Kem chống nắng Happy Sun và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Sử dụng kem chống nắng Happy Sun đúng cách là một trong những bước quan trọng trong quy trình chăm sóc và làm đẹp da. Giúp bảo vệ làn da chống lại những tác động của ánh nắng mặt trời. Những tác nhân khiến da bị đen sạm, nám, lão hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời còn là nguyên nhân gây nên các bệnh ung thư da cực kỳ nguy hiểm.
kem-chong-nang-happy-sun-tran-mao

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem chống nắng Happy Sun:

 + Cần tránh xa nước khi dùng kem chống nắng: Bởi nước sẽ làm giảm hiệu quả bảo vệ da của kem chống nắng. Do đó, khi dùng kem chống nắng bạn không nên tắm. Hoặc nếu tắm thì cần lau khô người và rồi mới dùng Happy Sun nhé!
kem-chong-nang-happy-sun-tran-mao
 + Tránh thoa kem chống nắng lên niêm mạc mắt, miệng bởi vùng da này hết sức nhạy cảm. Kem chống nắng có thể gây kích ứng khiến vùng da này bị tổn thương đấy;
 + Tránh đổ mồ hôi khi thoa Happy Sun. Việc bạn xông hơi, vận động thể lực nhiều khiến mồ hôi trong cơ thể thoát ra làm trôi kem. Do đó mà tác dụng chống nắng cho da cũng bị giảm đi rất nhiều;
 + Tránh dùng kết hợp kem chống nắng với các loại thảo mộc bôi ngoài da khác. Vì có thể các thành phần trong thảo mộc sẽ tương tác với kem chống nắng gây nên tình trạng kích ứng da. Giảm tác dụng của kem chống nắng, tác dụng chữa bệnh của thảo mộc bôi ngoài da rất nhiều.

Kết hợp các biện pháp chống nắng để đạt hiệu quả cao nhất:

Mặc dù kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da tuy nhiên bạn không nên ỷ lại vào nó hoàn toàn nhé! Để phát huy tối ưu tác dụng bảo vệ da, hãy kết hợp kem chống nắng với: kem-chong-nang-happy-sun-tran-mao – Không ra ngoài nắng vào giờ cao điểm khi ánh nắng mặt trời gay gắt nhất, từ 10 giờ – 14 giờ; – Không quên sử dụng các biện pháp chống nắng như khẩu trang, váy chống nắng, kính, găng tay chống nắng… – Thường xuyên sử dụng các thực phẩm tốt cho da, giúp da luôn khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Góp phần chống lại các tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời. Như: dưa chuột, cà chua, cam, sữa chua, dầu ô liu, các loại cá nhiều omega3. – Uống đủ nước để bổ sung lượng nước đã mất, giúp các tế bào da “ngậm nước” đầy đủ. Giúp da giữ ẩm, để chống nắng thẩm thấu tốt hơn, phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất.

Kem chống nắng Happy Sun và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao