1. Công dụng chữa bệnh về gan của trà cà gai leo Thảo Nguyên
Cà gai leo là cây dược liệu đã được chứng minh rằng có nhiều tác dụng trong việc đào thải độc tố ra khỏi gan, hỗ trợ điều trị men gan cao, xơ gan, viêm gan, ung thư gan…
GS.TS Nguyễn Văn Mùi (Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103) từng khẳng định: “Riêng về điều trị các triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động. Thì cây cà gai leo thể hiện tính ưu việt tuyệt đối so với các cây thảo mộc khác được biết đến từ trước đến nay. Vì thế, có thể khẳng định rằng cà gai leo là cây thảo mộc vô cùng quý đối với người bệnh gan.”
Trà cà gai leo Thảo Nguyên được dùng để uống thay trà hàng ngày, vị trà tuy hơi đắng nhưng lại rất dễ uống.
2. Cách sử dụng trà cà gai leo Thảo Nguyên
– Dùng 2 túi trà cho vào ly nước với nhiệt độ khoảng 80 độ. Một ngày uống 3-5 túi.
– Không nên uống trà khi đói bụng và nên uống cách bữa ăn 30 phút.
3. Nên kết hợp với loại thảo mộc nào để tăng hiệu quả
– Khi kết hợp trà cà cà gai leo với các loại thảo mộc. Hay thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị bệnh gan sẽ không có tác dụng phụ.
– Không dùng cho phụ nữ có thai.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh