Hình Dáng Đầu Son Nói Lên Tính Cách Của Bạn

kiểu son môi

Ngoài màu sắc son môi thì hình dạng thỏi son sau khi dùng cũng nói lên tính cách của bạn, hãy cùng Trần Mao khám phá xem tinh cách của mình như thế nào có đúng không nhé!

Hình Dáng Đầu Son Nói Lên Tính Cách Của Bạn

1. Đầu son lõm nhẹ một bên – bạn là người nguyên tắc

Đầu son có phần lõm nhẹ một bên bạn là người biết tuân thủ quy tắc và thậm chí có phần hơi nguyên tắc, luôn có ý thức với bản thân. Bản thân bạn không thích gây sự chú ý dù đôi lúc cũng muốn mình trở nên thu hút trong mắt người khác, để đạt những điều này thì bạn nên thay đổi một chút như nhuộm tóc hay ăn mặc phá cách một chút.

2. Đầu son tròn trịa -bạn là người ôn hoà, dễ gần

Đầu son môi tròn trịa bản thân bạn là con người hào phòng, dễ gần, ôn hoà, không câu nệ để dễ trở thành người hoà giải những bất đồng.

3. Đầu son vát một bên – bạn là người có lập trường vững vàng.

Bạn thuộc tuýp phụ nữ có lập trường vững vàng, khó bị lung lay song bạn cũng là người không thích sống theo những lịch trình định sẵn. Bạn kỹ tính khi chọn bạn bè và thích tranh luận.

Kiểu dáng của đầu thỏi son

4. Đầu son lõm sâu một bên – bạn là người nhiệt tình, năng động và sáng tạo

Đầu son môi lỡm sâu một bên thể hiện bạn là người có khiếu giao tiếp và thích được sự chú ý, bạn hay giúp đỡ người khác, nhạy cảm và dễ rung động. Đồng thời bạn là người có đầu óc sáng tạo, nhiệt tình và năng động.

5. Đầu son mòn đều hai bên – bạn là người rất đáng yêu.

Đầu son mòn đều hai bên thể hiện bạn là người đáng yêu dù có lúc hơi cứng đầu một chút, bạn luôn có những mối quan hệ tốt với những người xung quanh và thể hiện bạn là người phụ nữ của gia đình.

6. Đầu son mòn bằng phẳng – bạn là người tin cậy

Bạn luôn có quan điểm rõ ràng, tin cậy và sống đạo đức, mọi vấn đề bạn suy nghĩ rất nhanh và yêu hết mình, luôn luôn giữ cho mình ngoại hình chỉn chu đó là điều bạn lưu tâm.

7. Đầu son lõm đều – bạn là người khá thú vị

Bạn thích phiêu lưu, khám phá nên cũng rất dễ kết bạn. Bạn biết cách làm cho cuộc sống của mình luôn thú vị. Tính xấu của bạn là hơi thích soi mói đời tư người khác.

8. Đầu son mòn vẹt hai bên tạo đỉnh nhọn – bạn là người thông minh

Bạn rất thông minh nên cái tôi cũng rất lớn. Bạn tự tin vào bản thân và rất yêu đời. Bạn thích được chú ý dù đôi khi tỏ ra đầy khó hiểu trong mắt người khác.

P/s: Các nàng kiểm tra thỏi son của mình ngay nào, comment cho Trần Mao biết thỏi son số mấy là của các nàng luôn nhé.

đầu son môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *