Nước gấc tươi VITA Trần Mao

Nước gấc tươi VITA – Uống vì ta. Tại sao lại nói như vậy?

Mắt là cửa sổ tâm hồn. Vấn đề về mắt là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Các bệnh về mắt rất khó chữa trị như: cận thị, loại thị, viễn thị, viêm kết mạc… Bệnh về mắt như cận thị, loạn thị và viễn thị sẽ khiến bạn phải đeo kình suốt thời gian dài. Nó bổ trọ cho việc nhìn rõ hơn và tránh cho độ cận và độ thị càn tăng. Nhưng việc đeo kín sẽ gây bất tiện.

Nước gấc tươi VITA Trần Mao
Nước gấc tươi VITA Trần Mao

Nhất là đối với trẻ nhỏ. Khi trẻ bị bệnh về mắt từ sớm thì đồng nghĩa với việc các bé phải đeo kình từ rất sơm. Như vậy sẽ khiến bé khó chịu và gây bất tiện trong cuộc sống. Các bậc phụ huynh hãy hửu nghĩ xem các bé từ 2 tuổi 3 tuổi đã phải đeo kính. Và đỡ hơn là khi bé bắt đầu 6 tuổi mới bị bệnh về mắt. Nhưng con sẽ phải luôn đeo kính cho đến khi bé 18 tuổi 19 tuổi. Đối với các bé bị cận thị thì sẽ có phương pháp điều trị nhưu bắn tia laze, mổ. Đối với các bé bị loạn thị và viễn thị thì sẽ khó hơn trong phương pháp điều trị.

Nguyên nhân dẫn đến các bé bị bệnh về mắt

Hiện nay với thời đại công nghệ ngày càng phát triển các thiết bị điện tử ngày càng đa dạng. Trẻ hầu như được tiếp xúc với các thiết bị điện tử rất sớm. Và sẽ bị thu hút bởi các trò chơi, các chương trình…. Nhưng điều này sẽ khiến bé thích sử dụng và tường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại ipad hơn là chơi các trò chơi truyền thống và có thể bé sẽ ít tiếp xúc với bạn bè, ba mẹ và các thành viên gia đình hơn.

Cứ nghĩ là sử dụng một chút thì không sao. Nhưng với tư duy này thì có thể các bậc phụ huynh đang gián tiếp hại đến mắt của trẻ. Có nhiều bé khi không được sử dụng các bé sẽ ăn vạ để đòi được sử dụng. Như vậy còn gián tiếp ảnh hưởng đến tính cách. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con và lưu ý độ tuổi để các con được tiếp xúc nhé.

Tại sao lại nói bé sử dụng sớm các thiết bị điện tử thì lại bị bệnh về mắt.

Vì khi bé tiếp xúc với màn hình của các thiết bị điện tử. Ánh sáng từ màn hình sẽ trực tiếp chiếu vào mắt của bé, khiến bé mỏi mắt và nhức mắt. Nhưng bé càng xem thì càng đăm chiêu, bé sẽ không biết là mình bị mỏi mắt, nhức mắt như người lớn đẻ dừng lại. Và có bé cho dù đã biết bị mỏi mắt nhưng vì sự thu hút bé vẫn xem vẫn sử dụng. Như vậy sẽ kheiens mắt của bé bị mỏi và ảnh hưởng từ từ.

Nhất là khi bé tiếp xúc gần với màn hình sẽ khiến bé bị khô mắt, mắt mờ do nhìn quá lâu, nhìn đôi hay còn được gọi là mắt lé và dẫn đến đầu sẽ bị nhức. Những điều tưởng đơn giản nhưng sau nhiều lần thì mắt của bé sẽ giảm thị lực và mắc bệnh về mắt.

Cách hạn chế bị bệnh về mắt

1. Hạn chế sửu dụng các thiết bị điện tử

Vấn đề khiến các bạn trẻ bị bệnh về mắt là sử udnjg các thiết bị điện tử quá lâu. Không có điểm dừng khiến mắt bị mỏi. Và khoảng cách của mắt đến màn hình điện tử quá gần. Vậy để trnahs bị bệnh về mắt cần giảm thời lượng và điều chỉnh khoảng cách. Tránh việc xem đến khi mắt bị mỏi và khô.

2. Sử dụng nước gấc tươi VITA

Nước gấc tươi VITA Trần Mao
Nước gấc tươi VITA Trần Mao

Cải thiện thị lực

Gấc có tác dụng chống lại đục thủy tinh thể. Các vấn đề về mắt khác nhờ chứa hàm lượng cao các dưỡng chất tốt cho thị lực. Sử dụng gấc kết hợp với các loại thực phẩm có hàm lượng vitamin tốt cho mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt khỏe và sáng.

Gấc chứa nhiều vitamin A nên rất tốt cho mắt. giúplàm sáng mắt và giúp chữa một số bệnh liên quan đến mắt. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất trong dầu gấc còn giúp làm đẹp da

Chống ung thư

Nước gấc tươi VITA bao gồm một số chất dinh dưỡng được chứng minh là ngăn ngừa ung thư. Cũng làm chậm sự nhân lên của các tế bào ung thư. Gần đây, người ta cũng phát hiện ra rằng loại quả này có chứa một loại protein đặc biệt giúp ngăn chặn sự gia tăng của các tế bào ung thư. Vì lý do cụ thể này, GAC đã được gọi là “Trái cây của thiên đường”, vì nó có một số phương pháp chống lại bệnh ung thư.

Chống thiếu máu

Nước gâc tươi VITA chứa rất nhiều sắt cũng như Vitamin C và axit folic, do đó nó rất có lợi cho việc chống lại bệnh thiếu máu. Người ta đề nghị tìm ra nguyên nhân gây thiếu máu và tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bắt đầu tiêu thụ loại quả này. Ăn thường xuyên loại quả này rất có lợi cho việc khắc phục các vấn đề.

Giúp giảm mức cholesterol

Gấc được khuyến khích cho những người có mức cholesterol cao hơn cũng như những người có tiền sử cholesterol cao trong gia đình của họ. Nếu tiêu thụ hàng tuần, loại quả này sẽ giúp giảm mức cholesterol cao “không mong muốn” từ cơ thể bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x