Dầu gội thiên nhiên ở Trần Mao có gì khác với các dầu gội trên thị trường dầu gội hiện nay ?

Dầu gội thiên nhiên Trần Mao là gì?

Sản phẩm dầu gội thiên nhiên Trần Mao bao gồm các loại dầu gội như : Dầu gội tinh dầu bưởi, tinh dầu lavender, tinh chất bồ kết, tinh dầu oải hương, dừa ép lạnh.

Dầu gội thiên nhiên

Dầu gội thiên nhiên Trần Mao có khác so với dầu gội thông thường?

Dầu gội thiên nhiên Trần Mao hay dầu gội thông thường đều có công dụng tương đương nhau như giúp làm sạch bùi bẩn trên tóc và da đầu, loại bỏ các vi khuẩn bám trên da đầu, giúp mái tóc mềm mượt, óng ả và chắc khoẻ.

Điều đặc biệt mà dầu gội thiên nhiên Trần Mao là hầu hết các thành phần trong nó đều không chứa các chất gây kích ứng da đầu.

Dầu gội thông thường
Dầu gội thông thường

Với dầu gội có nguồn gốc thiên nhiên, không hoá chất, không sử dụng chất paraben không gây ảnh hưởng đến da đầu nên chúng ta hoàn toàn an tâm đến hiệu quả của sản phẩm mang lại đặc biệt là da đầu nhạy cảm.

Còn đối với các dầu gội công nghiệp có chứa chất tạo bọt, chất tẩy, nhũ hoá,….nên làm người dùng kén sử dụng và đó cũng là tác nhân khiến da đầu bị kích ứng và ngứa da đầu.

Việc lựa chọn dầu gội đầu hiện nay cũng khiến nhiều chị em lo lắng và suy nghĩ. Để sở hữu một mái tóc chắc chắn, khoẻ mạnh, óng ả và bồng bềnh thì các chị em nên chú ý về thành phần có trong sản phẩm, khi sử dụng các loại dầu gội có nguồn gốc thiên nhiên đồng nghĩa với chúng ta đang góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh của mình.

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng, dầu gội Trần Mao. Hay dầu gội thông thường đều đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quy trình chăm sóc mái tóc. Việc lựa chọn bất kì loại dầu gội nào. Còn tùy thuộc vào mục đích, sở thích và phù hợp với mái tóc của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x