MẠCH MÁU “SẠCH” QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Nguyên nhân gây tắc nghẽn mạch máu

Gần đây, tai biến đột quỵ rất nhiều xung quanh ta. Vì thế chúng ta cần làm sạch mạch máu để máu giúp máu được lưu thông, ngăn ngừa nguy cơ máu bị tắc nghẽn gây đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Do đó, việc tìm hiểu để làm sạch mạch máu sẽ giúp bạn có được giải pháp giúp làm sạch mạch máu một cách hiệu quả.

Cơ thể con người giống như một cái cây, MẠCH MÁU giống như rễ cây, MÁU giống như chất dinh dưỡng nuôi cây, nếu chúng được chăm sóc phát triển khỏe mạnh, thì cái cây đó cỏ thể xanh tươi và sống mãi. Vậy điều gì xảy ra khi máu của bạn đã nhiễm mỡ (máu bẩn) và thành mạch máu có vấn đề?

MẠCH MÁU "SẠCH" QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Mạch máu khi không được làm sạch sẽ khiến cho sức khỏe gặp phải nhiều vấn đề. Có những người tuy mới chỉ 20, 30 tuổi nhưng mạch máu ở cơ thể lại như ở tuổi 60, 65 tuổi.
Bản thân cơ thể không có cơ chế tự làm sạch thì chúng ta không để mặc sự tích tụ theo thời gian thành u báng tích, có một phương pháp trợ duyên nhẹ nhàng để cơ thể tự làm sạch trong cơ thể sau thời gian tích tụ khi nạp vào cơ thể : thịt cá, đồ ăn công nghiệp, không khí, tức giận, stress, …

Vì sao chúng ta cần phải làm sạch mạch máu?

Máu giữ vai trò rất quan trọng trong việc luân chuyển các chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào và bộ phận khác nhau ở trong cơ thể. Bên cạnh đó, máu còn giúp đào thải lượng carbon dioxide và chất thải ra bên ngoài tế bào.

MẠCH MÁU "SẠCH" QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI
Do nhiều nguyên nhân bên ngoài như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường, dùng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, lối sống thiếu khoa học, lành mạnh… nên mạch máu của con người không được “làm sạch”.
Một khi động mạch máu bị ùn tắc, bạn sẽ rất dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe như lượng cholesterol bị tăng cao, gây ra bệnh về tim mạch, tăng huyết áp và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Nguy hiểm hơn, người bệnh sẽ có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim và đột quỵ
Do đó, việc làm sạch và thanh lọc máu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc tống chất béo và chất thải ra bên ngoài thành của động mạch, đồng thời còn hạn chế được tình trạng vôi hóa mạch máu. Nhờ vậy mà những cơ quan khác như thận, gan, hệ bạch huyết cũng sẽ hoạt động một cách tốt hơn

Cách làm sạch mạch máu tại nhà an toàn hiệu quả

MẠCH MÁU "SẠCH" QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Bước 1 : Thải độc làm sạch đường ruột, sạch đường ruột thì sẽ sạch mạch máu, máu không nhiễm bị thấm những chất bẩn từ thành ruột thấm qua nữa.
Thải sạch ruột để detox cơ thể nên diễn ra định kỳ 3 tháng / lần.
Thải độc giúp xử lý các bệnh tích vì khí đình trệ trong cơ thể : Như hệ tiêu hóa, gan, phổi, thận, bàng quang, mật, tụy, dạ dày.
Đặc biệt là trị các bệnh báng, u tích tụ như : polyp, u xơ, nang nước, các mảng bám, tắc nghẽn gây đình trệ bệnh tật.

 

MẠCH MÁU "SẠCH" QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Bước 2 : Uống nước cần tây và mật ong
Cần tây rất giàu chất xơ, có thể ngăn ngừa khối u đường ruột, xơ vữa động mạch và bệnh tiểu đường, đồng thời có thể giúp giảm cân, làm sạch mỡ máu, phụ nữ có thể ăn nhiều hơn.
Lá cần tây ăn thường xuyên có thể ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.
Cần tây dùng cho người huyết áp thấp uống cùng nước gừng tươi, mật ong. Uống lúc ấm

MẠCH MÁU "SẠCH" QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Bước 3 : Cao đại bổ làm thông mạch máu khi huyết ,giúp cho mọi người khi nhọc mệt có thể dùng để dưỡng tinh thần khoan khoái, huyết mạch và lại thêm chất khai thông trí tuệ, bồi bổ tinh thần, dũng mãnh làm việc không biết mệt mỏi, khí lực mạnh mẽ, khỏe mạnh, sống lâu.

MẠCH MÁU "SẠCH" QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

 

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

One thought on “MẠCH MÁU “SẠCH” QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CON NGƯỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *