Phúc bồn tử và những sản phẩm từ phúc bồn tử

Phúc Bồn Tử không những ngon miệng mà còn chứa đầy chất dinh dưỡng, giúp cơ thể được khỏe mạnh

  1. PHÚC BỒN TỬ TƯƠI

Phúc  Bồn Tử  hay còn gọi là quả mâm xôi ,có vị ngọt ngọt, hơi chua, se se.  
  • Chống ung thư: do có chứa anthocyamin là một loại sắc tố chống oxy hóa và chúng cũng chứa hóa chất C3G thuộc nhóm Flanoid được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn chặn ung thư da và phổi.
  • Tăng khả năng làm cha: do phúc bồn tử giàu vitamin C và magiê.
  • Bảo vệ mắt: do có chứa lutein bảo vệ mắt khỏi sự hình thành những sắc tố trong tròng đen và ngăn chặn những tổn hại cho mắt do tia tử ngoại gây ra.
  • Giảm nguy cơ đau tim: chứa ellagic giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim bằng cách loại trừ cholesterol và giảm huyết áp, chứa acid salicylic giúp chống xơ vữa động mạch và bệnh tim.
  • Trị sạn thận: do làm giảm lượng lớn canxi trong nước tiểu.
  • Tiêu hủy chất béo: giàu chất xơ, có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hóa, giúp cảm thấy no lâu hơn. Bên cạnh đó, còn chứa mangan giúp tăng cường trao đổi chất nên tiêu hủy chất béo.
  • Làm đẹp da: Nguồn chất chống oxy hóa và vitamin giúp da căng và sang bóng.
Phúc bồn tử tươi
Phúc bồn tử tươi
  1. MỨT PHÚC BỒN TỬ

Mứt phúc bồn tử là sản phẩm mới được nhiều người ưa chuộng và yêu thích trong danh sách đặc sản đà lạt những năm gần đây tại thành phố Đà Lạt. Mứt phúc bồn tử được làm hoàn toàn từ trái mâm xôi ( phúc bồn tử) nên rất thơm ngon đặc biệt và chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Mứt phúc bồn tử
  1. NƯỚC CỐT PHÚC BỒN TỬ
Nước cốt phúc bồn tử được xếp vào hàng thượng phẩm trong biểu đồ đánh giá thực phẩm bởi hương vị hấp dẫn. Những công dụng tuyệt vời của nó do thành phần dinh dưỡng của nó mang lại. Nước cốt phúc bồn tử có nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc khắc khe, 100% sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Tuyệt đối không sử dụng hương liệu, phẩm màu làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Nước cốt phúc bồn tử
  1. TRÀ LÁ PHÚC BỒN TỬ

– Trà lá phúc bồn tử là loại trà an toàn cho thai phụ. – Bạn có thể uống 1 cốc trà lá phúc bồn tử mỗi ngày từ tuần thứ 24 của thai kỳ. – Loại trà lá phúc bồn tử này có lượng canxi và magiê cao, nó có thể hỗ trợ tử cung khi bạn chuyển dạ và phòng ngừa xuất huyết sau sinh.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao