CHỮ DUYÊN & HÀNH TRÌNH BIẾN ĐAM MÊ THÀNH HIỆN THỰC Tâm sự Của Chị Nguyễn NiNa

 

Trong cuộc sống, chữ DUYÊN được nhắc đến như một bí quyết gây cảm tình của con người trong giao tiếp, trong quan hệ với cộng đồng, và trong cả tình yêu đôi lứa. Nhưng cái duyên bán hàng, trong thời đại cạnh tranh gay gắt – đang trở thành một chiếc chìa khoá vàng cho sự thành công và phát triển của những nhà kinh doanh, ở mọi quy mô và lĩnh vực.

Con người gặp nhau và quen biết nhau trở thành những người thân thiết cũng là DUYÊN.
Và tôi với em đến với nhau cũng là chữ DUYÊN ấy.

Tôi biết em qua 1 người bạn của tôi thời sinh viên, và cũng là bạn của em. Đầu tiên là những hình ảnh về 1 cô gái bụng bầu đưa bạn đi chơi. Tôi bắt đầu tò mò và thắc mắc, tại sao lại có người nhiệt tình đến thế.  Tôi bắt đầu click chuột vào cái tên TRAN MAO, và theo dõi. Đến 1 ngày cô bạn tôi đăng bài báo “Nữ giám đốc 8x lập nghiệp từ những nông trang rau quả ế”.

Cái tính tò mò về những việc làm ý nghĩa bắt đầu xâm lấn cái suy nghĩ. . Rồi tôi với em có những cuộc trò chuyện thân thiết. Bắt đầu cảm phục lắm cái nghị lực phi thường, cái tâm trong sáng và tấm lòng với những người nông dân cực khổ. Lần đầu tiên, thấy cách nói chuyện và giao tiếp dễ nghe, dễ gần như thế. Và tôi bắt đầu hiểu ra kinh doanh giúp con người ta hoàn thiện bản thân về mọi mặt….

Vào thời điểm đó thấy kinh doanh online đang là 1 xu thế và hướng đi mới. Tôi muốn thử sức mình bằng hình thức lúc nhàn rỗi giải trí lướt facebook?….  Để phát triển bền vững, phát triển đam mê của mình đúng hướng, tôi muốn tìm 1 nguồn hàng nào đó thật sự độc đáo, chất lượng và hữu ích với người tiêu dùng mà kênh online chưa mấy ai phân phối….

***** Sau thời gian 1 tuần. Tìm hiểu về tác dụng của SỮA ONG CHÚA, và tại sao có sữa ong chúa??? Tôi bắt đầu ngày đêm xem những “chị ong” hoạt động để mang những gì các “chị” cần mẫn đi hút mật, hút phấn mang về tổ. Thấy kỳ diệu và thấy yêu cực mấy chị ong ấy .

 

Quyết định sẽ dùng SỮA ONG CHÚA để chăm sóc làn da và hồi phục tái tạo da sau tác hại của mỹ phẩm tôi sử dụng…. Tôi có mua sữa ong chúa của Hãng khác dùng, (lúc ấy cô gái TRẦN MAO chưa đưa ra thị trường sản phẩm SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO); Lúc này tôi thất vọng về chất lượng sản phẩm tôi đã mua với giá 300k/hũ 100g.

 

—– Đúng lúc tôi nản lòng vì cảm thấy mình đã không tinh ý khi lựa chọn sản phẩm mà đã bỏ ra số tiền không nhỏ mua hũ đó về dùng. Thì bắt gặp những hình ảnh đáng yêu về những trại ong, những hũ sữa ong chúa vàng sánh rất đẹp của Mao. Tôi lại bắt đầu hành trình tìm hiểu nguồn gốc ở đâu mà lại nhiều SỮA ONG CHÚA như vậy? Ở đâu nhiều nhất và ở đâu tốt nhất – đó là tỉnh Lâm Đồng….

**
Nhìn những hình ảnh của Mao, không hiểu sao trong tôi có cảm nhận rằng sản phẩm rất chân thật, không giống cái mà tôi mua. Có lẽ sự chân thật, giản dị của con người mộc mạc ấy đã thổi hồn vào những sản phẩm tâm huyết của cô. Tôi dự tính mua sản phẩm dùng, thì bén duyên với cái tin đăng tuyển đại lý phân phối sản phẩm. 

Rất “nhanh chóng” để đưa ra quyết định sau vài đêm thao thức suy nghĩ, và quyết định mang tính quyết đoán đôi khi lại được việc. .

Tôi thầm cảm ơn cái Duyên ấy.

Tôi quyết định làm Đại diện tỉnh Phú Thọ với mong muốn trước tiên mình có sản phẩm tốt để dùng, mang lại cho bản thân mình 1 sự chắc chắn về sau…. Và tin rằng sự lựa chọn cho hướng đi bền vững của mình là đúng.
Bước đầu tôi cũng gặp không ít khó khăn, mới làm quen với công việc kinh doanh, tất nhiên không khỏi bỡ ngỡ…Nhưng không vì thế mà tôi nản lòng.

 

Tôi luôn tâm niệm 1 điều, sản phẩm tốt ắt mọi người sẽ quan tâm… Bởi cái mà tôi muốn mang đến cho những người thân, bạn bè xung quanh tôi là những sản phẩm an toàn bằng chính uy tín và cái TÂM của mình. Tôi luôn chia sẻ tận tình với tất cả mọi người những gì mình cảm nhận và biết. Thực ra ở thời đại Thật – Giả lẫn lộn này. Có những cái ngụy trang thật thần thánh mà con người ta không phát hiện ra được.

