Trần Mao – Người phụ nữ có tên thật ngọt ngào

Lại viết về chị Trần Mao – người phụ nữ có tên thật ngọt ngào Trần Mao. Tôi gọi đó là một cái duyên. Bởi chẳng phải thân quen cũng chưa một lần gặp mặt. Ấy vậy mà chỉ một lần bén duyên với sản phẩm Trần Mao. Tôi may mắn trở thành một phần nhỏ trong nhà ong yêu thương của chị.

Tôi vẫn còn nhớ! Đó là vào một chiều đông, khi tôi đang lang thang lướt Facebook như mọi ngày. Tôi tình cờ thấy một người bạn (học cùng Đại Học) đăng bán sản phẩm thiên nhiên Trần Mao. Chưa ấn tượng gì nhưng cũng tò mò vào xem thử. rồi 1 lần. 2 lần và nhiều lần như vậy tôi đã bị thu hút. Tôi tò mò tìm hiểu về chị – người phụ nữ với tên gọi Trần Mao và còn được mệnh danh là nữ hoàng nông sản.

Và rồi, tôi đã thật sự bị thuyết phục. Bởi một cô gái với tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã giúp biết bao hộ nông dân thoát nghèo. Một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại giúp hàng ngàn chị em có thêm thu nhập bằng nghề tay trái. Một cô gái có tấm lòng nhân hậu giải cứu biết bao lần nông sản ế một cách vô điều kiện…và rất nhiều rất nhiều việc làm ý nghĩa.

Khâm phục lắm người con gái ấy. Vẫn còn đó dấu ấn nguyên vẹn của những ngày đầu khi quyết định trở thành đại lý của Trần Mao. Bỡ ngỡ, non nớt và chẳng có 1 chút kinh nghiệm bán hàng nào. Ngày ấy ở Huế tôi là đại lý đầu tiên. Biết nói sao khi 1 mình chập chững bước vào lĩnh vực hoàn toàn mới. Biết nói sao với những khó khăn buổi đầu : nào là vốn, là thị trường, …

Thế rồi 1 năm. 2 năm. 3 năm và bây giờ. Tôi đã trở thành một đại lý Tỉnh độc quyền đại diện cho sản phẩm thiên nhiên Trần Mao khu vực Thừa Thiên Huế. Giờ đây đồng hành với tôi còn là 1 hệ thống hơn 10 đại lý phân phối độc quyền, hàng trăm nhà phân phối và ctv toàn quốc Tôi thấy mình thật may mắn. sau nhiều năm gắn bó với nhà ong tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. được gặp gỡ, chia sẻ cùng các chị em.

Trần Mao - Nữ hoàng nông sản
Trần Mao - Người phụ nữ có tên thật ngọt ngào

Được đào tạo bài bản để trở thành một người phụ nữ Thành Công. Thương lắm những lần nhìn chị làm việc đến kiệt sức để nhanh cho ra những sản phẩm an toàn. Cảm ơn lắm người phụ nữ ấy – Trần Mao. Cảm ơn vì chị đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ như tôi có thêm một trải nghiệm mới trong cuộc sống. Cảm ơn vì chị đã giúp chị em chúng tôi trở lên: Tự tin- mạnh mẽ và độc lập. Cảm ơn vì tất cả những sản phẩm tâm huyết của chị đã đến được với hàng ngàn người tiêu dùng, giúp họ khỏi bệnh, đẹp hơn và vui khỏe trong cuộc sống

HÃY LUÔN LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT GẮN VỚI NGƯỜI NÔNG DÂN chị nhé.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x