Kiên trì và nỗ lực đã nhận thành quả

Ngày hôm nay em vui lắm, cảm ơn ong chúa Mao Tran và toàn thể công ty cũng như chị em nhà ong đã luôn sát cánh bên em để giúp em đạt được thành quả như ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn khách hàng rất nhiều. Đó là động lực giúp em ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa .

Đêm qua em đã xúc động và khóc khi nghe tên em lên nhận giải thưởng.

nữ hoàng nông sản trần mao
Kiên trì và nỗ lực đã nhận thành quả

Boss Mao và tập thể nhà Ong Trần Mao

Đến với tập thể nhà ong , được sống trong một môi trường tình cảm, yêu thương chia sẻ thực sự. Không giống như những hãng mỹ phẩm khác boss kiêu sa sang chảnh xài hàng hiệu này kia. Mà boss em xinh hiền thùy mị không ăn chơi chẳng thể hiện mình. Đó là điều em thích nhất Đêm qua chị lên phát biểu chia sẻ ấp úng “cưng” lắm .

Điều chị muốn nói chúng em hiểu cả vì hiểu nên mới gắn bó cho dù chị không khéo miệng ăn nói nhưng nhìn chị nhìn cách chị làm là nói lên tất cả. Lúc nào có gì chị đều chia sẻ góp ý thẳng thắn , làm việc với chị đầy năng lượng và nhiệt tâm. Em thấy bán hàng với chị 4 năm mà như đã cả vài chục năm, không mỗi em mà cả tập thể luôn được chị động viên và hướng dẫn mỗi ngày.

Em Không hiểu sao chị lại năng lượng đến thế. Đơn giản thật chị đáng yêu. Từng đó đủ rồi em không viết nhiều nữa em phải học tiếp lớp để cùng chị ong Chúa của Nhà Ong. Thực hiện ước mơ giúp 10.000 phụ nữ có thu nhập tự tin yêu bản thân hơn . Yêu nhà ong Trần Mao

Em đang ở đây hiện diện đây ngồi giữa lớp học trong lòng nhà ong. Miền Nam đầy tình thương trìu mến. Các ong miền Bắc em chưa được gặp nhưng chị em chúng em đã liên lạc với nhau rất nhiều. Gặp nhau sẽ là xúc động tủi mừng ôm nhau.

#NhaOngThânYêu #Nữ hoàng nông sản Trần Mao #Trần Thị Mao

nữ hoàng nông sản trần mao
nhà ong
nữ hoàng nông sản Trần Mao
nhà ong
Thương hiệu Trần Mao
nhà ong
đại lý xuất sắc
nhà ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *