Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

“Cà phê thấm đầu lưỡi, vị đắng nhẹ sau hậu ngọt.

Thường thức cà phê mỗi ngày tưởng chừng mọi thứ đều sẽ ổn và hạnh phúc”

******

Cà phê thể hiện gu thưởng thức thuần túy của người có niềm đam mê với cà phê, để khởi nguồn cho 1 ngày hay 1 buổi làm việc đầy tỉnh táo và năng lượng.

Ngày nay cà phê được lựa chọn nhiều là món không thể thiếu cho bất kỳ ai đã biết thưởng thức cà phê. Trong cà phê có chứa chất caffein là một chất gây nghiện đầy hứng thú và khiến cơ thể nếu không thưởng thức ít nhất 1 ly cà phê trong ngày thì sẽ cảm giác thiếu chất gì đó.

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích khi chúng ta thưởng thức cà phê mỗi ngày, chứa đầy đủ các hoạt chất giúp chống lại các bệnh lý về sức khỏe, đặc biệt là nữ giới bao gồm các bệnh như Alzheimer, các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, …

Thành phần dinh dưỡng có trong café

Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

Khi thưởng thức 1 ly cà phê mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe nhưng dường như chúng ta chưa biết đến các chất dinh dưỡng có trong cà phê mà chúng ta sử dụng mỗi ngày, Vậy trong cà phê chứa:

  • Năng lượng
  • Nước
  • Chất đạm
  • Chất béo
  • Nhiều chất khoáng: canxi, sắt, magie, phốt pho,…
  • Các loại vitamin: vitamin E, B1, B2, B3, B6.
  • Chất chống oxy hóa cao

Vậy cùng điểm danh những lợi ích mà café mang lại:

Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

  • Cung cấp năng lượng tỉnh táo tức thì
  • Nâng cao khả năng tư duy
  • Sử dụng để đốt cháy chất béo trong giảm cân
  • Tăng hiệu suất làm việc
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2
  • Phòng ngừa bệnh Alzheimer và chứng mất trí nhớ
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson
  • Bảo vệ gan
  • Chống trầm cảm và cải thiện tâm trạng
  • Giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp
  • Nâng cao tuổi thọ
  • Làm chậm quá trình lão hóa
  • Hỗ trợ những người bị hen suyễn
  • Tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm: Cà Phê Cao Nguyên Lâm Đồng.

Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

Đúng chuẩn cà phê hữu cơ, thơm ngon, nguyên chất từ thiên nhiên ban tặng.

Thành phần:

Cà phê culi, moka, robusta.

Cà phê bột trọng lượng 500gr:

Cà phê bột là cà phê được rang xay từ các hạt cà phê chín.

Cách sử dụng cà phê bột:

  • Để thưởng thức 1 tách cà phê ngon đảm bảo bởi chất lượng, hương vị và cách pha 1 tách cà phê đậm vị.

 

  • Đa phần để thưởng thức 1 tách cà phê đậm đà hoàn chỉnh và hương vị tuyệt hảo thì người sử dụng cà phê sử dụng phương pháp pha phin để đảm bảo hương vị tuyệt hảo.

 

  • Đầu tiên cần chuẩn bị một chiếc phin inox thật sạch. Tùy vào lượng cà phê muốn pha mà lựa chọn chiếc phin với thể tích phù hợp, tuy nhiên không nên sử dụng phin quá lớn.

 

  • Để phin cà phê tăng khả năng giữ nhiệt và cà phê được đậm đà hơn thì nên tráng hoặc ngâm phin cà phê với nước sôi để tăng khả năng giữ nhiệt và hấp thu nhiệt.

 

  • Lượng cà phê cần khi pha chỉ nên bằng 1/3 phin cà phê và tỷ lệ nước tương là 1:2.

 

  • Nén cà phê vào vừa đủ không quá chặt hoặc quá nhẹ để có thể lượng nước sẽ phân bổ đều trên cà phê và chảy đều. Sau đó cho thêm 1 lượng nước sôi vừa đủ và đậy nắp phin cà phê để ủ lại. Khi những giọt cà phê chảy xuống cốc thì chúng ta có thể thưởng thức rồi.

 

  • Nguyên bản vị của cà phê là vị đắng nên chúng ta có thể thêm đường hoặc sữa để hòa tan và không làm mất đi hương vị nguyên bản của cà phê

 

  • Để thưởng thức cà phê chúng ta có 2 cách sử dụng là sử dụng cà phê khi còn nóng hoặc cho thêm đá để cùng sử dụng.

Cà phê cao nguyên Lâm Đồng

Cà phê hòa tan hay còn gọi là cà phê uống liền được thay thế cho cà phê bột không trải quả quá trình pha phin mất thời gian., loại cà phê này ưu ái cho các đối  tượng quá bận rộn hoặc yêu thích sự tiện lợi.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách sử dụng:

Lấy 1 lượng cà phê bột vừa đủ pha với nước nóng, khuấy đều và thưởng thức.

Chúng ta có thể sử dụng nguyên bản cà phê hoặc sử dụng thê đường/ sữa hoặc đã tùy khẩu vị.

Cách bảo quản sản phẩm:

  • Để giữ được vị nguyên bản của cà phê chúng ta nên bảo quản nơi khô mát và kín tương đối để tránh cho cà phê tiếp xúc có tương đối ẩm, không khí, nhiệt độ và ánh sáng.

 

  • Không nên bảo quản ở ngăn mát mà nên chia nhỏ lượng cà phê và bảo quản trên ngăn đông. phương pháp khiến này sẽ giúp thuận lợi lấy cà phê ra và sử dụng lúc cần mà không khiến tác động đến hương vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *