Nhộng ong chúa Trần Mao – đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Nhộng ong chúa Trần Mao là sản phẩm bồi bổ trong thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm đặc biệt này dành cho phái mạnh được dùng để ngâm rượu dùng để uống hằng ngày giúp tăng cường sức mạnh, chữa chứng liệt dương ở nam giới, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và khả năng sinh sản.Từ xa xưa nhộng ong chúa đã. Là thức ăn quý dành cho hàng đế vương và quý tộc.

Nhộng ong chúa Trần Mao – đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Nhộng ong chúa (hay còn gọi là ấu trùng ong chúa) là sản phẩm thu hoạch được quá trình nuôi ong lấy sữa ong chúa. Ấu trùng ong chúa được người  thợ gắp vào các mũ nhân tạo, ong thợ sẽ tiết ra sữa ong chúa vào để nuôi chúng lớn. Khi thu hoạch sữa ong chúa, nhộng ong chúa được gắp ra từ thu hoạch sữa ong chúa. Sau khi gắp ấu trùng từ các mũ ra sẽ được bảo quản trong ngăn đông ngay lập tức.

Ấu trùng ong chúa chứa khoảng 30-40% sữa ong chúa nên cũng có tác dụng tương tự như sữa ong chúa. Ngoài ra, Ấu trùng ong chúa sẽ mang lại nhiều tác dụng như: chữa đau lưng,  nhức mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ, đặc biệt là chứng liệt dương ở nam giới, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và chất lượng tinh trùng góp phần tăng khả năng sinh sản.

” Thần nông bản thảo kinh” có ghi:. ” Nhộng ong chúa có thể trừ đau đầu, trừ nọc độc của côn trùng. Bồi bổ sự thương tổn, dùng lâu ngày làm cho con người sáng láng, lâu già”.
Nhộng ong chúa Trần Mao - đông trùng hạ thảo Tây Tạng
Ong Chúa là loại được xem là sinh sôi nảy nở giỏi nhất trong các loài 1 ngày. Có thể sinh 1.500-2.500 trứng Ong. Trứng Ong nở ra con nhộng này và tạo thành Ong Chúa. Người dân vì lấy sữa mà không cho thành ong chúa gắp nhộng ra cho chúng ta.

Công dụng của Nhộng ong chúa

Nhộng ong chúa Trần Mao - đông trùng hạ thảo Tây Tạng
  • Nhộng Ong chúa Trần mao có hiệu quả rõ đối với bệnh suy dương.
  • Già trước tuổi, tóc khô, tóc bạc, trẻ em chậm phát triển.
  • Loại trừ các vết đồi mồi do tuổi già, làm cho da mặt mềm mại.
  • Đặc biệt chữa các chứng liệt dương ở nam giới.
  • Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, khả năng sinh sản.
  • Người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay quên và chứng vô sinh ở phụ nữ.
Nhộng ong chúa Trần Mao - đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Cách sử dụng nhộng ong chúa Trần Mao

Nhộng ong chúa nhận về đổ thêm 4 lít rượu ngâm hũ thủy tinh sau 2 tuần vàng ươm như hình là dùng ngày 1-2 ly nhỏ như quả cau, vớt bỏ cái bã lấy nước cất uống dần.

Nhộng ong chúa Trần Mao - đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Với phụ nữ : Lấy nhộng chúa trộn với thịt chiên lên rồi bỏ ngăn mát tủ lạnh ăn dần mỗi ngày 1 bánh rất là tốt cho trứng và buồng trứng nội tiết tố nữ được cân bằng tăng khả năng sinh lí và thụ thai.

 * Cách sử dụng:  Uống 10ml/lần, 2 lần/ngày trong các bữa ăn

Nhộng ong chúa Trần Mao - đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Lưu ý: Nếu người không uống được rượu hãy mua ấu trùng ong chúa nguyên chất trộn với thịt nạc vai, trứng gà, gia vị hành khô, lá lốt đem rán chả, ta đã được món ăn cao cấp và bổ dưỡng.

Nhộng ong chúa Trần Mao - đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x