Công ty TNHH Bee Happy lọt TOP 30 “Thương hiệu mạnh đất Việt”

Sản phẩm Trần Mao thiên nhiên. Diễn ra tại nhà hát Bến Thành, quận 1 vào sáng 21/04/2019, chương trình chính thức công bố top các doanh nghiệp Việt Nam. Nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh đất Việt 2019” do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP. HCM.

Sản phẩm Trần Mao thiên nhiên thương hiệu Trần Mao thuộc Công ty TNHH Bee Happy)

Diễn ra tại nhà hát Bến Thành, quận 1 vào sáng 21/04/2019, chương trình chính thức công bố top các doanh nghiệp Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh đất Việt 2019” do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP. HCM.

Trải qua nhiều tiêu chí khảo sát, đánh giá và xét duyệt từ các chuyên gia hàng đầu trong Hội đồng cố vấn, Hội đồng biên tập, Công ty TNHH Bee Happy đã vinh dự được vinh danh trong top 30 thương hiệu mạnh đất Việt năm 2019.

Nữ giám đốc Trần Mao

Giám đốc Trần Thị Mao đã đại diện công ty nhận bằng khen cùng giấy chứng nhận thành tích doanh nghiệp trong công cuộc mang đến những sản phẩm thiên nhiên lành tính, an toàn và chất lượng.

Công ty Bee Happy được thành lập vào 22/09/2017, tiền thân là công ty TNHH và Dịch vụ Tinh Hoa kinh doanh các dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Mỹ.

Các sản phẩm đều chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, được bộ y tế kiểm định chất lượng. An toàn cho người sử dụng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho người dùng. Vì mục tiêu “ Hàng Việt cho người Việt”.

Khởi nghiệp và thành công

Dẫn đầu tại thị trường Đà Lạt về dòng sản phẩm thiên nhiên. Sản phẩm của chúng tôi luôn được chị em quan tâm. Và đón nhận bởi những công dụng lành tính, an toàn và thân thiện. Chúng tôi – Công ty Bee Happy hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị thiết thực nhất. Những sản phẩm chất lượng và tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Và sẽ là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ thiên nhiên.

Sản phẩm Trần Mao thiên nhiên

Sản phẩm của Bee Happy đều sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. Các thảo dược quý của người nông dân Đà Lạt và nguồn nguyên liệu organic đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, parabens, silicone, PEG- PPG, tác dụng tốt cho sức khỏe.

Đến nay, công ty đã cho ra đời hơn 80 sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, hơn 200 mặt hàng đặc sản, nông sản Đà Lạt. Bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm được xuất khẩu trực tiếp sang nước ngoài.

Các lọai sản phẩm

Các sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng: dầu dừa, sữa ong chúa, son gấc, dầu gội bưởi, kem chống nắng, nước hoa hồng, sữa rửa mặt thảo mộc thiên nhiên,… .Tất cả đều được chúng tôi chăm chút. Và đặt mục tiêu “Di sản hay chiến lược marketing. Không quan trọng, chất lượng sản phẩm nói lên tất cả”. Sự yêu nghề, mong muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Và lòng đam mê nhiệt huyết luôn là câu nói khẩu hiệu của toàn thể nhân viên chúng tôi. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế!

Sản phẩm Trần Mao thiên nhiên được nhận được nhiều giải thưởng

Giám đốc Trần Mao cho biết, giải thưởng “Thương hiệu mạnh đất Việt”. Sẽ là động lực to lớn giúp Bee Happy cố gắng và phát triển hơn nữa trong tương lai. Bee Happy sẽ luôn phấn đấu và phát triển các sản phẩm mới đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Hoàn thiện và tạo ra giá trị sản phẩm thiên nhiên tốt nhất thị trường. Thời gian sắp tới, Bee Happy sẽ đẩy mạnh phát triển  nhiều sản phẩm. Và nâng cao chất lượng hơn nữa, vì sứ mệnh làm đẹp của triệu triệu phụ nữ Việt.

Nhiều đại lý cửa hàng và tuyển thêm đại lý

Sản phẩm Trần Mao thiên nhiên
Công ty TNHH Bee Happy lọt TOP 30 “Thương hiệu mạnh đất Việt”

Hiện nay, Bee Happy đã có hơn 1000 đại lý bán hàng và hơn 200 cửa hàng lớn nhỏ khắp cả nước. Bee Happy – tự hào thương hiệu Việt cho người Việt. Với tiêu chí 3C: chất lượng sản phẩm- chất lượng phục vụ – cực chất về giá.

Website :tranmao.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x