Atiso cách phân biệt Atiso thật và giả đặc sản Đà Lạt

” Cao atiso Đà Lạt được sản xuất từ lá khô và lá tươi atiso, Đà Lạt là nợi hội tụ đầy đủ các điều kiện thiên nhiên để có được những cây atiso chất lượng tốt nhất Việt Nam. Cũng như bông atiso khô nguyên chất, sử dụng Cao atiso sẽ rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt với gan.Sau đây là một số cách phân biệt Atiso thật và giả “.
THÀNH PHẦN chủ yếu của Cao atiso (thật): 100% lá cây Atiso trồng tại Đà Lạt (nhiều hoạt chất quý, đặc biệt tốt cho gan)”.
Cao mềm atiso
Cao mềm atiso

Công dụng của cao atiso

Để giúp các bạn biết được cao atiso Đà Lạt có thể trị được những bệnh gì, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé:

– Giảm cholesterol:

Atiso làm giảm khả năng hấp thụ cholesterol từ các chất béo đồng thời kích thích gan tiết ra mật để giảm lượng cholesterol, ngăn chặn được lượng Cholesterol mới hấp thụ vào cơ thể. atiso ngăn cản hình thành cholesterol ở vùng gan nên rất tốt cho việc giảm mỡ bụng của chị em phụ nữ.

–  Hạ mỡ trong máu:

Atiso giúp hạ mỡ trong máu thong qua cơ chế tác dụng kép. Một mặt atiso ức chế tiến trình tổng hợp cholesterol một mặt thúc đẩy phân hủy cholesterol vì thế sẽ giúp giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa máu nhiễm mỡ và tránh tình trạng béo phì.

–  Thanh lọc cơ thể:

Với tác dụng đặc biệt của hoa atiso, một mặt ức chế tiến trình tổng hợp cholesterol một mặt thúc đẩy phân hủy cholesterol vì thế sẽ giúp giảm mỡ trong máu, thanh lọc máu, ngăn ngừa máu nhiễm mỡ và tránh tình trạng béo phì.Bông atiso sấy khô loại 1-1kg  Với tính mát của thực phẩm này, nó sẽ giúp cơ thể luôn trong trạng thái dễ chịu, thoải mái.
Cao mềm atiso
Cao mềm atiso

Hiện nay, trên thị trường cạnh tranh, xuất hiện thêm một vài nhãn hiệu Cao Atisô chưa uy tín, không rõ nhãn hiệu, xuất xứ. Công ty mình rất mong quý khách trước khi mua hàng hóa Cao Atisô hãy chọn lựa kỹ càng trước khi sử dụng 

Cách phân biệt atiso thật với giả

– Cao atiso giả :

 • Khi uống thử sẽ thấy vị ngọt đậm (do thành phần ở trong chủ yếu là đường và phụ gia).
 • Không có mùi thơm của atiso, mùi ngọt như mía đường hoặc tanh.
 • Cao không có độ mịn, lẫn nhiều cặn.

– Cao Atiso thật :

 • Cao Atiso Đà Lạt có vị đắng, hậu ngọt sau khi khi uống.
 • Có mùi thơm tự nhiên, đặc trưng của Atiso
 • Pha không có vẩn cặn.
 • 100% tự nhiên, không sử dụng hoá chất (chất làm cô đặc, bột năng, đường mantol, CMC…) và không chất bảo quản.
Cao mềm atiso
Cao mềm atiso

 

Cách dùng

 • Pha ~2gram (1/2 thìa nhỏ) đối với cao mềm, hoặc 2-3ml (1/2 thìa nhỏ) đối với cao lỏng vào 200-300ml nước lọc, nước nóng ấm hay rượu đều được. Ngày uống 2-3 lần trước hoặc sau bữa ăn.
 • Cho thêm ít đường nếu uống ngọt, uống nóng hay cho đá lạnh đều được, có thể dùng thay nước giải khát.
 • Nên dùng ít nhất một liệu trình (4 lọ cao mềm, hoặc 8 lọ cao lỏng) để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách bảo quản

 • CHÚ Ý khi đã mở nắp chai,nên dùng hết trong vòng 1-2 tuần  (vì không có chất bảo quản), Hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh nếu bạn muốn để lâu.
 • Chai chưa mở nắp, có để để bên ngoài nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *