Uống mật ong với tinh bột nghệ có nóng trong người không ?

Uống mật ong với tinh bột nghệ có nóng trong người không? Là câu hỏi rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng tinh bột nghệ hay hỏi câu này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ sâu hơn về chủ đề uống mật ong và tinh bột nghệ có nóng không và cách uống tinh bột nghệ và mật ong sao cho không bị nóng.

uống-mật-ong-với-tinh-bột-nghệ
Tinh bột nghệ mật ong

Uống Mật Ong Với Tinh Bột Nghệ Có Nóng Không ?

Trước khi sử dụng hỗn hợp này thì rất nhiều chi em sợ nóng và đắng của nghệ nên không dám sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng rồi thì thấy rất hài lòng đặc biệt là tinh bột nghệ.

Vì sao lại như vậy ? Nếu bạn uống mật ong và bột nghệ thì có thể bị nóng vì trong bột nghệ có cặn xơ và dầu nóng khi bột nghệ kết hợp với mật ong thì nóng nếu bạn sử dụng nhiều. Còn với việc uống mật ong và tinh bột nghệ thì bạn không còn lo phải nóng nữa nhé. Vì tinh bột nghệ đã tách tinh dầu nóng, chất xơ và cặn từ cây nghệ nên loại bỏ hoàn toàn tác nhân nóng. Chỉ còn lại những tinh chất qúy giá từ cây nghệ.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nhiều mật ong khi uống mật ong và tinh bột nghệ thì có thể bị nóng. Nên sử dụng liều lượng mật ong hợp lý. Vì mật ong có tính nóng.

Cách uống mật ong và tinh bột nghệ sao cho không bị nóng. 

Để uống tinh bột nghệ và mật ong hằng ngày không bị nóng. Tốt nhất bạn nên sử dụng mật ong đúng liều lượng. Không nên lạm dụng quá nhiều với tinh bột nghệ cũng vậy bạn uống một lượng vừa đủ. Sao cho cơ thể hấp thụ vừa đủ là được nhất.

uống mật ong và nghệ không bị nóng

Cách uống tinh bột nghệ và mật ong không bị nóng là bạn sử dụng ngày 2 lần. Dùng sau khi ăn 30 phút vào bữa sáng và tối. Vì khi bạn ăn no vào sẻ không nóng như khi bạn đang đói bụng.

Dùng 1 thìa tinh bột nghệ ( 5-10g) + 1 thìa mật ong + 150ml nước ấm 35 độ c  hoặc có thể thay nước ấm bằng nước cam cho mát Khi đó hỗn hơp đó sẽ vừa đủ đối với người lớn. Còn đối với trẻ em thì bạn nên cho sử dụng một nửa liều lượng so với người lớn.    

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamthiennhienantoan.tranmao/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x