Thơ của chị Vân Thảo Đặng gửi Trần Mao

Nhà Ong Trần Mao với hơn 500 đại lý toàn quốc là đội ngũ làm việc nhiệt huyết, hùng hậu. Trong đó, chị Vân Thảo Đặng là đại lý rất tích cực. Sau thời gian hợp tác, chị Vân đã thực sự bị thuyết phục bởi các dòng sản phẩm thiên nhiên Trần Mao.

Chị Vân đã dùng những lời tâm tình, bộc bạch chân thật nhất của mình để viết nên một bài thơ, gửi đến chị Trần Mao.

tho-cua-chi-van-thao-dang-gui-tran-maoTrần Mao vẫn được biết đến là mẫu phụ nữ hiện đại, đi lên từ những nỗ lực, hoài bão của bản thân.

Sau đây là bài thơ gửi Trần Mao với tên “Trần Mao – Em là ai?” của chị Vân Thảo Đặng:

TRẦN MAO – Em là ai? Mộc – dịu – hiền – xinh lại có tài Thiện – chân – hoàn – mỹ giàu nhân ái Hẳn là có một … chửa thấy hai.

Em giúp bao người được sống yên (vui) Da đẹp, dáng xinh lại có tiền Vững bước đồng hành (cùng) SAO MAI TIẾN Trên đường hoa lệ trải vô biên.

Chị biết đến em cũng bởi duyên Đúng lúc hẩm hiu…lại thiếu tiền Nhờ em ăn ủi (chị) lòng kiên quyết Thảo Trần, Ninh Nguyễn cũng động viên.

Nhập vài ba thứ dùng cho biết Ai có ngờ đâu…. lại bị nghiền Bao nhiêu mỹ phẩm liền cho «biến» Mê mẩn tìm về với tự nhiên!

Sóc, gấc, trà, son…ấy thuốc tiên Môi mịn, mụn thâm …thoáng «mặt tiền» «Eo khủng», «mỡ thừa»…trà hô biến Sung sướng ngắm mình…thấy cũng duyên!

-Thơ gửi Trần Mao-

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao