Thập cẩm sấy Đà Lạt
Thập cẩm sấy Đà Lạt được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả tươi ngon ở Đà Lạt như các thành phần: Chuối, khoai lang, đậu cove, đậu đũa, cà rốt, cà tím, củ dền, đậu bắp, mít sấy…Thập cẩm sấy là món ăn ngon đơn giản, tốt cho hệ tiêu hoá đối với mọi thành viên trong gia đình và các du khách khi đến với Đà Lạt.
Thập cẩm sấy Đà Lạt là món ăn vặt được nhiều khách ưa chuộng và kết hợp nhiều hương vị hoà quyện vào nhau. Đảm bảo chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hoá,..rất tốt cho sức khoẻ, sản phẩm sấy được sấy thủ công không có hoá chất bảo quản độc hại.
Công dụng
Thập cẩm sấy khô có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc sấy giòn. Thập cẩm sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất quan trọng.Ăn thập cẩm sấy khô bạn sẽ nhận đủ Chất xơ – Đường – Chất khoáng – Vitamin – Năng lượng giúp cơ thể bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng mỗi ngày.
Thập cẩm sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn.
Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi.
Mô tả sản phẩm
Thành phần: Chuối, Mít, Môn, Lang vàng tím, Đậu que, Đậu bắp…
Quy cách: Đóng túi zip
Túi zip 500gr
Xuất xứ: Hàng Việt Nam
Hạn sử dụng : 1 năm
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm có thể dùng ngay. Đóng kín khi sử dụng không hết.
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp.
Sản phẩm dễ bị ỉu, cần chú ý cách sử dụng.