DẦU GỘI DỪA ÉP LẠNH THIÊN NHIÊN TỐT NHẤT ĐỐI VỚI TÓC

     -Dầu gội dừa ép lạnh sản phẩm dưỡng thương mại, tỏa sáng và tạo kiểu tóc. Và thay thế chúng bằng giải pháp toàn tự nhiên. Dầu gội dừa ép lạnh hữu cơ có nhiều đặc tính chống vi khuẩn, axit lauric. Và axit béo chuỗi trung bình tăng cường tóc, điều kiện da đầu, và giúp tái tạo tóc.

Dầu gội dừa ép lạnh mang lại

-Trong khi tôi đã hỗ trợ lợi ích sức khỏe  nội bộ của dầu dừa ép lạnh thiên nhiên.  Trong một thời gian khá dài thì đây là thời gian để mang lại ánh sáng. Những công dụng khác của dầu dừa ép lạnh thiên nhiên. Một trong số đó sử dụng nó như một sản phẩm chăm sóc tóc đa chức năng. Giàu vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, lợi ích nuôi dưỡng của dầu dừa ép lạnh thiên nhiên. Giúp cho tóc giữ cho tóc mạnh mẽ, sáng bóng và tuyệt vời hơn!

Lợi ích của dầu dừa ép lạnh hữu cơ cho tóc

-Nếu tóc của bạn là khô và giòn, rất có thể là bạn không phải là tiêu thụ đủ nước  . Nước giúp giữ cho cơ thể được ngậm nước, bao gồm cả mái tóc và da. Khi chúng ta già đi, sức khoẻ của hoóc môn đóng vai trò quan trọng trong sức khoẻ của tóc.

-Ăn các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất bằng cách bao gồm nhiều chất béo lành mạnh. Uống nhiều nước, và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên, bao gồm dầu dừa ép lạnh hữu cơ cho tóc. Thay vì dầu gội đầu, chất điều hòa hoặc các chất hóa phẩm tạo kiểu tóc nguy hiểm.

DẦU GỘI DỪA ÉP LẠNH THIÊN NHIÊN TỐT NHẤT ĐỐI VỚI TÓC

-Dầu dừa ép lạnh thiên nhiên có nhiều chất chống oxy hoá, có tính kháng virut, kháng nấm và kháng khuẩn. Khi sử dụng trên tóc, nó cải thiện sức khoẻ da đầu, chống nhiễm trùng và nấm, hỗ trợ tăng trưởng tóc. Tất cả trong khi thêm khối lượng và tỏa sáng mà không có các hóa chất có hại phổ biến.

Lưu ý

-Nếu bạn nhìn vào nhãn sản phẩm của nhiều mỹ phẩm yêu thích và các sản phẩm làm tóc. Bạn sẽ tìm thấy dầu dừa ép lạnh Trần Mao cũng được liệt kê. Tuy nhiên, hầu hết các mỹ phẩm và các sản phẩm tóc cũng chứa  các thành phần khác. Có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn, trong khi thực sự làm hỏng tóc và da của bạn.

-Các hóa chất khắc nghiệt trong sản phẩm chăm sóc tóc thương mại có thể để tóc của bạn phẳng, khô, và bị hư hỏng. Thêm dầu dừa ép lạnh thiên nhiênvới số lượng nhỏ chỉ đơn giản là không đủ. Vì vậy, tránh các sản phẩm truyền thống và thêm tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào chế độ ăn uống của bạn. Cùng với dầu gội đầu hữu cơ tự nhiên yêu thích của bạn và các sản phẩm.

Mặc dù một số sản phẩm chăm sóc tóc khỏe hơn có thể tốn kém hơn., Nhưng tin tốt là dầu dừa ép lạnh thiên nhiên có chất lượng thực phẩm an toàn. Giá cả của nó có thể  thay thế  nhiều sản phẩm chăm sóc tóc  trong danh sách của bạn.

 

DẦU GỘI DỪA ÉP LẠNH THIÊN NHIÊN TỐT NHẤT ĐỐI VỚI TÓC

5 cách sử dụng dầu dừa ép lạnh Trần Mao cho tóc

1. Dầu xả

-Dầu dừa ép lạnh thiên nhiên không chứa các hóa chất đáng sợ mà lẩn trốn. Trong các sản phẩm làm từ tóc thương mại và là một chất điều trị tuyệt vời cho tất cả các loại tóc. Theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Khoa học Thẩm mỹ. Dầu dừa ép lạnh Trần Mao sẽ thực hiện dầu hướng dương và dầu khoáng. Và là dầu duy nhất  làm giảm  sự mất đi protein .Tránh tất cả các sản phẩm làm đẹp có chứa dầu khoáng, đặc biệt cho trẻ em.

-Đó là sự mất mát protein trong tóc mà dẫn đến khô và gãy. Axit lauric có trọng lượng phân tử thấp, có thể thâm nhập vào tóc. Nuôi dưỡng tóc bằng các vitamin, khoáng chất và axit béo chuỗi trung bình.

chăm sóc tóc

Dầu dừa ép lạnh thiên nhiên giúp ngăn ngừa thiệt hại từ chải và đánh răng. Và nó được an toàn để sử dụng cho trẻ em. Nó có thể được sử dụng như một chất điều chế hoặc được sử dụng như là một điều hòa chuyên sâu cho một vài giờ, hoặc qua đêm. Chìa khóa để sử dụng tất cả tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ tự nhiên như một chất dưỡng tóc để lại, là tìm đúng lượng cho mái tóc của bạn. Một chút đi một chặng đường dài.

ĐIỀU KIỆN:

-Đối với tóc ngắn, hãy bắt đầu với chỉ một ¼ muỗng cà phê, ấm lên trong lòng bàn tay của bạn. Đối với mái tóc dài hơn, dày hơn, bạn có thể cần đến ½ muỗng canh. Bạn muốn ít sử dụng tóc mỏng hơn, vì nó có thể cân nặng tóc nếu quá nhiều được sử dụng. Chú ý đặc biệt đến đầu và trục tóc. Mượt qua tóc, và tiếp tục phong cách như bình thường.

-Là một chất dưỡng tóc chuyên sâu để phục hồi tóc, sau khi rửa bằng dầu gội tự nhiên nhẹ nhàng. Dùng 1 muỗng cà phê cho tóc ngắn, 2 muỗng cà phê cho tóc dài ngang vai. Và 1 muỗng canh (cho tóc dài) sau khi hâm nóng trong lòng bàn tay. Áp dụng cho trục và đầu tóc, sau đó chà vào da đầu. Che phủ một cái mũ tắm vòi sen, và để lại trong 1-2 giờ, hoặc qua đêm. Rửa bằng dầu gội nhẹ nhàng, và kiểu như bình thường.

-Đối với tóc khô hoặc tóc bị hỏng, thêm một vài giọt tinh dầu gỗ đàn hương. Hoặc dầu tinh dầu hắc mai cho cả dầu dừa ép lạnh thiên nhiên vào. Và dầu dừa thâm canh để điều trị dưỡng tóc. Các loại dầu thiết yếu này giúp duy trì độ ẩm, và tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và dưỡng ẩm cho dầu dừa.

DẦU GỘI DỪA ÉP LẠNH THIÊN NHIÊN TỐT NHẤT ĐỐI VỚI TÓC

2. Tăng trưởng tóc

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất là một giải pháp an toàn, hiệu quả, và giá trị cao nếu bạn có mái tóc mỏng. Nó thực sự có thể giúp phát triển tóc, dài hơn và dày hơn. Các chất dinh dưỡng thiết yếu bao gồm axit lauric, xâm nhập vào trục tóc cải thiện sức khoẻ tổng thể của tóc.

-Sức khỏe của tóc thường là kết quả của các vấn đề nội bộ. Và kết hợp các biện pháp khắc phục rụng tóc tự nhiên   sẽ giúp ích. Thực phẩm giàu Omega-3, bí, bí, hạt lanh và trà xanh. Và tất cả đều giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh, từ bên trong ra ngoài. Trước khi thử các chế phẩm tăng trưởng tóc theo toa chỉ làm việc cho 50% cá nhân.  Và chỉ hoạt động khi tiếp tục sử dụng, sửa đổi chế độ ăn uống của bạn. Sử dụng dầu dừa ép lạnh thiên nhiên để điều chỉnh và tạo kiểu tóc. Các chất hóa học khắc nghiệt có thể gây kích ứng da đầu và thậm chí là tóc phát triển ở nơi tóc không được mong muốn.

XỬ LÝ TĂNG TRƯỞNG TÓC:

-Khi được mát xa vào da đầu, dầu dừa ép lạnh nguyên chất. Giúp cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ sự phát triển của tóc. Điều quan trọng là massage tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào da đầu. Với áp lực nhẹ nhàng trong 10 phút, 3 hoặc 4 lần một tuần. Nếu bạn chỉ muốn tập trung chăm sóc da đầu và tăng trưởng tóc, bạn chỉ cần 1 muỗng cà phê.

-Tuy nhiên, nếu bạn muốn có lợi ích của một điều kiện sâu, hãy làm theo các bước trên. Thay vì sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương, thêm 4 giọt dầu thơm hương thảo. Được biết là tăng trưởng tóc mới trên 20%. Dầu hương thảo giúp tăng tuần hoàn trong da đầu, và khi được sử dụng với dầu dừa ép lạnh có thể tạo ra kết quả tuyệt vời.

-Sau khi massage dầu vào da đầu trong 10 phút, đặt mũ tắm vào. Và để cho sức nóng của cơ thể hoạt động với dầu để cải thiện sức khoẻ của da đầu. Làm theo với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng như dầu gội đầu tự làm tại nhà .

-Giàu với vitamin K và vitamin E , Dầu dừa ép lạnh thiên nhiên giúp giảm gàu và làm cho nang lông khỏe mạnh. Những phương pháp điều trị này không chỉ dành cho tóc mỏng; nếu bạn đang trải qua sự rụng tóc trong khi rửa, đánh răng, hoặc kiểu, những liệu pháp này với tinh dầu có thể giúp bạn.

3. Tóc Gàu

-Người ta đã sử dụng dầu dừa hàng trăm năm để chống lại gàu . Tình trạng khó coi và thường ngứa có thể là do tình trạng da khô, nhạy cảm. Với các hóa chất độc hại trong các sản phẩm chăm sóc tóc, và các bệnh nhiễm nấm như nấm men (Malassezia).

-Các axit béo chuỗi trung bình của dầu dừa ép lạnh thiên nhiên bao gồm axit lauric. Và axit capric, có đặc tính kháng virut, kháng khuẩn. Kháng nấm mạnh nhằm vào nấm và giúp diệt khuẩn cũng như vi khuẩn và vi khuẩn có thể lẩn trốn trên da đầu của bạn.

Do sử dụng nhiều loại dầu gội

-Nhiều loại dầu gội đầu theo đơn và không cần toa có thể thực sự làm gàu xấu hơn. Và không sửa chữa nguyên nhân gốc rễ của sự ngứa. Nếu vấn đề là nấm, hoặc nếu vấn đề là da khô, các ứng dụng chuyên đề của dầu dừa ép lạnh sẽ tạo ra sự khác biệt.

-Nhiều loại dầu gội thương mại  chứa các hóa chất có hại. Chúng bao gồm paraben, propylen glycol, polyethylene glycol, natri lauryl sulfate, và nhiều chất khác. Dầu gội đầu gàu thậm chí còn tồi tệ hơn, và chứa sulfat amoni laureth, silicat nhôm magiê, và selen sulfide.

-Và phần lớn thời gian, các chế phẩm này đơn giản không làm việc. Mục đích là để làm cho da đầu khỏe hơn, không có nấm, và dưỡng ẩm, để chấm dứt gàu. Xử lý tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ sẽ không làm cho gàu chồn đi qua đêm, nhưng nhiều người có thể nhìn thấy kết quả trong chỉ một tuần hoặc lâu hơn.

ĐỐI TƯỢNG:

-Tinh dầu bao gồm hoa oải hương, wintergreen, thyme, và cây chè. Tất cả đều giúp chống nấm và nấm men. Để điều trị gàu, sau khi rửa tóc, trộn 2 muỗng cà phê dầu dừa với 5 giọt. Những loại dầu đã nêu ở trên, hoặc kết hợp, và massage vào da đầu.

-Hãy chắc chắn thực sự trộn hỗn hợp vào da đầu, từ cổ đến trán, và đằng sau tai. Nắp có nắp đậy vòi hoa sen, và nếu có thể ngồi dưới ánh nắng mặt trời. Trong 20-30 phút để tăng nhiệt, hoặc đơn giản chỉ cần sử dụng máy sấy tóc ở mức thấp để nung nóng.

-Hủy bỏ nắp và rửa bằng dầu gội tự nhiên nhẹ nhàng. Lặp lại 2 đến 3 lần mỗi tuần, hoặc thậm chí thường xuyên hơn, như mong muốn. Giống như điều trị hoặc điều trị tăng trưởng tóc, bạn có thể để nó trên một đêm. Chỉ cần chắc chắn để mặc mũ tắm để tránh khăn trải giường.

4. Tạo Kiểu dáng tóc.

Vâng, dầu dừa ép lạnh nguyên chất là một phương pháp hiệu quả tạo kiểu tuyệt vời. Và không có các hóa chất nguy hiểm trong các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường! Đây là một trong những loại dầu dừa ép lạnh thiên nhiên được xem nhiều nhất để sử dụng cho tóc. Máy sấy tóc, bàn ủi phẳng, máy lăn nóng, và irons uốn cong độ ẩm ra khỏi trục tóc làm cho nó được giòn và dễ bị rối.

chăm sóc tóc

-Dầu dừa ép lạnh Trần Mao giúp ngăn ngừa loại tổn thương nhiệt này, và khi được sử dụng đúng liều lượng cho chiều dài và kết cấu tóc của bạn, tame fly aways, frizz, và nhiều hơn nữa. Những người có mái tóc xoăn dày thường đánh nhau trong môi trường ẩm ướt. Tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ giúp thuần khiết sự ồn ào bằng cách thâm nhập vào lọn tóc. Nó có thể được áp dụng trong ngày cho chạm vào, chỉ cần chắc chắn để sử dụng nó ít.

Lượng sử dụng hợp lý:

-Bắt đầu với một lượng nhỏ (1/4 muỗng cà phê – 1 muỗng cà phê) phụ thuộc vào tóc, nóng lên trong lòng bàn tay. Mịn từ gốc đến đầu, và thổi khô và phong cách như mong muốn. Sẽ chỉ mất một ít thời gian để sấy tóc của bạn, nhưng nó sẽ được mềm mại, sáng bóng, và quản lý được.

-Ngụy trang tách ra và nuôi dưỡng cùng một lúc bằng cách sử dụng chỉ một chút tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ trên đầu.

BẢO VỆ TÓC TỪ ÁNH NẮNG MẶT TRỜI :

-Tóc, cũng như da, dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ là một chất chống nắng tự nhiên, với một SPF của 8. Nếu bạn đang có kế hoạch một ngày trong ánh nắng mặt trời, sử dụng nó như là một sự điều hòa cho tất cả các ngày bảo vệ. Và, trong khi bạn đang ở đó, sử dụng nó trên da tiếp xúc là tốt. Tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ là kem chống nắng hiệu quả và an toàn cho trẻ em và người lớn.

CHỈ ĐỊNH:

-Tách rời tóc là vấn đề thường xuyên; và thường có thể gây vỡ. Dầu dừa ép lạnh thiên nhiên cải thiện căng thẳng tóc phá vỡ bằng cách xuyên qua các trục tóc. Nó cũng bao quanh tóc, và làm cho dễ dàng hơn. Để loại bỏ các hải lý sau khi rửa, hoặc vào buổi tối. Làm mượt một lượng nhỏ qua tóc, đặc biệt chú ý đến các vùng bị rối và các đầu bị hỏng. Sử dụng lược rộng, bắt đầu từ dưới lên, và từ từ làm việc theo cách của bạn.

-Sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất cho tóc thường xuyên sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể của tóc, và giúp ngăn ngừa rối. Nếu rối tóc là một vấn đề tiếp tục, cắt tỉa các thiệt hại kết thúc sẽ được giúp đỡ.

Chú ý: Nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc mịn, hãy thoa tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ vào tóc để tạo dáng. Ngoài ra, không áp dụng nó vào da đầu như thế này có thể cân nặng mái tóc.

5. Điều trị và phòng nấm

-Một trong những cách sử dụng tốt nhất của dầu dừa ép lạnh nguyên chất cho tóc  là trong việc điều trị và phòng ngừa chí! Theo một nghiên cứu được công bố trên  Tạp chí Nhi khoa châu Âu. Sự kết hợp của  tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ và thuốc anise hiệu quả  hơn. So với phương pháp điều trị bằng toa thuốc thường được sử dụng  permethrin

-Trên thực tế, trong nghiên cứu có kiểm soát, dầu gội dừa ép lạnh thiên nhiên. Đạt được thành công là  82%  và permethrin chỉ thành công 42%. Và 33 trong số 50 người tham gia đã kích thích da đầu khi theo  phương pháp điều trị thông thường.

-Một nghiên cứu khác được công bố trên  Tạp chí Hiệp hội Y khoa Israel đã  tìm thấy thành công lớn hơn. Mặc dù họ đã cho thêm dầu ylang(ngọc lan tây) vào dầu dừa và hỗn hợp dầu hồi. Việc điều trị thành công ở 92,3% trẻ em và không gây ra các phản ứng phụ nghiêm trọng .

-Bởi vì dầu dừa ép lạnh nguyên chất thâm nhập vào trục tóc. Và da đầu, nó giúp để đẩy chí,nấm và có thể giữ trứng của họ từ gắn vào tóc. Với việc bổ sung các loại tinh dầu bao gồm ylang(ngọc lan tây), cây trà, và hồi, chí không có cơ hội.

XỬ LÝ CHÍ,NẤM:

-Để giữ được chứng rụng tóc, sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất. Như đã đề cập ở trên như một chất dưỡng tóc để lại, hoặc để tạo kiểu tóc. Nếu có nhiễm chí, trộn 3 muỗng canh tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ với 1 muỗng cà phê của mỗi ylang(ngọc lan tây), cây hồi và dầu cây chè. Nhân đôi công thức cho mái tóc dài hơn; điều này cần phải đủ cho mái tóc dài ngang vai.

-Áp dụng dung dịch trên da đầu, xoa bóp, và kéo qua các đầu. Chải qua tóc với một chiếc lượt khỏe. Che nắp che nắng và để ghế ngồi trong 2 giờ. Nếu có thể, hãy ngồi dưới ánh mặt trời hoặc sử dụng máy sấy tóc để làm nóng nắp. Cẩn thận tháo nắp vòi hoa sen, và đóng kín trong túi khóa để xả.

Cách sử dụng

-Vào cuối 2 giờ, chải tóc một lần nữa, trước khi rửa và rửa kỹ, hai lần. Trong khi tóc còn ướt, kết hợp 2 chén dấm táo  và 1 chén nước vào bình xịt nhỏ. Làm ướt tóc, xịt ½ chai lên da đầu và tóc. Cho trên bồn rửa và đổ hỗn hợp còn lại trên tóc, mát xa nhẹ nhàng.

-Rửa kỹ và chải tóc một lần nữa bằng một chiếc lượt khỏe. Làm theo với một ánh sáng áp dụng dầu dừa ép lạnh thiên nhiên, bao gồm một mũ tắm. Hoặc phong cách như mong muốn, và để cho phép vẫn còn trên tóc cho đến khi rửa tiếp theo.

-Như với phương pháp điều trị chí nhất, quá trình cần phải được lặp lại mỗi 5-10 ngày cho một vài tuần. Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả chí, và trứng của chúng được tận diệt. Giữa các phương pháp điều trị, chải tóc vào buổi sáng và ban đêm, và sử dụng tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ làm chất dưỡng sinh.

-Vì dầu dừa ép lạnh nguyên chất vừa chống lại và giết được chí, lúc thông báo. Ban đầu về sự bùng phát, bắt đầu sử dụng tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ làm chất dưỡng sinh.

Dầu dừa và dầu gội dừa ép lạnh

Dầu dừa ép lạnh Trần Mao dầu gội đầu

-Đây là một trong những công thức dầu gội dầu dừa yêu thích. Làm cho tóc của bạn trở nên mềm mại và khỏe mạnh. Vì tóc của mọi người khác nhau, hãy thoải mái điều chỉnh lượng dầu gội dừa ép lạnh hữu cơ cho phù hợp với nhu cầu tóc của bạn.

-Dầu thiết yếu cho tóc bao gồm hoa oải hương, cam hoang dã. Bạc hà, sả, cây hương thảo, cây xì dầu và hương thảo hương.

-Dầu gội này sẽ không được dày như dầu gội thương mại; siết chặt tóc trực tiếp từ chai. Rửa, và rửa kỹ.

Dầu gội dừa ép lạnh Trần Mao

-Trộn tất cả các thành phần trong một bát với một máy trộn tay cho đến khi kết hợp tốt. Việc này có thể sẽ mất vài phút. Bạn muốn có một điều hòa nhiệt độ kem. Trong buồng tắm, sau khi rửa tóc với tinh dầu dừa ép lạnh dầu gội đầu như trên, dùng một hoặc hai muỗng cà phê và làm mềm tóc. Cho phép thấm vào tóc cho phần còn lại của vòi hoa sen của bạn, và rửa sạch rất tốt.

CHÚ Ý:

-Nếu bạn nhuộm tóc, đặc biệt là đỏ, dầu dừa có thể làm mờ màu. Đối với hầu hết các loại tóc và màu sắc, nó sẽ không.

BONUS:

-Dầu dừa ép lạnh hữu cơ là một cơ sở tuyệt vời cho màu tóc tự nhiên khi nó xâm nhập vào trục tóc. Dùng dầu gội dừa để ủ với tóc trước khi gội sạch với nước. Cho phép ngồi trong 45-60 phút, nếu bạn để lâu hơn, kết quả sẽ tối hơn. Rửa kỹ và theo phong cách như mong muốn.

-Đối với tóc vàng, hoặc để thêm những điểm nổi bật tinh tế. Trộn 1/2 chén trà camomile mạnh, ¼ chén nước chanh tươi. Và ¼ chén tinh dầu dừa ép lạnh hữu cơ trong máy xay cho đến khi nhũ hoá. Áp dụng cho tóc và rễ và che nắp với mũ tắm. Ngồi dưới ánh mặt trời, hoặc sử dụng máy sấy tóc để giữ nắp ấm trong 45 phút đến 75 phút sau đó rửa kỹ.

Mua sắm dầu gội dừa ép lạnh thiên nhiên

-Sử dụng dầu gội dừa ép lạnh thiên nhiên cho tóc là một trong những điều tốt nhất. Bạn có thể làm để tránh các hóa chất độc hại được trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc thương mại. Bảo vệ tóc khỏi các nguyên tố, giữ cho da khoẻ mạnh, nuôi dưỡng, sáng bóng. Và có thể quản lý được bằng cách sử dụng dầu dừa để điều hòa. Dùng tạo kiểu, tăng trưởng tóc, để loại bỏ gàu và điều trị chí,nấm.

Dầu gội dừa ép lạnh

-Tìm kiếm dầu gội dừa ép lạnh thiên nhiên nguyên chất; khi bạn mở nắp bình, hương thơm tự nhiên sẽ nhắc nhở bạn dừa tươi. Nó không dậy mùi như các sản phẩm có hóa phẩm phụ hương khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x