Chuyện bán hàng online nhà Trần Mao

Đôi dòng tâm sự. Nữ hoàng nông sản Trần Thị Mao

Chào tất cả mọi người. Các anh chị em nhà ong Trần Mao. Hôm nay em viết những dòng này kể về chuyện em bán hàng online, giờ trở thành một thành viên ong Trần Mao. Lúc trước thấy mọi người bán hàng, bạn bè đều bán em chẳng để ý gì đến chuyện đó.

Các bạn rủ em cùng bán, là mẹ bỉm sữa, công việc giữ con ko làm gì ra tiền cũng muốn bán hàng lắm chứ. Nhưng cũng sợ hàng mình bán, sản phẩm mình bán có chất lượng ko, an toàn ko. Suy nghĩ đắn đo nhiều rồi cũng từ chối lời đề nghị của các bạn. Rồi 1 hôm em lướt facebook tình cờ thấy bài báo viết về “Cô gái 8x cứu nông sản ế của người nông dân” còn được mọi người gọi là “Nữ hoàng nông sản Trần Mao“. Em vào đọc và tìm hiểu về chị.

Trần Thị Mao

Nghe cái tên “Trần Mao lại càng tò mò hơn nên lên facebook tìm kiếm tên “Trần Thị Mao” thì ra chị là một nữ Giám Đốc trẻ tài năng. Cứu nông sản của người dân, về nghiên cứu ra các dòng sản phẩm từ thiên nhiên. Bắt đầu từ đó em nt với nick.”Nông sản” Tìm hiểu về các dòng sản phẩm bên Trần Mao. Và quyết định làm đại lý kinh doanh sản phẩm. Cũng nhờ sự chỉ dẫn và giúp đỡ của anh Trần Đăng Khoa. Bây giờ em là mẹ bỉm sữa bán hàng online. Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao là sản phẩm được làm từ thiên nhiên nên rất an toàn nhé mọi người!

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x