Bị thấp khớp đau khớp phải làm sao đây?

Cà gai leo hỗ trợ đau nhức xương khớp – sử dụng cà gai leo chữa thoái hoá xương khớp chắc hẳn là phương thuốc nam khá mới mẻ so với nhiều người. Tuy nhiên, trong cà gai leo có chứa thành phần dinh dưỡng tuyệt vời giúp chữa thoái hoá xương khớp, thấp khớp, đau khớp được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bị thấp khớp đau khớp phải làm sao đây?

Tác dụng của trà cà gai leo chữa thoái hoá cột sống

Chắc hẳn nghe đến đây bạn sẽ cảm thấy bất ngờ hoặc chưa nghe nói nhiều hoặc thậm chí là không nghe nói về công dụng của cà gai leo trong điều trị thoái hoá xương khớp hoặc các bệnh lý về xương khớp.

Cà gai leo được nhiều người biết đến như một loại cây hoang dại mọc nhiều xung quanh nhà, trong vườn có những nơi khí hậu ẩm ướt hoặc thuận lợi cho cây cỏ mọc.

Lá cà gai leo nhỏ và chứa nhiều gai cong hình màu vàng, lá có hình thon dài bầu dục hoặc thon hơn, màu xanh sẫm hơn ở phía trên và phía dưới nhạt hơn. Khi cây lớn thì hệ thống gân với gai gân xuất hiện nhiều và cứng cáp hơn, mặt trên và cuống lá cũng xuất hiện nhiều gai khác nhau cùng với đó đốm hoa màu trắng nhỏ và các quả màu đỏ xuất hiện.

Bị thấp khớp đau khớp phải làm sao đây?

Cà gai leo hỗ trợ đau nhức xương khớp

Cà gai leo có tính ấm & vị hơi the the, hàm lượng độc tố có hại cho cơ thể không quá cao nên an toàn cho cơ thể. Tác dụng chính của cà gai leo là trị đau nhức xương khớp, sụn khớp do các bệnh lý xương khớp hoặc do thời tiết trở trời gây nên.

Đối với bệnh nhân mắc chứng thoái hoá xương khớp, trị tiêu tiệu, giảm ho đường, cầm máu hoặc giúp đỡ gan rất nhiều trong giải độc men gan, hạ men gan hoặc tái tạo tế bào gan và phục hồi, tăng cường chức năng cho lá gan vô cùng hiệu quả.

Các bài thuốc từ cà gai leo chữa thoái hoá xương khớp

Bị thấp khớp đau khớp phải làm sao đây?

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 450gr cà gai leo khô
  • 1 chiếc ấm sắc thuốc nhỏ
  • 2 lít nước lọc
  • 1 ít muối

Cách dùng như sau:

  • Các nguyên liệu đem đi rửa sạch và để ráo nước.
  • Tiếp theo cho các nguyên liệu vào chảo nóng trên bếp và đảo đều tay cho chúng săn và khô lại
  • Cho các nguyên liệu mới sao vàng vào chiếc ấm rồi cho phần nước lọc đã chuẩn bị vào, đun sôi trên lửa nhỏ cho cà gai leo tiết ra hết các chất dinh dưỡng.
  • Căn đến khi còn khoảng 1 lít nước thì cho xuống và để nguội, sau đó cho nước thuốc vào ấm nước mới rồi cất uống dần trong ngày thay cho nước lọ.
  • Áp dụng thường xuyên từ 1-2 tháng sẽ cải thiện những tình trạng đau nhức xương khớp một cách rõ rệt và giúp nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa cơ thể tránh khỏi các bệnh lý khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *