DẦU GỘI SẢ HOA HỒNG TRẦN MAO GIÚP PHỤC HỒI CHO TÓC SAU KHI UỐN NHUỘM DUỖI.

Dầu gội đầu sả hoa hồng Trần Mao với bất cứ loại tóc nào đi nữa thì gội đầu là cách tốt nhất để kết hợp việc làm sạch và chăm sóc tóc. Đặc biệt, với tóc hư tổn sau uốn nhuộm duỗi thì dầu gội có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hiệu quả tạo kiểu, chính bởi vậy đừng quá thờ ơ và dễ dãi trong việc chọn mỹ phẩm dầu gội bạn nhé! Một trong những loại dầu gội tốt nhất cho tóc sau tạo kiểu.

Dầu gội đầu sả hoa hồng Trần Mao

Sản phẩm này là 100% thiên nhiên và là hàng Việt Nam nên chị em hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả nha.

Dầu gội đầu sả hoa hồng Trần Mao
Dầu gội đầu sả hoa hồng Trần Mao

Công dụng của dầu gội sả hoa hồng Trần Mao

 • Làm sạch nhẹ nhàng tóc và da đầu khỏi chất nhờn dư thừa, bụi bẩn, tế bào chết…
 • Duy trì hiệu quả sau tạo kiểu
 • Bảo vệ tóc khỏi tác động của môi trường, nhiệt độ, hóa chất
 • Hỗ trợ tạo kiểu và giúp tóc vào nếp tốt hợn

Đối tượng sử dụng dầu gội sả Trần Mao

 • Mặc dù có khả năng cấp nước, dưỡng ẩm nhưng dầu gội sả hoa hồng Trần Mao không gây cảm giác bị bết dính, nhờn ngứa da đầu
 • Dầu gội sả hoa hồng Trần Mao có thể kết hợp cùng một số mỹ phẩm tóc chuyên dụng khác để tăng hiệu quả tạo kiểu và bảo vệ tóc.
 • Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha.

Vì sao dầu gội sả Trần Mao lại phù hợp với tóc tạo kiểu?

Tóc được cấu thành từ 3 lớp:

 • Lớp lõi ở trong cùng quyết định việc tiếp nhận dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, giàu sức sống
 • Lớp vỏ quyết định sự bóng mượt của tóc
 • Lớp biểu bì ở ngoài cùng của tóc có tác dụng bảo vệ tóc khỏi các tác nhân có hại từ môi trường, nhiệt độ…

ếu nhìn gần bạn sẽ thấy lớp vỏ có cấu tạo như lớp vảy cá, vỏ tóc cũng được cấu thành từ các lớp vảy. Khi tóc khỏe, được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ xếp chồng khít lên nhau. Tuy nhiên khi tóc trải qua các lần “tắm” hóa chất. Nhiệt độ (lớp vỏ bị giòn, vỡ và bong ). Kết quả là tóc mất đi lớp bảo vệ tự nhiên các lớp vảy dựng đứng. Chính bởi vậy tóc không có khả năng giữ nước, khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy thô ráp, khô. 

 Dầu gội sả hoa hồng Trần Mao

Có tính năng khép chặt biểu bì đã mở mà không thể đóng lại sau khi sử dụng uốn nhuộm duỗi, từ đó bạn sẽ cảm nhận tóc đanh từng sợi sau khi gội, giúp cho mái tóc luôn ổn định sau khi làm hóa chất, và đặc biệt tóc rất óng mượt và suông sau khi sử dụng.

Dầu gội đầu sả hoa hồng
Dầu gội đầu sả hoa hồng

Ưu điểm của sản phẩm

 • Mặc dù có khả năng cấp nước, dưỡng ẩm nhưng dầu gội sả hoa hồng Trần Mao . Không gây cảm giác bị bết dính, nhờn ngứa da đầu.
 • Dầu gội hoa hồng Trần Mao có thể kết hợp cùng một số mỹ phẩm tóc. Chuyên dụng khác để tăng hiệu quả tạo kiểu và bảo vệ tóc.
 • Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha.

Cách sử dụng:

Bước 1: Gội sơ tóc bằng nước trước, cái này vừa giúp loại bỏ bớt bụi bẩn, dầu trên tóc mà quan trọng hơn là toàn bộ tóc bạn được làm ướt triệt để.

Bước 2: Cho dầu gội HOA HỒNG  ra tay, xoa 2 tay vào nhau. Tạo bọt rồi mới vò lên tóc, lặp lại 1 lần. Nếu bạn thấy vẫn chưa đủ, massage đầu trong vòng 5 phút.  Lưu ý nên xoa tay tạo bọt rồi mới vò lên tóc thì sẽ đều hơn. Nếu bạn đổ ra tay rồi xoa lên tóc ngay thì dầu đôi khi không đều. Nên dẫn đến hiện tượng cảm giác tóc thì chưa sạch mà gội xong lại bết tóc.

Bước 3: Gội sạch và xả nước. Dùng thường xuyên tại nhà bạn sẽ có một mái tóc óng đến không ngờ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x