Hồng sấy dẻo ngon chẻ đôi quả đặc sản Đà Lạt

HỒNG SẤY DẺO CHẺ ĐÔI QUẢ

Mứt Hồng sấy dẻo chẻ đôi sấy thuộc dòng mứt Cao cấp Đà lạt

 

 

Hồng dẻo chẻ đôi
Hồng dẻo chẻ đôi

Mứt có vị ngọt như đường, thơm dịu. Dai dai và đều giữ nguyên hương sắc của loại trái cây này.

Vị ngọt đậm của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực. Căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.

 

Hồng chẻ đôi
Hồng chẻ đôi

Ngoài ra hồng sấy khô còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Khi ăn mứt hồng, đừng vứt vỏ. Vì vỏ hồng là một vị thảo mộc tốt chữa ho và bệnh đi tiểu đêm.

 

Hồng dẻo chẻ đôi - đặc sản Đà Lạt
Hồng dẻo chẻ đôi – đặc sản Đà Lạt

Loại hồng này được thu hái, rửa sạch, chọn lựa những quả chín mọng, gọt vỏ chẻ đôi. Đưa lên vỉ và cho vào lò sấy trong 2 ngày rưỡi.

Thành phẩm sau khi ra lò cho miếng hồng lớn, vị ngọt đậm. Mật hồng khi sấy được cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực. Dẻo ngọt thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.

 

Hồng dẻo chẻ đôi
Hồng dẻo chẻ đôi

Ngoài ra hồng chẻ sấy dẻo, sấy khô còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng.

Đóng gói: Hút chân không

Trọng lượng: 500 gr

Xuất xứ: Đà Lạt – Việt Nam

Trần Mao mang đến cho bạn những miếng Hồng sấy dẻo chất lượng nhất!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x