Trần Mao – Người con gái đầy bản lĩnh, nghị lực và nhiệt huyết

Một lần nữa viết về NGƯỜI CON GÁI ẤY! Trần Mao, cô gái đầy bản lĩnh, nghị lực và nhiệt huyết.

Mà mình cảm thấy rất khâm phục về bản lĩnh, nghị lực và nhiệt huyết của em ấy. Chuyện là có 1 em khách mua hàng, em ấy vô tư đáng yêu lắm. Mang lòng tin đặt trọn vào mình, đặt trọn vào sản phẩm Trần Mao. Dùng son thấy tin tưởng nên em ấy mua thêm: Sữa ong chúa, matcha trà xanh, nước hoa hồng, tinh dầu… về dùng. Rồi không nhịn được mà đi khoe với bạn bè, ai dè các bạn bĩu môi: “Mày bị lừa rồi, bọn tao mua trà xanh ngoài bán có 80k/100g, dầu gấc, dầu tràm có mấy chục nghìn….” Em ấy cố giải thích cho các bạn về hàng nguyên chất, hàng chất lượng… thì các bạn cười nhạo: “BÂY GIỜ CHẢ CÓ CÁI GÌ LÀ THẬT”… . Nghe em tâm sự mà cảm thấy buồn. Buồn ko phải vì sản phẩm mình bán chưa được 1 số người đặt lòng tin. Mà buồn vì xã hội ngày nay biến lòng tin thành thứ đồ xa xỉ quá… Nghĩ ngợi nên đành viết về CÁI TÊN, về CON NGƯỜI TRẦN MAO, để lý giải:

SẢN PHẨM MANG TÊN TRẦN MAO CHIẾM ĐƯỢC LÒNG TIN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

VÀ VÌ SAO MÀ: CHỈ CẦN DÙNG – LÀ TIN?

tran-mao-nguoi-con-gai-day-ban-linh-nghi-luc-va-nhiet-huyet Nhiều khi khách bảo:” Sao e thấy chị Trần Mao thành đạt vậy mà chị ấy giản dị mộc mạc, chả giống mấy hotgirl?”. “Ừ, Mao mộc mạc thật, nhưng để biến thành 1 hotgirl thì chỉ cần có tiền (cái này Mao có thừa). Còn để thành NỮ HOÀNG NÔNG SẢN – giải cứu nông sản của nông dân bị tiểu thương ép giá…thì thực khó biết bao. “Ừ, thì có hotgirl nào như nàng ấy, vườn ong nào cũng có dấu chân, vườn cây, quả nào cũng tự mình soi xét… . Rồi lại trăn trở về chất lượng, về năng suất sao cho người dân có thu nhập… . Có hotgirl nào sẵn sàng dãi dầm nắng mưa, sắn tay cuốc đất, chân dẫm bùn. Chỉ để tìm lý do tại sao cây quả năng suất kém, ong cho ít sữa…?” Mọi người có nhớ vụ sầu riêng vừa rồi. Mình chỉ có ý định gom bạn bè người thân đủ 1 thùng về ăn thôi, cuối cùng số lượng đặt lên đến 1 tạ. Mà cuối cùng không về được quả nào. Lý do ư? Vì sầu riêng sạch nên tỉnh nào cũng đặt nhiều, đợt đầu toàn sầu ngon, căng mẩy. Sau hết đợt ngon, chỉ còn quả nhỏ, vậy là Mao cho dừng hết, thà để ăn dần chứ không xuất loại không ngon. Chỉ vậy thôi, là đủ để tin tưởng, đủ để đặt niềm tin vô điều kiện rồi.

Mao luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm

Nghe Phương Thảo Trần nói về Mao thì chẳng chỉ có đơn giản thế. Mà Mao là siêu nhân, mà không, là ba đầu sáu tay ôm đồm đủ thứ việc… . Vì Mao không tự tay làm, không tự mắt nhìn thì không yên tâm mọi việc… . Vậy mà vẫn có thời gian tám với anh, chị em nhà Ong, có thời gian quan tâm đến từng đại lý… Hotgirl thì cần nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp lắm. Còn Mao: Một ngày 24h nhưng Mao chỉ có 3-4h để ngủ, có khi thức trắng. Siêu nhân là thế, nhưng nàng ấy vẫn ý thức được mình là phụ nữ. Mao vẫn chăm chỉ uống sữa ong chúa và đắp mặt nạ các sản phẩm thiên nhiên… . Chính vì vậy, Mao vẫn sở hữu làn da đáng mơ ước của các cô gái.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao