Chị Lê Ngọc Tâm – khởi sự kinh doanh thành công với sản phẩm Trần Mao

FB Lê Ngọc Tâm

Rất nhiều người đã đúng dậy khơi nghiệp và rất thành công với sản phẩm Trần Mao. Một trong số đó có chị Tâm,một gương khởi nghiệp tiêu biểu cua nhà ong Trần Mao. Chúng ta cùng tìm hiểu về chị nhé

– Mỗi lần thông báo ra mắt sản phẩm mới là một thời gian vô cùng áp lực với em -Trần Mao. Sản phẩm luôn cháy hàng, còn em luôn nhận được những tin nhắn “trách móc” từ đại lý đến khách hàng lẻ là “sao chưa có hàng cho em”, “hàng của em về chậm thế”, “trong tuần này ko có hàng cho em là nghỉ chơi với chị…”. Bị trách nhưng đó cũng cũng là niềm vui của người bán hàng. Sản phẩm trước tốt thì sản phẩm sau mới được khách hàng ủng hộ nhiệt tình như thế.CÓ MỘT GIÁM ĐỐC NHƯ THẾ

– Mỗi sản phẩm mới ra mắt là một sự trăn trở, tìm hiểu về nguồn nguyên liệu rất lớn đối với em Mao. Sản phẩm của em là hoàn toàn từ thiên nhiên, gắn liền với bà con nông dân nên đi chơi, đi ăn cưới thì em luôn kết hợp đi các vùng miền đất nước để tìm hiểu thêm về vùng nguyên liệu cho sản phẩm (hình ở dưới).

– Em là một giám đốc của một công ty về lĩnh vực vé máy bay, là giám đốc sản phẩm thiên nhiên có hơn 500 đại lý trên toàn quốc. Nhưng em không thể hiện sự sành điệu, sang trọng của người thành đạt mà nhìn vào em thấy được một sự thân thiện, gần gũi, dễ mến.

– Lần đầu tiên gặp mặt Ong của các tỉnh nhưng em ý ôm, cười, nói chuyện, chia sẻ như người thân quen từ lâu, như trong một nhà. Đi ăn cưới NiNa ở Phú Thọ thì mấy chị em thuê chung một phòng khách sạn, đêm ngủ “hắn” có thói quen gác chân, chân hắn cũng khá nặng (vì dài chứ ko phải to haha) nên bị “hất” xuống mấy lần (cái này giờ mới bật mí vì lúc hắn ngủ say không biết mình hất chân hắn phũ phàng như thế kaka). Còn chưa kể tội Bông Bông kéo gỗ như sấm làm chị em mình mất ngủ…

– Những cuộc gặp mặt với em chỉ được mấy ngày vì em ấy rất bận nhưng chị em cứ quấn quýt không rời. Khi chia tay không muốn rời vì cảm thấy gần gũi yêu thương.

– Hình ảnh của em là gắn liền với nhễ nhãi mồ hôi ngồi giữa cánh đồng cà rốt ế, hối hả kêu gọi bán chuối, bán dưa ế hộ nông dân. Khi sản phẩm tràn lan quá ko ai thu mua thì em bỏ tiền ra mua cho nông dân rồi gửi tặng các đại lý toàn quốc.
– Các vùng nguyên liệu của em đặt để làm ra sản phẩm cho công ty thì em phải tự mình đến đó khảo sát, hướng dẫn cách trồng để cho ra sản phẩm sạch và tốt nhất.

– Tháng tư này có mấy sản phẩm mới được ra mắt như muối tắm, gối lá đinh lăng, túi xông tắm, túi thơm xe ô tô, vừa thông báo nhưng đã có nhiều khách hàng ib đặt hàng. Đấy là kế hoạch chứ chưa có sản phẩm khách iu ah, đừng hối Mao nhiều quá khổ thân em ý. MUỐI QUẤN SLIM ra mắt mấy tuần nay rồi mà vẫn cháy hàng khủng khiếp chưa có để trả đơn các đại lý và khách đã đặt.

– Là một trong những đại lý đầu tiên của em Trần Mao tại Hà Nội đến nay đã được 3 năm. Một chặng đường chưa dài nhưng đầy đủ những trải nghiệm yêu thương. Có một ngôi nhà chung ấm áp hơn 500 đại lý, nói chuyện nhắn tin chia sẻ với nhau hàng ngày.

– Bên cạnh đó em còn được kết nối với một lượng khách hàng rất lớn, ngoài tư vấn chia sẻ về sản phẩm thì nhiều khách hàng nhắn tin tâm sự như chị em thân thiết. Đó là cái ĐƯỢC, cái THÀNH CÔNG lớn nhất khi em gắn bó với Trần Mao.

– Còn một cái ĐƯỢC nữa là cho bản thân em, sau 3 năm sử dụng sản phẩm thì làn da của em đã được cải thiện hơn 90%. Ai gặp em bây giờ cũng bảo trẻ hơn 3-4 năm trước vì da căng mịn, da có sức sống và đặc biệt giảm nếp nhăn. Có nhiều khách hàng thua em 4-5 tuổi nhưng vẫn gọi là “bạn” đấy ah (sướng âm ỉ hí hí).

– Một con đường đúng đắn mà em đã chọn, em sẽ bước tiếp trên con đường dài này để mang sản phẩm tốt đến với mọi người đặc biệt để gia đình em sử dụng.
– Cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong thời gian qua, em sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn yêu thương và đồng hành cùng NHÀ ONG với đàn ong thợ khổng lồ mà chỉ có duy nhất một ONG CHÚA TRẦN MAO.

NGUYỄN THỊ TÚ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI SẢN PHẨM TRẦN MAO

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x