đổi nhiều thứ như nhan sắc, sự tự do, tuổi thanh xuân… Mà không được cảm thông, yêu thương, san sẻ bớt việc nhà, người khác xem họ như kẻ ăn bám, xin tiền chồng, ở nhà ở không, chồng đi làm cực khổ, ngồi đó mà xin tiền chồng xài… Mà không nghĩ họ cũng có công việc, có sở thích riêng nhưng vì AI mà họ không thực hiện được sở thích của họ? Đến với nhà ong Trần Mao, tất cả các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Đất Nước được gặp gỡ và chia sẻ với nhau những yêu thương, đoàn kết. Từ những người xa lạ, không hề biết nhau, chưa bao giờ gặp gỡ nhưng lại có thể sẻ chia với nhau những tâm tư, tình cảm chân thực từ tận đáy lòng.
Khởi nghiệp cùng Trần Mao - Khu vực phía Nam
Khởi nghiệp cùng Trần Mao – Khu vực phía Nam
Cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn. Gặp nhau thì tay bắt, mặt mừng, chỉ có nhà ong mà có nhiều cái ôm thắm thiết giữa những con người xa lạ với nhau nhất. Dù có đến tận 2 ngày để gặp gỡ nhau, tâm sự với nhau. Nhưng lúc chia tay, những giọt nước mắt buồn, chia xa, không muốn rời nhau là đều không thể tránh khỏi. Cuộc sống là vậy. Khi bạn cho đi yêu thương thì bạn sẽ nhận lại yêu thương. Và sẽ nhận được nhiều điều hơn thế nữa. Một lần nữa em cũng xin cảm ơn ong chúa Trần Mao đã tổ chức một buổi học thân mật, tình cảm cho nhà ong chúng em. Để các chị em có thể vui chơi, học tập, ăn uống với nhau và còn được nhận quà từ ong chúa nữa. Tất cả mọi người tham dự, các chị em nhà ong, các chị chưa chưa chính thức gia nhập nhà ong và các chị chuẩn bị gia nhập nhà ong đều được nhận quà từ ong chúa cả.
Đêm Gala Dinner tri ân miền Nam
Đêm Gala Dinner tri ân miền Nam

P/S: chia sẻ với cả nhà nhé

Tinh thần học tập của các chị em nhà ong của Tuyền rất nghiêm túc, chịu khó nhé, có cả ong chồng, ong con, ong bầu và cả ong mẹ đều tham gia học cùng nhà ong ạ. Có những ong mẹ mới sanh ong em bé được vài tháng, không ti bình mà còn ti mẹ đấy nhé cũng được các ong mẹ cho tham dự khóa học này luôn ạ. Còn các ong chồng thì rất đáng yêu, đi học theo ong vợ để chăm con, giữ con để ong vợ được toàn tâm học tập. Em xin chúc các chị em trong nhà ong chúng ta luôn dồi dào sức khỏe để bán hàng được nhiều hơn nhé. Vì sao Tuyền chỉ chúc sức khỏe vì có sức khỏe thì ta sẽ làm được nhiều thứ và kiếm tiền được nhiều hơn ạ. Mà ong chúa Trần Mao chú ý nhé, ong chúa phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để có dẫn dắt đàn ong tăng thêm thu nhập thật nhiều nhé….Em yêu ong chúa nhiều. Em luôn mãi nhớ về kỷ niệm này. Được tham gia nhà ong là kỷ niệm đẹp đối với em ạ.

Nguồn: Facebook Nguyen Tuyen

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao