Đặc sản phấn hoa thương hiệu Trần Mao

Phấn hoa Trần Mao là một sản phẩm từ thiên nhiên được chế biến qua nhiều công đoạn khác nhau dựa trên quy trình hiện đại giúp đem lại hương vị thơm ngon, dễ ăn, đem lại giá trị dinh dưỡng cao.

Phấn hoa ong là phần trên các nhị hoa mà trong khi hút mật ong gom lại và đem về tổ. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng phấn hoa ong là nguồn cung cấp năng lượng, làm hưng phấn thần kinh, giảm mệt mỏi.

phấn hoa trần mao
tác dụng của phấn hoa đối với sức khỏe

Ngày nay nhiều nghiên cứu cho thấy phấn hoa ong có tác dụng phòng chống một số bệnh như:

– Tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, đái tháo đường,viêm dạ dày, viêm gan, giảm khả năng phì đại của tuyến tiền liệt, phòng chống ung thư, tăng cường khả năng tình dục.

Cách dùng phấn hoa Trần Mao:

Dùng phấn hoa ong Trần Mao bằng cách ăn tự nhiên hoặc pha với nước sôi để uống, ngâm rượu hoặc trộn với mật ong rừng Trần Mao để dùng. Liều dùng: 5gr chia uống 2-3 lần/ngày

Lưu ý:

Đối với phấn hoa bạn cần bảo quản thật tốt nếu không chất lượng của nó sẽ bị giảm dần, tốt nhất khi mua phấn hoa về bạn phải phơi thật khô và cho vào lọ kín để bảo quản.

+ Mỗi khi dùng xong bạn cần đóng nắp lọ thật chặt và để ở ngăn mát tủ lạnh.

+ Trộn đều phấn hoa Trần Mao với mật ong Trần Mao theo tỉ lệ 2:1 rồi bảo quản ở nơi khô thoáng.

Tuy nhiên, không phải vì phấn hoa tốt mà bạn lạm dụng quá nhiều mà chỉ nên dùng một lượng vừa phải đều đặn hàng ngày. Với một số người có tiền sử bị dị ứng thì tuyệt đối không nên sử dụng phấn hoa.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh