CÓ DUYÊN VỚI TRẦN MAO

Nếu để nói về cái duyên với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao thì Ân kể nhà mình nghe 1 câu chuyện đi chợ mua rau sạch của Ân nhé! Một buổi sáng đẹp trời, bạn Ân đi chợ. Thấy 1 cô trải cái bao phía trên có khoảng 10 bó rau cải đắng còn rễ và đất. Ân nghiện rau xanh nên thấy là mắt sáng rỡ. Cô nói:” Rau sạch á con, nhà cô trồng nên không có thuốc đâu con”. Và thế là 1 nồi canh 1 ký rau và cá thác lác được bạn Ân ăn hết rau.

1 Giờ sau bạn Ân đi cấp cứu vì ngộ độc thức ăn nặng dẫn đến viêm đường ruột (may con trai ăn cá không ăn rau). Kể từ hôm đó, Ân quyết định sẽ tìm nguồn rau sạch và phải ngon, chất lượng. Không chỉ để ăn mà còn bán cho các mẹ bỉm sữa cho baby ăn dặm nữa.

Trần Mao là cái tên rất ấn tượng, khi Ân và chị cùng học chung trường Be Training của thầy Nguyen Thai Duy. Ân được biết chị với cái tâm muốn đưa nông sản sạch của Đà Lạt ra thị trường. Qua tìm hiểu, Ân quyết định chung niềm đam mê cùng chị. Ngay thời điểm đó nông sản Đà Lạt bị thương lái ép giá. Chị Trần Mao thành nữ hoàng Nông Sản ế và Ân là bà bán rau sạch Đà Lạt ế luôn.

Bén duyên cùng với rau sạch là các sản phẩm thiên nhiên Đà Lạt của chị Trần Mao. Ân gần như nghiện tất cả các sản phẩm. Ân trải nghiệm từng sản phẩm, cảm nhận sản phẩm và kết quả để tư vấn, bán cho khách hàng của mình. Với đam mê kinh doanh và đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên Đà Lạt của cty Bee Happy. Ân cam kết và mong muốn sẽ đưa các sản phẩm có giá trị về sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên này đến tay các chị em phụ nữ với tiêu chí:

LÀM ĐẸP AN TOÀN!!! Love, Hongan Vu

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x