 

Nhưng theo tôi thì chỉ cần nhạy cảm 1 chút, Có đôi tai biết lắng nghe, đôi mắt để nhìn, và cảm nhận sản phẩm nào đó mình yêu thích bằng cả trái tim thì mình sẽ thấy nó tốt hay không tốt.

Và Tôi tin mọi người sẽ cảm nhận và làm được điều đó. Tôi luôn đặt mình vào vị trí và suy nghĩ của người khác để thấu hiểu và chia sẻ với mọi người. Bởi tôi nghĩ rằng cái gì xuất phát từ Trái tim rồi sẽ lại quay lại với Trái tim (trái tim tôi rất nhạy cảm, đó là 1 phần tạo nên sự thành công của tôi)….

 

Bên cạnh đó giữa tôi và cô ấy có 1 sự đồng cảm, tôi cảm nhận được cái Tâm mà cô gái Trần Mao luôn hướng thiện, luôn giúp ích những người nông dân và không vì lợi nhuận trên sức khỏe của người tiêu dùng trong thời đại toàn người Việt độc ác với nhau lại cứ đổ cho Tàu…

.
Đến nay, tôi bén duyên với cái nghề cũng đã hơn 1 năm. Niềm đam mê của tôi đã được khơi dậy. Tôi yêu nó bởi nó giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày của tôi và biết bao người xung quanh tôi. Nó mang lại cho tôi những niềm vui, vì tôi được quan tâm đến mọi người và mọi người quan tâm đến tôi.

 

Niềm vui được nhân đôi, khi tôi nhận được những phản hồi và chia sẻ dễ thương từ những người thân quen, những khách hàng đã ủng hộ tôi để tôi có được thành quả như ngày hôm nay. Có những người là khách hàng mà tôi chưa 1 lần gặp mặt nhưng luôn cảm thấy gần gũi, thân thương như đã từng thân thiết. Tôi k biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất, chúc các khách hàng của tôi luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

 

Hành trình của tôi nếu để kể ra thì chắc cũng viết gần bằng tiểu thuyết  . Tôi từ 1 tín đồ của các loại mỹ phẩm, nên da đã kém sắc tươi tắn. Đam mê làm đẹp và Là 1 người ham học hỏi, cầu tiến, tôi cũng tích lũy cho bản thân khá nhiều kiến thức trước khi trở thành đại lý. Nên việc tiếp cận phương pháp làm đẹp an toàn từ thiên nhiên được tôi thực hiện khá điêu luyện.

 

Tôi thực thi và áp dụng phân tích từng công thức áp dụng lên cái mẹt của tôi, Bởi da tôi nhạy cảm và thật là khó thích nghi nếu không hợp “gu”. Tôi luôn lắng nghe làn da của mình và theo dõi sát sao chúng từng ngày. Và cuối cùng tôi cũng thành công khi cho ra đời 1 công thức áp dụng hoàn hảo phù hợp cho da của mình: SỮA ONG CHÚA – DẦU GẤC – NƯỚC HOA HỒNG. Mọi vấn đề nhạy cảm, da khô, da kém tươi tắn, da mụn….đã được tôi giải quyết sau 1 hồi thử nghiệm

Nhìn lại chặng đường hơn 1 năm qua, tôi thấy mình trường thành hơn rất nhiều… Với sự giúp đỡ của Mao, của toàn thể 500 ong toàn quốc, đặc biệt là các anh chị em nhà ong Phú Thọ, cùng với sự nỗ lực cố gắng, sáng tạo của bản thân. Niềm đam mê của tôi được đánh thức thực sự.

 

Không còn là điều ấp ủ, tôi đã tạo cho mình 1 công việc làm thêm, tạo cho minh thêm 1 sự ổn định nữa, tạo cho mình 1 sự khẳng định tuyệt vời khi quyết định đến với Mao. Tôi rất vui vì thường hiệu tôi theo đuổi đã có chỗ đứng vững mạnh trong lòng mọi người khắp mọi miền đất nước. Từ khi chi là 1 thương hiệu SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO, thì 1 năm sau, sản phẩm đã tăng lên hơn 30 sản phẩm với thương hiệu SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO.

Để có được thành quả như ngày hôm này là biết bao cống hiến trí lực, thể lực và tâm huyết của cô gái ấy. Những trăn trở về 1 nền công nghiệp không hóa chất đã thôi thúc những suy nghĩ trong cô. Cô luôn được mọi người quý mến và giúp đỡ. Tôi nhận ra rằng Những người có Tâm thường có quý nhân phù trợ.

 

Tôi muốn chia sẻ lên đây rất rất nhiều điều bổ ích và lý thú, nhưng vì công việc bận rộn nên xin tạm nói đôi lời như vậy. Sẽ là chuỗi hành trình ký sự cho những ngày tiếp theo.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn cô gái Trần Mao, tập thể Công ty TNHH &TMDV Bee Happy, toàn thể 500 ong khắp mọi miền đất nước, đã đoàn kết sức mạnh tập thể để đưa thương hiệu lên TOP trong thời gian qua. Chân thành cảm ơn các chị em nhà ong Phú Thọ đã luôn đồng hành, chia sẻ gắn bó….

Nhân ngày 20-10, xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể phái đẹp, chúc tất cả những khách hàng thân thương của NiNa luôn xinh đẹp, trẻ trung và duyên dáng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments