Viết về em – Cô Giám Đốc mặc váy cũ

VIẾT VỀ EM – CÔ GIÁM ĐỐC MẶC VÁY CŨ Tại sao tôi đặt tiêu đề rất khô khan như vậy. Bởi vì nó nhấn mạnh được vấn đề mà tôi muốn nhắc đến trong tus này, hihi. Em – Người con gái mang tên Trần Mao – 1 cái tên trở thành Thương hiệu – cái tên mà mọi người luôn lầm tưởng là Tung của. Nhưng 100 phần nghìn là Việt Nam, hihi. Em – Là thế đó. Và Em – không biết ăn diện.
Em - Người con gái mang tên Trần Mao
Em – Người con gái mang tên Trần Mao
Tại sao hôm nay Nina làm tus này bởi vì hình ảnh đập vào mắt Nina khi nhìn cô ấy xuất hiện ở sự kiện lớn của Nhà ong ngày 2-3/6 vừa qua tại Hà Nội. Đó là hình ảnh chiếc váy cũ từng mặc cách đây hơn 1 năm khi về dự đám cưới Nina. Ngày đầu tiên theo dõi, mình hơi bất ngờ khi cô ấy mặc chiếc váy lộng lẫy theo style màu yêu thích CHÍM chính hiệu 1 màu. Lúc ấy hơi ngỡ ngàng, vì sát đến ngày tổ chức sự kiện rồi, vẫn nghe cô ấy nt tâm sự rằng: C ơi, e chưa mua được váy mới để đi gặp Nhà ong miền Bắc. Vậy mà hôm ấy thấy Hắn xuất hiện Lộng lẫy như vậy, Nina nhắn tin hỏi: ở đâu ra cái váy đẹp sang trọng vậy ta. Hắn mới ngại ngùng trả lời là: Nhân viên mua cho đó chị? Trời. Thật là, không biết lo gì cho mình mà, chỉ biết lo cho người khác mà thôi. Tài thật….. Rồi mình tá hỏa? cứ nghĩ chiếc váy hàng hiệu đắt tiền lắm khi 1 Giám đốc xuất hiện trước toàn thể anh chi em NHÀ ONG, Khi hắn kể nó có giá 375k c ak. Trời. Ngỡ ngàng luôn:)))) Đến đôi giày hắn cũng không có thời gian đi mua, nhưng mình không dám hỏi sợ hắn tủi thân. (bỏ qua không nhắc đến) Và đến ngày hôm sau: LẠi thấy mặc chiếc váy Huyền thoại cách đây hơn 1 năm về trước xuất hiện. Cùng đôi tông huyền thoại, ka ka. Hắn lại lôi ra mặc lại trong sự kiện đặc biệt này.
Chị Trần Mao trong đám cưới của chị Ni Na ngày 11/3/2017
Chị Trần Mao trong đám cưới của chị Ni Na ngày 11/3/2017
Vâng – CHỈ CÓ THỂ LÀ MAO các bạn ak. Đấy, váy chỉ giản dị vậy thôi nhưng lại Nina cảm thấy rất đẹp, vì chính bản thân Nina cũng thích sự giản dị nhưng lại phải sang trọng. CŨng giống như khi Nina chọn Phân phối sản phẩm Trần Mao vậy, tuy rất mộc mạc nhưng GIÁ TRỊ mà sản phẩm mang lại rất lớn và rất GIÁ TRỊ.

Nguồn: Facebook Nguyễn NiNa

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao