Củ tam thất tươi ngâm mật ong

Củ tam thất tươi ngâm mật ong là sản phẩm tạo ra từ củ tam thất tươi thái lát mỏng rồi ngâm mật ong, mục đích là muốn phát huy tác dụng của cả tam thất và mật ong trong việc giúp gia tăng sức khoẻ và chăm sóc làm đẹp.

Theo Đông Y, Củ tam thất có vị đắng ngọt, tính ấm, vào 2 can là Can và Vị, có công dụng trị cầm máu, ứ máu, giảm đau, hoạt huyết.

Củ tam thất bắc tươi
Củ tam thất bắc tươi
  • Tam thất có tác dụng cầm máu, hoạt huyết, bảo hộ cơ tim, chống thiếu máu cơ tim, chống rối loạn nhịp tim, hạ áp, chống ôxy hoá, làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ tế bào não trong điều kiện thiếu máu, chống ngưng tập tiểu cầu và sự hình thành huyết khối,
  • Củ tam thất tươi ngâm mật ong kết hợp với nhau giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, chữa chứng suy nhược cơ thể, đồng thời hỗ trợ các bệnh tim mạch, thiếu máu, trị nám tàn nhan, giúp các chị em có làn da tươi sáng.
  • Mật ong có tính bình, vị ngọt, vào 3 can kinh là Tỳ, Phế & Đại Trường mang đến công dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ tỳ vị, dương huyết, gia tăng sinh lực, tăng vị giác, trị ho, cảm, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Củ tam thất tươi ngâm mật ong

Thành phần:

  • Củ tam thất tươi
  • Mật ong rừng nguyên chất

Công dụng của của tam thất tươi ngâm mật ong:

Củ tam thất tươi ngâm mật ong

  • Cầm máu, ứ huyết, tiêu sưng, tiêu má bầm, tiêu u, kháng viêm.
  • Bổ máu, tốt cho hệ tim mạch và ổn định hệ tuần hoàn máu;
  • Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch;
  • Hỗ trợ suy nhược cơ thể;
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, giúp tăng cường chức năng tim, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim
  • Hỗ trợ điều trị ho ra máu, ho mãn tính, ho lâu ngày không khỏi;
  • Làm đẹp da, giúp da sáng, hồng, mịn màng;
  • Hỗ trợ trị viêm loét dạ dày, táo bón;
  • An thần, hỗ trợ mất ngủ, căng thẳng, stress;
  • Giúp nhuận trường, tăng cường và cải thiện hệ tiêu hoá;
  • Chống oxy hoá, tốt cho tim mạch và phòng chống đột quỵ;
  • Tăng cường sức mạnh tế bào, chống lại hiện tương đứt mao mạch và chống lại đột biến của tế bào ung thư;
  • Giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, bổ máu, cải thiện trí nhớ;
  • Duy trì, điều trị băng huyết và chăm sóc tử cung;
  • Cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn ở nam giới, phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt;
  • Kích thích thần kinh, giải toả stress, chống trầm cảm
  • Ngăn ngừa lão hoá, xoá tàn nhang, nếp nhăn và làm đẹp da.

Cách dùng củ tam thất tươi ngâm mật ong:

Củ tam thất tươi ngâm mật ong

  • Ăn trực tiếp các lát tam thất và mật ong;
  • Dùng 2 thìa café gồm tam thất và mật ong với 200ml nước ấm 40 độ, pha đều uống nước và ăn tam thất;
  • Pha với nước mát lạnh, đặc biệt phù hợp khi uống vào mùa hè, mát, ngọt dễ dịu. 2 thìa cafe cho 200ml nước mát lạnh;
  • Thời gian dùng: Ngày dùng 2 lần sáng sớm chưa ăn sáng và tối trước khi ngủ.

Đối tượng dung tam thất tươi ngâm mật ong

Củ tam thất tươi ngâm mật ong

Củ tam thất tươi ngâm mật ong dùng cho nhiều đối tượng:

  • Người bình thường giúp tăng cường sức khoẻ, phòng chống bệnh tật và tốt cho người tiêu hoá;
  • Giúp phụ nữ sau sinh bổ máu;
  • Người già, người mới ốm dậy, người thể trạng kém giúp tăng cường sức khoẻ;
  • Người có hệ tiêu hoá kém dùng tam thất mật ong vào sáng sớm giúp ruột sạch, tăng cường chức năng tiêu hoá;
  • Phụ nữ dùng rất tốt giúp da sáng đẹp mịn màng, trị nám, tàn nhan;
  • Người hay bị mất ngủ, mất ngủ kinh niên, ngủ không sâu giấc

Củ tam thất tươi ngâm mật ong không nên dùng:

  • Phụ nữ đang mang thai;
  • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi;
  • Người có huyết áp cao hạn chế dùng, chỉ nên dùng với liều lượng nhỏ.

Cách bảo quản củ tam thất tươi ngâm mật ong

  • Bảo quản nhiệt độ bình thường.
  • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x