Mỹ phẩm tự nhiên và mỹ phẩm không tự nhiên có gì khác nhau

Bán mỹ phẩm là xu thế, riêng mỹ phẩm tự nhiên cũng là xu thế hot nhất hiện nay. Nhưng mấy ai làm được mỹ phẩm tự nhiên an toàn đúng nghĩa.

Và chấp nhận bán ít, lời ít với độ rủi ro cao vì dễ nhanh hết hạn sử dụng và dễ tác động bởi sự thay đổi môi trường.

Siêu thị Đà Lạt
Siêu thị Đà Lạt

Nguyên liệu

– Là các nguyên vật liệu đáp ứng được đủ điều kiện để làm mỹ phẩm thiên nhiên rất hạn chế, kể cả những nhà cung cấp nguyên liệu lâu đời trên 300 năm như Mẻck, Evonik.. cũng chỉ có vài ba loại đáp ứng.

Giá cả

– Giá thành nguyên liệu thường cao gấp 4-10 lần nguyên liệu dùng sản xuất mỹ phẩm thông thường, thậm chí cao gấp 10- 20 lần những nguyên liệu làm ra những sản phẩm trôi nổi.

 
Viên sữa ong chúa Trần Mao
Viên sữa ong chúa Trần Mao

Kiến thức

– Rất khó giữ hệ ổn định, nếu không có kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu về hoá học, rất khó để làm ra được 1 sản phẩm tự nhiên ổn định mà không bị tách lớp. Vì các hoạt chất chống tách lớp thường có nguồn gốc hoá học như polymer.

Cách bảo quản

– Rất khó để bảo quản, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, chống oxi hoá sản phẩm. Sản phẩm tự nhiên dễ bị mất mùi, mất màu, thay đổi cấu trúc do tác động của nhiệt độ, ánh sáng.. nên việc bảo quản sản phẩm thiên nhiên luôn là một thách thức không nhỏ với nhà sản xuất.

Tác dụng

– Tác dụng làm trắng sáng da của mỹ phẩm thiên nhiên thường dựa vào các hoạt chất chiết xuất tự nhiên, nên phải tuân theo chu kỳ sinh học của da, sử dụng ít nhất 3 tháng mới thấy kết quả. Còn mỹ phẩm làm trắng thông thường tác dụng rất nhanh do sử dụng Hydroquinon hoặc các chất tẩy da tổng hợp vốn có hại cho da và không được phép dùng trong mỹ phẩm thiên nhiên.

Quan điểm làm đẹp của Trần Mao – Giám đốc công ty TNHH Bee Happy

 

“Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao khoẻ bên trong – đẹp bên ngoài – an toàn cho sức khoẻ”.

– Muốn làm đẹp từ bên ngoài thì nên phối hợp từ bên trong, đẹp từ từ lâu bền chứ không nhanh như mỹ phẩm nhanh gây tác hại về sau.

– Hơn nữa, để thay đổi một vấn đề trên da hay tóc, cơ thể cần có một thời gian dài nhất định để tái tạo và ổn định.

Bác Nam, Chị Mao và sư phụ chị Mao đi vùng nguyên liệu Sả Hoa Hồng
Bác Nam, Chị Mao và sư phụ chị Mao đi vùng nguyên liệu Sả Hoa Hồng

Hãy lựa chọn đẹp một cách từ từ và tự nhiên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *