DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO

Rau hữu cơ là loại rau khá đặc biệt khi không sử dụng phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thậm chí là cả thuốc trừ sâu trong suốt quá trình trồng cũng như chăm sóc. Và để đảm bảo rau không bị các loại sâu phá hoại, người trồng đã sử dụng những biện pháp bảo vệ cây hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên như:

DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO

 • Nhổ cỏ và bắt sâu bọ bằng tay
 • Dùng vi sinh để tăng sức đề kháng
 • Sử dụng phân bón hữu cơ
 • Đặt bẫy
 • Công cụ hút sâu bọ
 • Dung dịch diệt sâu bọ hữu cơ.

DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO

Diệt sâu bọ hữu cơ là chế phẩm sinh học có nguồn gốc hữu cơ để diệt trừ sâu hại như vi sinh vật (nấm, vi khuẩn, virus), các chất do vi sinh vật tiết ra ( thường là kháng sinh),…

Và mùi hữu cơ xua đuổi các con vật thích gặm lá như ốc sên, chuột để diệt trừ sâu bọ gây hại mà không ảnh hưởng trển môi trường xung quanh.

Diệt sâu bọ hữu cơ Trần Mao

DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO
Diệt sâu bọ hữu cơ Trần Mao

Thành phần sản phẩm:

Thành phần 100% từ tinh dầu thiên nhiên : long não, bạc hà, hương thảo, sả hoa hồng, tinh dầu tỏi, tinh dầu ớt, glycerin thực vật, …

Tinh dầu long não:

Long não chứa phần lớn chủ yếu là các thành phần trị vi khuẩn, nấm và các vi khuẩn khác. Điều này là do các chất diệt khuẩn, chất khử trùng, chống vi khuẩn và diệt sâu bọ của dầu long não.

DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO
Diệt sâu bọ hữu cơ Trần Mao

Tinh dầu bạc hà:

Tinh dầu bạc hà có hương thơm đặc trưng của bạc hà, tươi mát, mạnh mẽ, hơi cay nhờ hàm lượng methol cao 80%. Hàm lượng methol cay nồng sẽ làm khó chịu những loài côn trùng đó và vì thế mà chúng sẽ chạy xa khi ngửi được mùi này. Chính vì đặc điểm này mà tinh dầu bạc hà trở thành một phương thuốc tự nhiên đuổi côn trùng, sâu bọ,… tốt mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tinh dầu hương thảo:

Hương thảo có thể đuổi muỗi và một số loài côn trùng gây hại. Hương thảo có mùi hương nồng, có thể dùng để nấu ăn, nhưng côn trùng lại rất khó chịu với mùi này. Thoa vài giọt tinh dầu hương thảo lên chăn gối, áo quần có thể giúp cho muỗi không dám tới gần.

Tinh dầu sả hoa hồng:

Tinh dầu sả hoa hồng có mùi thơm của hoa hồng, với thành phần chủ yếu là Geranio có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn mạnh, xua đuổi muỗi, côn trùng, sâu bọ.

Tinh dầu tỏi:

Ngoài việc được dùng nhiều trong việc làm thức ăn, tỏi còn được sử dụng để xua đuổi và tiêu diệt côn trùng gây hại trong vườn nhà. Tỏi độc đối với sâu, bọ và nó cũng làm cho vi khuẩn và nấm có hại không thể xâm nhập vào cây trồng của bạn.

Tinh dầu ớt:

Tinh dầu ớt có mùi cay nồng ngoài ứng dụng trong nấu ăn tang vị giác thì tinh dầu ớt thường được sử dụng để xua đuổi côn trùng sau bọ đặc biệt là rệp vừng và nhện đỏ

Glycerin thực vật:

Glycerin thực vật có thể giúp da khỏe hơn bằng cách giúp làm dịu kích ứng da, bảo vệ chống nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

Các nghiên cứu cho thấy việc thoa các sản phẩm có chứa glycerin có thể bảo vệ làn da của bạn chống lại các chất gây kích ứng và vi khuẩn, cũng như làm dịu da bị viêm hoặc bị thương.

Lưu ý: Khi xịt lên da có hạt li ti màu đỏ là từ ớt đã được xử lý nên khi vô tình dung dịch có dính và tay hay da,..cũng không bị cay nóng khó chịu.

Tác dụng của diệt sâu bọ hữu cơ:

DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO

 • Chống lại các côn trùng như chuột, ốc sên, sâu bọ, côn trùng ăn lá, sâu làm bệnh cho cây
 • Xua đuổi côn trùng, tránh để côn trùng làm tổ trên cây trồng
 • Dung dịch hữu cơ nên không gây hại cho sức khỏe người dùng và ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Cách sử dụng sản phẩm:

DIỆT SÂU BỌ HỮU CƠ TRẦN MAO

 • Xịt trực tiếp lên là và thân, hái ăn an toàn không hề độc hại.

 

Cách bảo quản và lưu ý:

 • Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm thấp
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Không được uống
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x