Ngày thứ 2 thật sự đầy xúc cảm.

Chính bản thân đã được trải nghiệm những thời khắc yêu thương vô cùng của NHÀ ONG TRẦN MAO tại ngôi nhà chung.

Nhớ lại ngày đầu tiên( ngày hôm qua) gặp các ong. Trước đó tôi đang rất lo vì không biết có ai nhận ra mình không nữa, bơi lâu nay chúng tôi chị gặp nhau trên fb, chi nói chuyện với nhau qua tin nhắn mà thôi.

Ngày thứ 2 thật sự đầy xúc cảm.

Nhưng. Cảm giác đầu tiên là các chị em ong vô cung yêu thương và dễ mến. Tôi thấy họ không những xinh đẹp mà còn nhìn rất chuyên nghiệp. Họ bán hàng rất giỏi và trung thành với nhà ong.
ẤN TƯỢNG NHẤT, xúc động nhất là lần đầu tiên trong đời có được đó là những cái ÔM. Chúng tôi ôm nhau trong niềm vui gặp mặt, ôm nhau vì được gặp mặt lần đầu mà như đã gắn bó từ lâu. Ôm nhau để chào, ôm để hỏi tên hỏi quê, ôm để cảm ơn…..vì đã được gặp nhau.

NHƯNG có những cái ôm mang theo giọt nước mắt. Tôi cũng khóc, có 1 số chị em ôm tôi cũng bật khóc. Thật sự xúc động vô cùng trong buổi chia tay của ngày đầu tiên. Biết rằng ngày mai còn gặp nhau tại lớp học này, ngày mai co thể sẽ còn nhiều năng lượng hơn hôm nay…..mà sao cảm xúc vẫn dâng trào. CHÚNG TÔI ôm nhau khi chụp hình, ôm nhau khi nâng ly rượu trong buổi tiệc, thậm chí không muốn rời xa khi buổi tiêc đã tàn.

Chưa bao giờ tôi bị xúc động về những cái ôm ấm áp như ngày hôm qua. Thích nhất và ấm áp nhất vẫn là vòng tay của ONG CHÚA TRẦN MAO- cô ấy yếu đuối thế cơ mà bởi vì thậm chí cô ấy còn run khi đứng trên sân khấu… híc mà sao cô ấy có cái ôm ấm áp thế nhỉ???? Vòng tay quá chặt khi nắm một bàn tay của chúng tôi, lúc ấy tôi biết cô ấy đang truyền hơi ấm và trao THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG.

Ngày thứ 2 thật sự đầy xúc cảm.

TỐI QUA tôi thực sự say- say men của VANG ĐÀ LẠT một phần mà SAY TÌNH với NHÀ ONG là chủ yếu. 10 chị em đi về cùng 1 khách sạn, tám chuyện nhà ong, chuyện về các em, các ong và trong đó tất cả đều có bóng của ONG CHÚA. CHÚNG TÔI đi ngủ lúc quá khuya và vẫn khoing quên nhìn lại những tấm hình, Tôi cười một cái thật tươi trước khi off máy và nói ” ONG CHÚA CÓ VÒNG TAY THẦN THÁNH QUÁ” nhìn sang các chị em ong giường bên và mỉn cười. Những cái ôm đã cùng tôi đi vào giấc ngủ.

NGÀY THỨ 2 chúng tôi xuất hiện xinh đẹp và thần thái vô cùng. HÔM NAY chung tôi gặp lại nhau vẫn ngọt ngào như ngày đầu, những cái ôm vẫn không hề giảm đi, cảm giá vẫn như mới. TÔI vẫn ôm các ong để chào sau đó tăng năng lượng để tiếp tục học bài.

Giờ trên kia thầy đang nói về tình yêu thương. TÔI thấy lòng đầy năng lượng và thấy yêu nhà ong vô cùng nên tôi đã viết. Tôi muốn tạo cảm xúc cho mình , muốn tạo cảm xúc cho các chị em ong, muốn cám ơn Ong chúa TRẦN MAO vì đã truyền tinh yêu thương cho chị em chúng tôi bằng những cái ÔM.

Ngày thứ 2 thật sự đầy xúc cảm.

TÔI YÊU ONG CHÚA , YÊU NHÀ ONG VÀ YÊU NHỮNG CÁI ÔM.
YÊU THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC TRƯỚC KHI BÁN HÀNG LÀ TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP CỦA NHÀ ONG.

 

Ngày thứ 2 thật sự đầy xúc cảm.

 

Ngày thứ 2 thật sự đầy xúc cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *