SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO ĐỐI VỚI BỆNH TẬT CON NGƯỜI (P3)

Sữa Ong Chúa không phải là một loại sữa của ong chúa hay chỉ đơn thuần là một loại mật ong. Sự kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ sẽ tạo nên một dưỡng chất đặc biệt, có màu trắng hơi ngà, đặc như bơ, và sẽ được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa, dưỡng chất đặc biệt đó chính là sữa ong chúa.

Sữa ong chúa Trần Mao đối với bệnh tật con người

Bệnh Chàm

Những nguyên nhân nào gây bệnh chàm da? Phương pháp điều trị bệnh ra sao? | Medlatec

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh chàm. Đây là bệnh đã làm bối rối không biết bao nhiêu bác sĩ trong việc chữa trị. Thức ăn là một trong nhiều tác nhân gây bệnh. Đối với cộng đồng dùng thức ăn đã được chế biến, bệnh chàm rất ít xảy ra.

Vì vậy, muốn khỏi bệnh, thực phẩm cần nên tránh gồm đường tinh luyện, sô cô la, và ngũ cốc đã được xay mất cám. Dị ứng với thức ăn cũng là một nguyên tố gây ra bệnh chàm.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính là do sự đình trệ của hệ thống miễn nhiễm, vì sự đình trệ này dẫn đến cơ thể dễ bị nhiễm trùng, kể cả nhiễm trùng ngoài da.

Các nhà nghiên cứu ở đại học Tennessee các vết chàm ngoài da phần lớn gây ra do nấm hay vi khuẩn, đặc biệt là Staph hay Strep , và nấm này phát sinh từ bên trong cơ thể, cuối cùng mới phát triển ra da.

Sữa Ong Chúa Trần Mao thật sự là một thứ thảo mộc sát khuẩn đặc hiệu. Hơn nữa, nó còn rất tốt cho da vì chứa nhiều hydroxyl acid béo làm điều hòa độ acid của da và làm tăng hoạt động của hệ thống miễn nhiễm khiến da khó bị nhiễm trùng.

Sữa Ong Chúa Trần Mao còn chứa nhiều chất như riboflavin, pantothenic acid, niacin, pyridoxine, sinh tố C, A, E , và các kích thích tố thiên nhiên góp phần nuôi dưỡng làn da, làm lành các chỗ da bị hủy hoại.

Viêm Màng Trong Dạ Con

SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO ĐỐI VỚI BỆNH TẬT CON NGƯỜI (P3)

Bạn gái bị viêm màng trong dạ con vì máu huyết của thời kỳ hành kinh từ trong tử cung, do một nguyên nhân nào đó, chảy ngược trở lại ống dẫn trứng, vào buồng trứng, rồi vào trong màng bụng gây viêm nhiễm và đau đớn.

Căn bệnh này có thể rất phức tạp nhưng phần lớn là do nhiễm nấm, và muốn trị dứt căn bệnh, phải trị dứt nấm.

Bệnh viêm màng trong dạ con còn có thể bị phát sinh do cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng dẫn đến sự suy yếu của cơ quan sinh dục nữ.

Do đó, nếu muốn khắc phục, cơ thể phải luôn luôn được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và kích thích tố. Sữa Ong Chúa Trần Mao là chất liệu lý tưởng để bổ túc cá khiếm khuyết này vì nó chứa một lượng dồi dào kích thích tố thiên nhiên và các chất đạm.

Bệnh Chậm Lớn

Trường giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ chậm phát triển

Hàng triệu trẻ em trên thế giới mắc chứng bệnh này. Ở châu Mỹ thì nó là một thảm kịch vì thảo mộc men có thể chữa lành bệnh này một cách dễ dàng. Sữa Ong Chúa Trần Mao là một trong các thứ thảo mộc thần hiệu đó vì nó hàm chứa dồi dào kích thích tố thiên nhiên và các chất đạm giúp phát triển cơ bắp, xương và các cơ quan nội tạng.

Bệnh U Xơ

Bệnh u xơ
Bệnh u xơ

Không ai biết rõ nguyên nhân gây ra bệnh này. Vào những năm gần đây, nhiều thử nghiệm cho thấy sự hoạt động đình trệ của hệ thống miễn nhiễm do cơ thể bị nhiễm trùng, nhất là khi bị nhiễm nấm là nguyên nhân gây bệnh.

Dị ứng với thức ăn, nhất là với ngũ cốc là một nguyên nhân khác. Căng thẳng thần kinh cũng là một nguyên tố làm bệnh nặng thêm.

Tuy nhiên, bệnh u xơ cũng có thể gây ra do sự làm việc yếu kém của nang thượng thận.

Sữa Ong Chúa Trần Mao, nhờ chứa đầy đủ các kích thích tố và các chất bổ dưỡng cần thiết để bồi dưỡng cơ thể và kích thích sự hoạt động của nang thượng thận, sẽ góp phần đẩy lùi bệnh u xơ một cách đáng kể.

Bệnh Nhiễm Nấm

SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO ĐỐI VỚI BỆNH TẬT CON NGƯỜI (P3)

50% dân số Hoa Kỳ bị nhiếm nấm dưới nhiều dạng khác nhau. Họ có thể bị nhiễm ở một vài cơ quan, hay ở một hay nhiều bộ phận khác của cơ thể, nhiều nhất là ở các cơ quan có màng nhầy như ở miệng, mủi, cuống phổi, âm đạo hay ống dẫn tiểu. Nấm cũng có thể tấn công da và da đầu.

