Nhộng ong chúa Trần Mao – đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Nhộng ong chúa Trần Mao là sản phẩm bồi bổ trong thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. Từ xa xưa nhộng ong chúa đã. Là thức ăn quý dành cho hàng đế vương và quý tộc.

Nhộng ong chúa Trần Mao – đông trùng hạ thảo Tây Tạng

” Thần nông bản thảo kinh” có ghi:. ” Nhộng ong chúa có thể trừ đau đầu, trừ nọc độc của côn trùng. Bồi bổ sự thương tổn, dùng lâu ngày làm cho con người sáng láng, lâu già”.
nhong-ong-chua-tran-mao
Ong Chúa là loại được xem là sinh sôi nảy nở giỏi nhất trong các loài 1 ngày. Có thể sinh 1.500-2.500 trứng Ong. Trứng Ong nở ra con nhộng này và tạo thành Ong Chúa. Người dân vì lấy sữa mà không cho thành ong chúa gắp nhộng ra cho chúng ta.

CÔNG DỤNG CỦA NHỘNG ONG CHÚA TRẦN MAO

nhong-ong-chua-tran-mao-nguyen-chat
– Nhộng Ong chúa Trần mao có hiệu quả rõ đối với bệnh suy dương. Già trước tuổi, tóc khô, tóc bạc, trẻ em chậm phát triển. – Loại trừ các vết đồi mồi do tuổi già, làm cho da mặt mềm mại. – Đặc biệt chữa các chứng liệt dương ở nam giới. Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, khả năng sinh sản. – Người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay quên và chứng vô sinh ở phụ nữ.
ken-ong-chua-tran-mao

CÁCH SỬ DỤNG NHỘNG ONG CHÚA TRẦN MAO

Nhộng ong chúa nhận về đổ thêm 4 lít rượu ngâm hũ thủy tinh sau 2 tuần vàng ươm như hình là dùng ngày 1-2 ly nhỏ như quả cau, vớt bỏ cái bã lấy nước cất uống dần.
nhong-ong-chua-tran-mao-nguyen-chat-2
Với phụ nữ : Lấy nhộng chúa trộn với thịt chiên lên rồi bỏ ngăn mát tủ lạnh ăn dần mỗi ngày 1 bánh rất là tốt cho trứng và buồng trứng nội tiết tố nữ được cân bằng tăng khả năng sinh lí và thụ thai.
 * Cách sử dụng:  Uống 10ml/lần, 2 lần/ngày trong các bữa ăn
nhong-ong-chua-tran-mao-nguyen-chat-1
Lưu ý: Nếu người không uống được rượu hãy mua ấu trùng ong chúa nguyên chất trộn với thịt nạc vai, trứng gà, gia vị hành khô, lá lốt đem rán chả, ta đã được món ăn cao cấp và bổ dưỡng.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Gọi ngay 0633 522 644 – 01212123988
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao