Mua mật ong rừng đắt tiền nhưng không hiệu quả?

 Mật ong rừng nguyên chất là thức ăn duy nhất trên thế giới không có hạn sử dụng và không bao giờ bị hư. Mật ong rừng nguyên chất được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa. Mật ong rất đa dạng như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, mật ong hoa keo… Mỗi loại mật ong có thành phần và mùi vị khác nhau, tùy thuộc vào các loại hoa và thời gian tạo mật.

1. Công dụng đặc biệt của sản phẩm

Tác dụng to lớn được ví là chất cão lãi hoàn sinh của mật ong rừng nguyên chất Trần Mao :

– Làm tăng sức dẻo dai cho cơ thể nhanh chóng phục hồi.

-Chống nhiễm khuẩn, an thần, các bệnh về đường hô hấp, ho, viêm thanh quản.

-Khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng.

-Làm sạch da,cho da mềm mại, sáng hồng hơn, chống khô môi, chăm sóc da và tóc tốt.

tác-dụng-mật-ong-rừng

Mật ong rừng nguyên chất vô cùng khan hiếm bởi nhu cầu sử dụng và khai thác quá mức. Do đó vì nhu cầu cá nhân, 5 năm trở lại đây nhà nước ta đã phát hiện và lập hồ sơ hàng trăm doanh nghiệp sử dụng mật ong giả để kinh doanh ra thị trường. Làm người tiêu dùng vô cùng hoang mang khi lựa chọn thương hiệu và sản phẩm chất lượng.

 Sau nhiều năm sản xuất với kinh nghiệm và nổi tiếng bởi chất lượng & uy tính đặt lên hàng đầu sản phẩm 100% chiết xuất từ Thiên Nhiên. Hôm nay Thương Hiệu Sản Phẩm Thiên Nhiên Trần Mao sẽ gợi ý 1 số cách nhận biết Mật ong rừng nguyên chất  khá đơn giản để tránh rủi ro về sức khỏe,lãng phí thời gian tiền bạc khi mua nhầm hàng giả, kém chất lượng và cùng bạn trở thành 1 nhà tiêu dùng thông thái!

 2. Cách nhận biết mật ong rừng nguyên chất:

– Nhỏ giọt mật ong vào cốc nước lọc, mật ong giả do có hàm lượng đường nước và siro cao sẽ tan ngay trong nước, mật ong nguyên chất sẽ chìm xuống đáy cốc mà ko bị tan. Mật ong rừng nguyên chất không bị hòa tan trong nước.

– Bỏ mật ong vào chảo nung nóng. Nếu có đường vón cục thì là mật ong giả.

– Thử bằng vải trắng, mật ong rừng thật khi nhỏ vào vải sẽ không bị thấm.

 – Sản phẩm thật có thể làm chín lòng đỏ trứng gà. Cách này kiểm tra rất hiệu quả nhưng tốn khá nhiều thời gian khoảng 6-8 tiếng.

– Vặn kín nút chai mật rồi để trong vài ngày. Nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas. Khi mở nút chai mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas.

Mật ong thật thường rất mềm không có sạn, nếm vào có vị ngọt thanh mát, không có vị gắt như đường.

mật-ong-rừng-trần Mao

Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn sản phẩm và tiêu dùng. Chân thành cảm ơn vì sự quan tâm và tin tưởng của các bạn!  

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây: Mật ong rừng nguyên chất Trần mao

Liên hệ tư vấn tại: Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x