Chuối Sấy Trắng Trần Mao

Chuối Sấy Trắng Trần Mao

Công dụng của chuối

Chuối Sấy Trắng Trần Mao

Chuối sấy luôn luôn giòn, thơm, hấp dẫn khẩu vị , cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và muối khoáng cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc những bệnh lý về tim mạch, chứa nhiều chất dinh dưỡng và chữa bệnh thiết thực. Chuối sấy đặc biệt thích hợp để bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em và người cao tuổi, chữa táo bón và ngăn ngừa ung thư ruột già.

Thành phần chuối sấy

Chuối Sấy Trắng Trần Mao

Sản phẩm chuối sấy sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên, sau khi sấy khô vẫn giữ được màu sắc, hương vị và các giá trị dinh dưỡng vốn có trong trái chuối tươi Ngoài ra sản phẩm chuối sấy được sấy chân không còn giúp tăng hương vị, tạo cảm giác giòn, ngọt, ngon miệng hơn. Thích hợp với mọi đối tượng, sản phẩm còn dành cho những người ăn chay. * Đặc biệt chuối sấy sử dụng công nghệ sấy chân không nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc của thiên nhiên, các tiền Vitamin của sản phẩm không bị biến đổi như khi chiên ở nhiệt độ cao, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng.

Đặc điểm của chuối sấy

Chuối Sấy Trắng Trần Mao

Chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu. Không sử dụng phẩm màu. Không đường, không chất bảo quản. Không chứa cholesterol. Hương vị màu sắc tự nhiên. Có lợi cho sức khỏe. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy cách sản phẩm

Độ ẩm: < 10%.

Độ tinh khiết: 100%

Kích cỡ: dạng miếng

Đóng gói: Túi Khối lượng tịnh: 200g

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm có thể dùng ngay. Hàn kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp Chuối trắng sấy giòn 200gr 100% từ thiên nhiên Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *