SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ CON NGƯỜI (P2)

Sữa Ong Chúa Trần Mao ( SOC) đối với bệnh tật con người Với các chất bổ thiên nhiên hoàn hảo cô đọng trong một dung dịch đậm đặc, tác dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa Trần Mao trong việc trị liệu, bồi dưỡng cơ thể không có gì là thần kỳ.

sữa ong chúa đối với sức khoẻ
Sũa Ong Chúa Trần Mao

Sữa ong chúa đối với sức khoẻ

Bệnh Hen Suyễn

 Bệnh dịch này đang xảy ra mãnh liệt ở Mỹ và Canada. Cứ 8 người ở Bắc Mỹ thì có 1 người bị bệnh suyễn. Từ năm 1970, các nghiên cứu cho thấy việc dùng theophylline và kích thích tố trong việc chữa trị bệnh hen suyễn đã làm tăng hệ số tử vong lên cao một cách bất bình thường. Các nghiên cứu cho thấy Sữa Ong Chúa chữa lành nhiều bệnh nhân bị hen suyễn. Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng Sữa Ong Chúa cho những người bệnh bị dị ứng với nọc ong chích.

Bệnh Rối Loạn Tập Trung

Bệnh rối loạn tập trung

sữa ong chúa trị rối loạn tập trung

Đây là một trong những chứng bệnh mơ hồ kỳ lạ hiện nay, xảy ra ở cả trẻ em và người lớn mà nguyên nhân chưa được biết rõ. Thật ra chứng rối loạn tập trung (attention deficit disorder hay ADD) xảy ra phần lớn do kiêng ăn không đúng cách, hoặc dị ứng với thức ăn, hoặc do nhiễm độc kim loại nặng như thủy ngân hay chì. Thiếu dinh dưỡng là nguyên nhân chính gây ra bệnh rối loạn tập trung.

Ăn kiêng quá độ dẫn đến mất quân bình hoạc thiếu dinh dưỡng. Ngoài ra, ADD còn xảy ra do sự suy nhược của các tuyến tạo kích thích tố cơ thể. Chủ yếu do ăn uống thiếu chất dinh dưỡng và dùng nhiều đường tinh luyện. Hóa chất, phẩm màu, bột ngọt, sulfit và đường hóa học trong thực phẩm cũng góp phần không nhỏ trong việc làm suy yếu các tế bào, các tuyến và hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, làm tăng nguy cơ bị bệnh ADD.

Vì vậy, bệnh nhân nên tránh các thức ăn chứa đường tinh luyện, thay thế ngũ cốc được chế biến bằng ngũ cốc thô. Uống sữa tươi nguyên kem, trứng tươi, thịt gà vịt không nuôi bằng hóa chất, trái cây tươi và dùng Sữa Ong Chúa tươi ngậm dưới lưỡi 2 lần trong ngày sẽ lập tức thấy kết quả tốt.

Bệnh Ung Thư

sữa ong chúa trị ung thư
Bệnh ung thư

Đây là một trong những lĩnh vực mà Sữa Ong Chúa có thể cứu sống được nhiều người. Vì Sữa Ong Chúa là chất đã được tiêu hóa trước. Nên nó là thức ăn lý tưởng cho người bị bệnh ung thư.

Khi mà cơ thể họ đã suy yếu và luôn luôn bị thiếu dinh dưỡng. Hơn nữa việc tiêu hóa thức ăn đòi hỏi năng lượng và thức ăn bình thường thường chứa nhiều hóa chất có thể góp phần tàn phá các tế bào của bệnh nhân vốn đã bị suy yếu do dùng hóa trị liệu. Sữa Ong Chúa cung cấp đầy đủ các chất bổ cần thiết được đưa vào máu trực tiếp để nuôi cơ thể.

Khoa học gia tìm thấy trong Sữa Ong Chúa các hợp chất làm khỏe hóa hệ thống miễn nhiễm. Một vài hợp chất này đẩy mạnh hoạt động của bạch huyết cầu trong việc tiêu hủy các tế bào ung thư. Họ cũng nhìn nhận rằng Sữa Ong Chúa giúp kéo dài đời sống của bệnh nhân ung thư một cách đáng kể.

Trong trường hợp bệnh nhân ung thư cần được chữa trị bằng kích thích tố. Các kích tố tổng hợp thường nguy hiểm vì gây nhiều phản ứng phụ. Dù kích thích tố trong Sữa Ong Chúa thì hoàn toàn vô hại.

Hiện nay, các bác sĩ tây y không thích cho bệnh nhân ung thư dùng các chất thiên nhiên để chữa bệnh vì sự hiểu biết của họ về Sữa Ong Chúa còn rất giới hạn.

Thật ra, Sữa Ong Chúa an toàn 100% đối với bệnh nhân bị ung thư. Hơn thế nữa , Sữa Ong Chúa còn giúp tăng cường sinh lực người bệnh nếu được dùng thường xuyên.

Chứng mệt mỏi kinh niên

sữa ong chúa trị mệt mỏi
Chứng mệt mỏi kinh niên

Nang thượng thận bị suy yếu là nguyên nhân gây ra chứng mệt mỏi kinh niên. Nang thượng thận này gồm có 2 tuyến to bằng trái banh dã cầu, nằm trên 2 trái thận. Có nhiệm vụ cung cấp nhiều loại kích thích tố cho cơ thể, kể cả adrenaline và cortisone.

Tuyến này điều khiển nhiều hoạt động khác nhau của cơ thể như áp huyết, đường trong máu, nhịp đập của tim, lưu lượng máu, biến dưỡng chất đạm, biến dưỡng chất đường và hoạt động sinh dục. Khi các hoạt động này bị rối loạn, cơ thể không thể thích nghi với cuộc sống bên ngoài. Khi đó, con người cảm thấy mệt mỏi, không còn sinh lực.

Chứng mệt mỏi kinh niên này là một trong những chứng bệnh gây ra do nang thượng thận hoạt động yếu kém. Hoạt động của nang thượng thận tùy thuộc vào lượng pantothenic acid. Vì chất này cần thiết cho sự tổng hợp kích thích tố nang thượng thận. Không đủ pantothenic acid dẫn đến việc nang thượng thận không cung cấp đủ lượng kích thích tố cần thiết cho các hoạt động của cơ thể.

Sữa Ong Chúa là nguồn thiên nhiên cung cấp pantothenic acid tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là làm sao phân bố liều lượng Sữa Ong Chúa cho thích hợp với từng cá nhân để đạt được kết quả như ý.

Bệnh Crohn’s

sữa ong chúa trị bệnh Crohn’s
Bệnh Crohn’s

Bệnh Crohn’s là một bệnh viêm tại đường ruột (Inflammatory Bowel Disease=IBD). Là nguyên nhân gây loét hình thành trong đường tiêu hóa ở bất cứ nơi nào từ miệng đến hậu môn. Đây là một trong các chứng bệnh đáng sợ nhất.

Nếu để lơ là, nó sẽ tàn phá ruột non, ruột già gây tử vong. Chỉ có giải phẫu cắt bỏ phần ruột hư thối mới có cơ hội cứu sống bệnh nhân. Bệnh Crohn’s xảy ra do ăn uống. Trước thời kỳ phục hưng, bệnh này không được giải thích rõ ràng lắm vì người xưa chỉ dùng thực phẩm không được chế biến. Ở châu Mỹ ngày nay, ăn kiêng không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh này.

Người bị bệnh Crohn’s cần tránh tuyệt đối dùng đường tinh luyện, thức ăn dùng bột mì đã được tẩy trắng, thịt có chứa nitrat, dầu ăn đã được hydro hóa. Rượu mạnh và sô cô la cũng làm bệnh này trở nên trầm trọng thêm. Bệnh Crohn’s cũng xảy ra ở các bệnh nhân mà nang thượng thận bị suy yếu. Các thí nghiệm lâm sàng chứng minh rằng nếu nang thượng thận làm việc hữu hiệu thì bệnh bị đẩy lùi ngay. Chính Sữa Ong Chúa là thứ thảo mộc bổ thận thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Bệnh Lở Miệng

sữa ong chúa trị lở miệng
Bệnh Lở Miệng

Bệnh này xảy ra do các dây thần kinh bị nhiễm khuẩn. Vi khuẩn gây bệnh ở rất sâu trong trong các dây thần kinh hầu. Từ đó tránh khỏi tầm hoạt động của hệ thống miễn nhiễm. Khi có điều kiện, các vi khuẩn này thoát ra khỏi các dây thần kinh và gây ra bệnh mụn giộp, nhiều nhất là ở miệng.

Sự căng thẳng thần kinh, thảo mộc men, hóa trị và xạ trị trong bệnh ung thư, hoặc dùng nhiều sô cô la cũng làm cho bệnh mụn giộp hoành hành dữ dội hơn. Cortison có nhiều trong Sữa Ong Chúa là chất có công hiệu mạnh mẽ nhất trên chứng bệnh khó chịu này. Ngoài ra, Sữa Ong Chúa còn làm tăng cảm giác thư giãn và góp phần ngăn chặn vi khuẩn.

Vì vậy, Sữa Ong Chúa là dược phẩm thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời trên căn bệnh gây lắm phiền toái này.

Bệnh Trầm Cảm

SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ CON NGƯỜI (P2)
Bệnh Trầm Cảm

Đời sống tất bật căng thẳng, ăn kiêng quá độ, lạm dụng một vài loại dược phẩm làm gia tăng khả năng mắc bệnh này. Thường thường bệnh nhân bị chứng trầm cảm nghiện các thực phẩm có nhiều đường, nghiện sô cô la, bột, bánh ngọt. Các chất đường bột này làm hủy hoại các sinh tố, khoáng chất tối cần cho cơ thể. Rượu cũng là thức uống được các bệnh nhân trầm cảm sử dụng. Rượu, cũng như đường, làm tiêu hao các dưỡng chất cần thiết cho não bộ.

Một hay hai ly nhỏ rượu mạnh phá hủy hàng triệu tế bào não. Đối với bệnh nhân bị chứng trầm cảm kinh niên, Sữa Ong Chúa là thức ăn thiên nhiên tuyệt hảo. Với đầy đủ dưỡng chất, và đặc biệt các chất không tìm thấy được ở các ở các dược thảo thiên nhiên khác như acetyl choline, hay các hợp chất di truyền RNA, DNA, Sữa Ong Chúa thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào não và bổ túc các chất cần thiết bị khiếm khuyết.

Bệnh Tiểu Đường

Ở các quốc gia tây phương, tiểu đường được xem là một bệnh dịch mà thảo mộc thang không thể chữa lành. Các triệu chứng được khắc phục bằng một vài loại dược phẩm và insulin dạng tiêm. Vì vậy, căn bệnh này vẫn tiến triển gây ra tàn phế, biến dạng và nhiều khi tử vong. Bệnh tiểu đường xảy ra phần lớn do chế độ ăn uống. Nhân loại đã tiêu tốn hàng tỉ mỹ kim trong những công cuộc nghiên cứu về yếu tố di truyền đối với căn bệnh quái ác này.

Nhưng nguyên nhân hiển nhiên của bệnh là do thức ăn. Đường tinh luyện, gạo trắng, bột mì trắng..v..v..là thủ phạm chính góp phần làm lượng đường trong máu tăng cao. Sữa Ong Chúa, nhờ vào tác dụng hỗ trợ hoạt động của nang thượng thận trong cơ thể. Làm điều hòa lượng kích thích tố trong cơ thể. Giúp cân bằng lượng đuờng trong máu một cách tự nhiên. Bệnh nhân không còn cảm giác thèm khát chất đường bột. Điều này minh chứng một cách hiển nhiên rằng Sữa Ong Chúa , hơn hẳn các dược phẩm tây phương, góp phần không nhỏ trong việc chữa trị căn bệnh nguy hiểm này.    

Cách sử dụng sản phẩm

SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ CON NGƯỜI (P2)

  • Dạng tươi: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 1 muỗng cafe sữa ong chúa để đạt hiệu quả tốt nhất. 
  • Thời gian dùng tốt nhất: Sáng trước ăn 30 phút và tối trước khi ngủ 20 phút.
  • Dạng viên: Ngày dùng 3 viên.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x