Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao. Khi mình là 1 khách hàng cần trị mụn. Sau 2 tháng dùng sản phần hiệu quả mình quyết định trở thành đại lý.

Mục đích ban đầu của mình khi trở thành đại lý không phải là để kiếm thêm thu nhập. Mà là để được dùng sản phẩm thiên nhiên. Trần Mao với giá gốc, được hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Và mục tiêu ban đầu đã đạt được hơn cả mong đợi. Mình được dùng sản phẩm tốt với giá tốt. Cả người thân của mình nữa. Lại còn có thêm thu nhập.

Mục tiêu được hiểu rõ hơn về sản phẩm. Càng được thoả mãn sau chuyến đi Đà Lạt đầy những trải nghiệm. Được đến xem trang trại ong.Được nếm thử trực tiếp sữa ong chúa, được tham quan vùng nguyên liệu sạch…


Mình thực sự yên tâm.

Và tin tưởng hơn nữa về sản phẩm mình đang dùng, đang bán cho người thân, bạn bè và cả những người bạn chưa quen.

Mình yêu sản phẩm thiên nhiên và đặc biệt yêu ong chúa Trần Mao. Em bảo rằng e không bỏ tiền quảng cáo rầm rộ trên truyền hình vì chi phí quá đắt. E để dành tiền đó tập trung cho chất lượng sản phẩm.

Em đầu tư vào cái gốc chứ không đầu tư vào cái ngọn.

Gốc bền vững em tin sản phẩm sẽ ngày càng vươn xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Bao nhiêu vốn và lợi nhuận có được em tập trung vào xây dựng phòng Lab đạt chuẩn quốc tế. Nơi các nhà nghiên cứu làm việc cho ra những sản phẩm đạt chuẩn Oganic của Mỹ.

Ong chúa Trần Mao là nữ giám đốc giản dị nhất quả đất. Em không xăm môi, xăm mày, không sơn móng tay móng chân. Đi chơi với chị em nhà ong em cũng không cần đánh phấn.

Chỉ son lì là đủ tươi tắn, bởi da em đã được đổi tông sau quá trình dùng sữa ong chúa mấy năm liền. Chỉ khi tiệc tùng quan trọng em mới dùng thêm chút phấn nước.

Em giản dị đến mức quần áo mua mấy bộ giống nhau để đỡ mất thời gian lựa chọn.

Công việc và 2 đứa con nhỏ nên em không có nhiều thời gian cho bản thân.

Tuy nhiên ý thức được phụ nữ là phải đẹp nên việc đắp mặt dưỡng da và ăn sữa ong chúa thường xuyên. Đã trở thành 1 thói quen hàng ngày nên không thấy mất thời gian nữa.

Vì thế mà em có làn da căng mịn, hồng hào. Trông em lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Mỗi sản phẩm thiên nhiên Trần Mao trước khi ra mắt. Đều được test thử trên 50 người cộng thêm ong chúa (giám đốc Trần Mao). người nhà của Trần Mao, nhân viên công ty, rồi đến các đại lý như mình đây. Sau đó mới đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy mọi người hãy yên tâm về chất của sản phẩm thiên nhiên Trần Mao.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x