Sử dụng phấn hoa như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

  Phấn hoa là một món ăn vô cùng bổ dưỡng cho trẻ nhỏ và những người gầy, không những thế phấn hoa còn là một loại mỹ phẩm quý từ thiên nhiên dành cho phái nữ.

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng của phấn hoa để có thể phục vụ cuộc sống của bạn một cách tốt nhất.

sử dụng phấn hoa đúng cách
Phấn hoa giúp tăng cân, tăng cường thể lực, trí óc

  I. THÔNG TIN BẮT BUỘC CẦN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG PHẤN HOA:

– Phấn Hoa: Không phải là thảo mộc chữa bệnh (Medicine) mà chỉ là Thực Phẩm Bổ Xung (Food Supplement). Nó giống như Vitamin, khoáng chất,… Chúng ta dùng để bổ xung cho cơ thể những dưỡng chất mà chúng ta thiếu mà thôi.

– Tuyệt đối không dùng Phấn Hoa Ong cho trẻ em dưới 18 tháng tuổi. Dưới bất cứ hình thức nào. Kể cả các cháu trên 18 tháng nhưng dưới 5 tuổi, hết sức cẩn trọng khi sử dụng cho trẻ. Và chỉ sử dụng 1 lượng rất nhỏ mỗi ngày.

– Mỗi ngày chỉ sử dụng tối đa 1 thìa nhỏ Phấn Hoa Ong khô. Có thể chia làm 2 lần sử dụng.

– Đối với những người mới sử dụng Phấn Hoa Ong lần đầu, hãy nếm thử mỗi lần từ 5 đến 7 hạt phấn/ngày. Sau đó tăng dần số lượng, và tối đa chỉ 1 thìa/ngày.  

  II. CÁCH SỬ DỤNG PHẤN HOA HIỆU QUẢ NHẤT 

  1. ĂN PHẤN HOA TRỰC TIẾP – ĂN KHÔ 

– Cách đơn giản nhất, và tiện lợi nhất để sử dụng Phấn Hoa Ong là ăn trực tiếp! Mỗi ngày tối đa 1 thìa. Có thể chia ra làm 2 lần/ngày, nhưng tối đa chỉ nên 1 thìa. Cho trực tiếp vào miệng, nhai kĩ rồi nuốt. Nên uống thêm 1 ly nước nhỏ (150ml) sau khi ăn phấn hoa.  

 

Sử dụng phấn hoa như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

  2. SỬ DỤNG PHẤN HOA VỚI NƯỚC ẤM VÀ MẬT ONG

– Đây là cách sử dụng phổ biến ở Việt Nam, bản thân Phấn Hoa và Mật Ong đều là những sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Kết hợp lại với nhau rất dễ uống, thơm ngon.

+ 100ml nước ấm từ 60 -> 70 độ C.

+ 1 thìa phấn hoa khô.

+ 2 thìa mật ong (hoặc 1 thìa tùy ý).

– Hòa tan phấn hoa & mật ong. Sử dụng mỗi ngày 1 hoặc chia ra làm 2 lần (dùng đến đâu, pha đến đó). Uống trước bữa ăn là tốt nhất.

 3. ĂN PHẤN HOA KÈM VỚI SỮA CHUA

– Với nhiều người, cảm thấy khó khăn khi ăn phấn hoa khô, hoặc pha với nước ấm uống cũng khó uống. Vì phấn hoa luôn có vị hơi đắng nhè nhè. Hãy sử dụng 1 thìa phấn hoa, trộn đều với 1 hũ sữa chua, cực kì dễ ăn. Cách sử dụng này đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ. Phấn Hoa trộn vào Sữa Chua rất dễ ăn, không còn vị ngang ngang của phấn hoa nữa.

– 1 Thìa Phấn Hoa Khô.

– 1 hũ sữa chua.  

– Nhiều khách hàng của tôi đã mua Phấn Hoa Trinh nữ về để ngâm với rượu, riêng tôi, không biết công dụng của món đồ uống này như thế nào. Vì bản thân tôi tìm kiếm khá nhiều thông tin trên mạng, lẫn hỏi thông tin ngoài đời. Rất ít người biết & nói được công dụng thực tế của Rượu ngâm Phấn Hoa bổ cái gì, tốt cho cái gì.

– Tôi cũng đã thử ngâm 1 bình rượu nhỏ với phấn hoa. Thành phẩm để sau 2 tháng có mùi thơm thơm, phấn hoa tan hết, nhưng lại lắng ở dưới đáy chai/bình như 1 lớp Phù Sa. Uống thử thì thấy cũng ngọt ngọt, thơm thơm! Chứ chưa biết công dụng thực tế ra làm sao cả.

 5. NẤU PHẤN HOA VỚI CHÁO

– Món này cũng thế, đã có nhiều bà mẹ trẻ, gọi điện cho tôi hỏi mua phấn hoa về để nấu kèm cháo cho trẻ nhỏ. Tôi thường phải khuyên không nên. Bởi nhẽ Phấn Hoa rất dễ gây dị ứng, mẩn ngứa đối với những người có vị giác, xúc giác quá mẫn cảm. Các cháu nhỏ, thường là chưa biết nói, hoặc có biết nói rồi, chúng rất khó để bảo với người lớn rằng “con đang bị ngứa”, hoặc “con đang cảm thấy khó chịu chỗ này, chỗ kia”… Hãy sử dụng & lựa chọn thực phẩm cho trẻ nhỏ 1 cách có chọn lọc & khoa học. Đừng nghe quá nhiều thông tin trên mạng, tôi biết, những thông tin này, hầu hết là chưa có sự kiểm nghiệm, hay nghiên cứu khoa học lâm sàng nào cả.  

Sử dụng phấn hoa như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT SỨC KHỎE THẬT TỐT NHÉ!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *