Đặc sản thập cẩm sấy khô Đà Lạt

Đặc sản thập cẩm sấy khô Đà Lạt 

Được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả xanh ngon của Đà Lạt như: chuối, khoai lang, đậu cove, đậu đũa, thơm, mít, cà rốt, củ dền, cà tím, đậu bắp … Món Thập cẩm sấy khô là món quà ngon và hấp dẫn cho mọi du khách khi đặt chân đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, của Mứt và của Rau quả.Thập cẩm sấy khô Đà Lạt là món ăn vặt rất được nhiều người ưa chuộng, thập cẩm là sự kết hợp của nhiều thứ nhưng hương vị vẫn được hòa quyện vào nhau như một. Điều không thể không nhắc tới đó là nguồn dinh dưỡng trong đó rất tốt cho sức khỏe của chúng ta bởi được làm được sấy hoàn toàn thủ công, không có hóa chất bảo quản độc hại.

I.  Công dụng

Thập cẩm sấy khô có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc sấy giòn. Thập cẩm sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất quan trọng.Ăn thập cẩm sấy khô bạn sẽ nhận đủ Chất xơ – Đường – Chất khoáng – Vitamin – Năng lượng giúp cơ thể bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng mỗi ngày.Thập cẩm sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi…Thành phần trong thập cẩm sấy khô:Chuối: những loại thực phẩm giàu Potassium và ít Sodium có khả năng làm giảm nguy cơ máu cao và đột quị, là nguồn năng lượng tốt nhất cho những hoạt động hàng ngày của bạn, và có tác dụng ngăn ngừa bệnh về huyết áp cao.

Khoai lang sấy – thành phần trong Thập cẩm sấy khô Đà Lạt
Khoai lang sấy – thành phần trong Thập cẩm sấy khô Đà Lạt

THẬP CẨM SẤY B 500G

Khoai tây: chứa glutathione nhiều nhất so với các loại rau củ khác. Là chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại một vài bệnh ung thư. Trong một nghiên cứu so sánh tổng quát tác động chống oxy hóa của khoai tây, ớt chuông, cà rốt, hành tây và bông cải xanh, khoai tây chỉ đúng thứ hai sau bông cải xanh.Cà rốt: lượng carotene ăn vào sẽ được cơ thể chuyển hóa dễ dàng thành vitamin A ở ruột và gan.

Cà rốt sấy – thành phần trong Thập cẩm sấy khô Đà Lạt
Cà rốt sấy – thành phần trong Thập cẩm sấy khô Đà Lạt

Quả đậu bắp: Đậu bắp sẽ giúp ta có 1 lượng chất xơ dồi dào. Chất xơ mang đến rất nhiều lợi ích trong cơ thể người chúng ta. Bao gồm giảm cân cho ai muốn giảm cân, kiểm soát lượng đường trong máu. Ngăn ngừa táo bón, bệnh trĩ, giảm cholesterol ngăn ngừa ung thư đường ruột. Chất nhầy của quả đậu bắp có tác dụng nhuận tràng, chống trong các bệnh viêm loét…. Rất tốt cho những bà bầu bởi trong đậu bắp có axit folic có tác dụng ngăn ngừa khuyết tật ở ống thần kinh gây dị tật ở bào thai.Ngoài ra, thập cẩm sấy khô còn có rất nhiều hoa quả sấy khô khác nữa. Cũng mang lại giá trị dinh dưỡng và giá trị chữa bệnh khác….

II.   Mô tả sản phẩm

Thành phần: Chuối, Mít, Môn, Lang vàng tím, Đậu que, Đậu bắp…Quy cách: Đóng hộp, túi bạc (1 mặt trong, 1 mặt kín)Xuất xứ: Hàng việt namHạn sử dụng : 1 năm

III.   Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm có thể dùng ngay.Đóng kín khi sử dụng không hết.Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp.Sản phẩm dễ bị ỉu, cần chú ý cách sử dụng.