Nhiễm nấm là dấu hiệu của sự hoạt động đình trệ của các tuyến nội tiết. Khi các tuyến này suy yếu, nấm dễ xâm nhập và tấn công cơ thể.

Đây là một trong các lý do tại sao cơ thể cần Sữa Ong Chúa thường xuyên. Với đầy đủ các chất bổ và các kích thích tố thiên nhiên, cơ thể dễ dàng hấp thu Sữa Ong Chúa đễ bổ túc vào các duỡng chất cần thiết bị khiếm khuyết, đặc biệt là thúc đẩy sự hoạt động của các tuyến nội tiết – do đó, giúp chửa lành bệnh nhiễm nấm.

Bệnh Rụng Tóc và Bạc Tóc

Cách sử dụng sữa ong chúa chữa rụng tóc hiệu quả

Con người biết rõ công hiệu của Sữa Ong Chúa trên các bệnh của tóc đã từ lâu. Nó giúp làm tóc bớt bạc và bớt rụng. (Vì cơ thể tiếp xúc với hóa chất và sự hoạt động không điều hòa của các tuyến). Tuy nhiên, không phải lúc nào bệnh nhân cũng đạt được kết quả như ý. Trong phần lớn các trường hợp, nhờ vào lượng pantothenic acid dồi dào hàm chứa sẳn, Sữa Ong Chúa luôn luôn trợ giúp giải quyết các bệnh về tóc.

Bệnh Viêm Gan

Bệnh này phần lớn gây ra do gan bị nhiễm trùng mặc dù hóa chất độc hại cũng là một nguyên nhân gây bệnh. Gan bị nhiễm vi khuẩn hoặc các sinh vật ký sinh như amib và sán gan (sán lá) là những tác nhân gây bệnh quan trọng. Rượu mạnh là một trong những hóa chất độc gây viêm gan.

Sữa Ong Chúa Trần Mao rất công hiệu với bệnh viêm gan. Nó hoàn toàn khác với các dược phẩm tổng hợp vị hoàn toàn không độc và còn có khả năng làm trẻ hóa tế bào gan.

Hệ Thống Miễn Nhiễm Bị Suy Yếu

Hệ thống miễn nhiễm bị suy yếu phần lớn là do cơ thể thiếu chất. Đặc biệt không được cung cấp đầy đủ các chất đạm, nhất là immoglobulin và albumin. Trong khi đó, Sữa Ong Chúa hàm chứa đầy đủ các loại đạm này và rất nhiều loại amino acid khác cần thiết cho sự tái tạo hồng huyết cầu và bạch huyết cầu. Cũng như thúc đẩy sự hoạt động của hệ thống miễn nhiễm. Giúp cơ thể phòng chống bệnh tật một cách hữu hiệu.

Bệnh Bất Lực

SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO ĐỐI VỚI BỆNH TẬT CON NGƯỜI (P3)

Sữa Ong Chúa là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone). Làm tăng cường sinh lực và pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

Dùng nhiều rượu mạnh hoặc nhiều thức uống có chứa cafein cũng làm suy yếu các tuyến sinh dục. Xơ cứng mạch máu cũng là một nguyên nhân khác. Sữa Ong Chúa Trần Mao cung cấp đầy đủ các chất bồi dưỡng cho cơ thể như pantothenic acid, folic acid, choline, inositol, sinh tố C, E, A, các khoáng chất như chất lân, selecium, kẽm,v..v…

Bệnh Hiếm Muộn

SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO ĐỐI VỚI BỆNH TẬT CON NGƯỜI (P3)

Bệnh này gây ra do sự hoạt động yếu kém của các kích thích tố. Sữa Ong Chúa rất công hiệu trong lĩnh vực này. Vì nó hàm chứa đầy đủ các kích thích tố thiên nhiên, hoàn toàn không có phản ứng phụ như các thứ thảo mộc tổng hợp trị các bệnh hiếm muộn khác. Các dược phẩm tổng hợp này gây nhiều phản ứng phụ trên gan, da. Làm rối loạn hệ thống kích thích tố và hoạt động của thận.

Bệnh Mất Ngủ

Công hiệu nhanh chóng khi dùng thường xuyên Sữa Ong Chúa.

Người bệnh thường hay bị mất ngủ trong khi cơ thể cần được ngủ nghỉ đầy đủ mới có đủ sức chống lại bệnh tật, và càng bị mất ngủ, bệnh tật càng gia tăng.

Do nhu cầu ngủ nghỉ đầy đủ mà nhiều loại thảo mộc ngủ khác nhau đã được tổng hợp.

Các “viên thảo mộc ngủ” này làm mất cân bằng hóa học trong não, nghĩa là tăng nguy cơ bệnh tật, nhất là bệnh của hệ thống thần kinh.

Sữa Ong Chúa với đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ. Giúp cơ thể thư giản và giấc ngủ đến tự nhiên. Làm tăng cảm giác thảnh thơi khỏe khoắn của cơ thể.

Bệnh Trĩ

Sữa Ong Chúa rất cần thiết cho các bệnh nhân bị các triệu chứng khó chịu khi đi đại tiện. Do các cơ trơn co thắt bất thường, hoặc do hệ thống thần kinh của ruột cùng hoạt động quá sức. Bệnh nhân cần Sữa Ong Chúa, là thức ăn thiên nhiên đã được tiêu hóa trước. Giúp cơ thể trong việc tiêu hóa thức ăn và làm êm dịu hệ thống thần kinh, kể cả thần kinh ruột. Vì vậy, nó giúp các cơ trơn hoạt động điều hòa, giảm hẳn các triệu chứng khó chịu khi đi đại tiện.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x