Đặc sản thập cẩm sấy khô Đà Lạt

Thập cẩm sấy Đà Lạt

Thập cẩm sấy Đà Lạt được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả tươi ngon ở Đà Lạt như các thành phần: Chuối, khoai lang, đậu cove, đậu đũa, cà rốt, cà tím, củ dền, đậu bắp, mít sấy…Thập cẩm sấy là món ăn ngon đơn giản, tốt cho hệ tiêu hoá đối với mọi thành viên trong gia đình và các du khách khi đến với Đà Lạt.

Thập cẩm sấy Đà Lạt là món ăn vặt được nhiều khách ưa chuộng và kết hợp nhiều hương vị hoà quyện vào nhau. Đảm bảo chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hoá,..rất tốt cho sức khoẻ, sản phẩm sấy được sấy thủ công không có hoá chất bảo quản độc hại. 

Thập cẩm sấy Đà Lạt
Thập cẩm sấy Đà Lạt

Công dụng

Thập cẩm sấy khô có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc sấy giòn. Thập cẩm sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất quan trọng.Ăn thập cẩm sấy khô bạn sẽ nhận đủ Chất xơ – Đường – Chất khoáng – Vitamin – Năng lượng giúp cơ thể bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng mỗi ngày.

Thập cẩm sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn.

Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi.

Khoai lang sấy – thành phần trong Thập cẩm sấy khô Đà Lạt
Khoai lang sấy – thành phần trong Thập cẩm sấy khô Đà Lạt

Mô tả sản phẩm

Thành phần: Chuối, Mít, Môn, Lang vàng tím, Đậu que, Đậu bắp…

Quy cách: Đóng túi zip 

Túi zip 200gr
Thập cẩm sấy quy cách 200gr

Túi zip 500gr

HCM]Trái Cây Thập Cẩm Sấy 250G | Lazada.vn

Xuất xứ: Hàng Việt Nam

Hạn sử dụng : 1 năm

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm có thể dùng ngay. Đóng kín khi sử dụng không hết.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp.

Sản phẩm dễ bị ỉu, cần chú ý cách sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x