Trần Mao là ai?

HÔM NAY SINH NHẬT BÁC NHƯNG VÂN LẠI VIẾT VỀ CHỊ ẤY! BỞI CHỊ ẤY CÙNG QUÊ VỚI BÁC HỒ CHỨ KHÔNG PHẢI CON CHÁU HỒ CẨM ĐÀO NHƯ MỌI NGƯỜI VẪN TƯỞNG

Chị Cẩm Vân - Đại lý huyện Văn Yên - Yên Bái
Chị Cẩm Vân – Đại lý huyện Văn Yên – Yên Bái

TRẦN MAO LÀ AI?

Họ và tên: TRẦN THỊ MAO

 Tên thường gọi: TRẦN MAO

Biệt danh: NỮ HOÀNG NÔNG SẢN Ế

Năm sinh: 1987

 Cô chủ của hơn 700 đại lí sản phẩm Trần Mao và hàng trăm đại lí vé máy bay.

 Có 1 chồng 2 con (1 trai 1 gái)

 Quê Quán: Nghệ An (không phải Chainơ)

 Chỗ ở hiện tai: Ngôi nhà Màu tím tại TP Đà Lạt

Trần Mao – cái tên tưởng xa lạ nhưng mà gần gũi lắm. Nếu bạn hiểu hết được những điều cô ấy đang làm và các sản phẩm cô ấy bán!

Chị Trần Mao
Chị Trần Mao

Và vì sao cô lại được gọi là “NỮ HOÀNG NÔNG SẢN”

Thực chất sản phẩm mang thương hiệu Trần Mao không có gì xa lạ mà chính là các sp rau, củ, quả do chính người nông dân làm ra. Nhưng bởi một nghịch cảnh ” ĐƯỢC MÙA THÌ MẤT GIÁ MÀ ĐƯỢC GIÁ THÌ MẤT MÙA” nên người nông dân luôn phải chịu thiệt thòi. Khi mất mùa hoặc khi được mùa mà bị các thương lái ép giá.

Xuất thân từ 1 gia đình cả bố và mẹ đều là những người nông dân chân nấm tay bùn. Hiểu được nỗi vất vả ấy nên cô gái Trần Thị Mao đã gây dựng 1 hệ thống bán hàng online, offline trên khắp đất nước. Nhằm giúp người nông dân ổn định đầu ra của các sản phẩm mà không bị thương lái ép giá.

Cô chính là người đầu tiên có ý tưởng đưa dâu tây vào chậu làm cảnh giúp người dân Đà Lạt tiêu thụ hết cả cánh đồng dâu tây ế. Tiếp đến là đưa cả cánh đồng khoai lang ế của người dân Tây nguyên lên mạng bán. Kết quả chỉ trong 1 tuần 5 tấn khoai lang ế đã được bán sạch. Cô cũng chính là người gây dựng lên thương hiệu Sữa Ong Chúa cho tỉnh Lâm Đồng.

Sản phẩm mang thương hiệu Trần Mao không chỉ có sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Mà còn có cả các mặt hàng nông sản, đặc sản được Mao quy tụ từ khắp cả nước.

Gần 1000 đại lý, hàng trăm cộng tác viên, nhà phân phối khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước đều vì mến mộ cái Tâm của cô. Vì yêu mến sản phẩm của cô và vì muốn cùng cô giúp đỡ người nông dân thoát nghèo nên mới làm đại lý.

Bạn là người con đất Việt! Cha ông bạn cũng từng là những người nông dân! Vậy bạn hãy là người tiêu dùng sáng suốt, lựa chọn những sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình. Đồng thời chung tay cùng Trần Mao giúp người nông dân thoát nghèo nhé!

Nguồn: Facebook Nguyễn Cẩm Vân

Trả lời