HỒNG SẤY DẺO CHẺ ĐÔI QUẢ
Mứt Hồng sấy dẻo chẻ đôi sấy thuộc dòng mứt Cao cấp Đà lạt
Mứt có vị ngọt như đường, thơm dịu. Dai dai và đều giữ nguyên hương sắc của loại trái cây này.
Vị ngọt đậm của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực. Căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.
Ngoài ra hồng sấy khô còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Khi ăn mứt hồng, đừng vứt vỏ. Vì vỏ hồng là một vị thảo mộc tốt chữa ho và bệnh đi tiểu đêm.
Loại hồng này được thu hái, rửa sạch, chọn lựa những quả chín mọng, gọt vỏ chẻ đôi. Đưa lên vỉ và cho vào lò sấy trong 2 ngày rưỡi.
Thành phẩm sau khi ra lò cho miếng hồng lớn, vị ngọt đậm. Mật hồng khi sấy được cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực. Dẻo ngọt thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.
Ngoài ra hồng chẻ sấy dẻo, sấy khô còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng.
Đóng gói: Hút chân không
Trọng lượng: 500 gr
Xuất xứ: Đà Lạt – Việt Nam
Trần Mao mang đến cho bạn những miếng Hồng sấy dẻo chất lượng nhất!