Cơ chế diệt khuẩn “thần thánh” từ Nano bạc tươi

Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp khiến người người lo sợ, tìm mọi cách để phòng chống dịch. Trước tình hình đó, Trần Mao đã cho ra mắt Nước rửa chén thiên nhiênNước lau sàn thiên nhiên. Đây là dòng sản phẩm thiên nhiên có tính năng diệt khuẩn tối ưu nhờ công nghệ Nano bạc tươi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Nano bạc giúp diệt mọi vi khuẩn gây bệnh là thông tin đang được nhiều người truyền tai nhau. Vậy Nano bạc có “thần thánh” đến vậy không? Hãy cùng Trần Mao tìm hiểu ngay xem nhé!

Nano bạc là gì?

Nano là những hạt có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1-100 nanomet. Kích thước mà các nhà khoa học đo được của nano bạc là trong khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc tươi

Các chuyên gia cho biết, tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của quá trình tương tác tĩnh điện giữa bề mặt mang điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên bề mặt vi khuẩn. Sau đó sẽ xâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Nano bạc tấn công vào các đầu nối disulfide HS-SH trên màng tế bào của các vi sinh vật đơn bào gồm vi khuẩn, nấm, tảo. Chúng ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn quá trình sao chép mã của sinh vật đơn bào. Do đó vi khuẩn hoàn toàn bị tiêu diệt.

Tính chất cơ bản của Nano bạc

Tính khử khuẩn, chống nấm, khử mùi, có khả năng phát xạ tia hồng ngoại đi xa, chống tĩnh.

Không gây hại cho sức khỏe con người và không chứa các chất phụ gia, hóa chất.

Có khả năng phân tán ổn định trong các loại dung môi khác nhau (trong các dung môi phân cực như nước và trong các dung môi không phân cực như benzene, toluene).

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Độ bền hóa học cao, không bị biến đổi dưới tác dụng của ánh sáng và các tác nhân oxy hóa khử thông thường.

Với các đặc tính cơ bản trên, Nano bạc là thành phần chính có trong nước lau sàn, diệt khuẩn thiên nhiên Trần Mao. Bộ đôi này giúp diệt khuẩn tối ưu, bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch.

Nano bạc có gì đặc biệt?

Cơ chế diệt vi khuẩn của nano bạc khác với thuốc kháng sinh. Kháng sinh chỉ tấn công tại một vị trí và vi khuẩn vẫn có khả năng kháng lại thuốc. Trong khi đó nano bạc lại có khả năng tấn công mọi vị trí và không cho vi khuẩn sống lại.

Vì vậy, nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên, không gây kích ứng cho người dùng và thân thiện với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Nước chứa nano bạc còn là chất lỏng có tính trơ đối với acid và kiềm, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác.

Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Bên cạnh đó, nano bạc còn có khả năng làm sạch trong nước. Diện tích bề mặt riêng lớn giúp hấp phụ và lắng đọng các chất hữu cơ, ion cũng như dư lượng hóa chất khác có mặt trong nước thải mà không thể loại bỏ bằng biện pháp cơ học thông thường.

Ưu điểm của Nano bạc tươi

Là một sản phẩm sạch, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường và an toàn khi sử dụng. Nó có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương.

Nano bạc tươi nguyên chất giúp giữ được nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm. Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong quá trình diệt khuẩn

Đặc biệt là chúng không tạo màu hay các mùi có hại. Nó có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong một thời gian dài.

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Kích thước hạt vô cùng nhỏ, có bề mặt riêng rất lớn cho nên khả năng diệt khuẩn của Nano Bạc rất cao, hiệu quả nhanh. Để diệt 1 vi khuẩn trong môi trường nước, trung bình cần 3-4 hạt Nano bạc bám trên một vi khuẩn với hiệu suất bám của các hạt là 20-30%) do đó chỉ sau một thời gian ngắn các vi sinh vật đơn bào gây bệnh có trong môi trường nước bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau khi diệt khuẩn các hạt Nano bạc còn giúp làm sạch môi trường nước thải ra.

Nano bạc tươi có trong nước lau sàn, rửa chén thiên nhiên giúp diệt khuẩn

Nước rửa chén, lau sàn thiên nhiên Trần Mao được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng da nên dùng được cho da em bé và mẹ bầu.

Thành phần nước lau sàn:

Nước, cao bồ hòn, Nano bạc tươi, chiết xuất từ vỏ cây quế, tràm gió, vỏ cam, hương thảo, giấm tự nhiên lên men từ nước chanh tươi, dịch chiết chanh…

Thành phần nước rửa chén:

Nước, cao bồ hòn, Nano bạc tươi, chiết xuất nha đam, nước cốt chiết xuất tự nhiên từ cây sả, vỏ chanh, dầu cọ, muối, dầu dừa, tinh dầu sacha inchi, …

Với hương thơm từ các loại tinh dầu thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, không gây đau đầu hay dị ứng.

Đặc biệt, Nano bạc diệt khuẩn và làm sạch mọi vết bẩn bám trên sàn nhà, hay các vết dầu mỡ dính trên chén đĩa, khu bếp và mọi vật dụng.

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Các thành phần từ thiên nhiên lành tính, an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Khi dùng giúp tiết kiệm nước hơn vì không phải xả quá nhiều lần.

Nước thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường nước và làm giảm lượng côn trùng, diệt vi khuẩn trong môi trường nước thải ra.

Nano bạc diệt khuẩn
Cơ chế diệt khuẩn "thần thánh" từ Nano bạc tươi

Việc diệt khuẩn là cần thiết để bảo vệ sức khỏe mọi người, nhất là khi dịch bệnh lây lan chóng mặt. Là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn đúng dòng sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *