Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Viên thải độc cơ thể giúp chị em lấy lại một thân hình như ý muốn và an toàn, thải độc cơ thể. Nhằm giúp loại các độc tố đã tích tụ trong cơ thể một thời gian dài bằng việc nghỉ ngơi, làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể bằng các chất dinh dưỡng lành mạnh.

Viên thải độc cơ thể Trần Mao

Việc thải độc cơ thể hằng ngày sẽ giúp bạn tránh được bệnh tật, duy trì sức khỏe tốt và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chất dư trong cơ thể
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Khi nào nên thải độc cơ thể?

chăm sóc
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Tất cả mọi người nên thải độc ít nhất một lần mỗi năm, trừ những bệnh nhân bị bệnh thoái hóa mãn tính, bệnh lao.

Bạn nên nghĩ đến việc thải độc cơ thể nếu có các triệu chứng như mệt mỏi không rõ nguyên nhân, uể oải chậm chạp, da kích ứng, dị ứng hoặc nhiễm trùng nhẹ; có bọng mắt, bụng chướng ngay cả khi cơ thể bạn gầy; rối loạn kinh nguyệt hoặc xáo trộn tâm trí.

Thường thì một đợt thanh lọc cơ thể kéo dài 5 ngày, đủ thời gian để loại hết các chất độc trong cơ thể.

Khi thải độc cơ thể nên ăn uống các thực phẩm lỏng, dễ tiêu, ăn nhẹ như cháo. Ngũ cốc, rau hấp dạng mềm, nhai kỹ để hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi.

Vậy phương pháp thải độc cơ thể hiện đại của Trần Mao. Có khác như phương pháp thải độc khác như thế nào và có ảnh hưởng đến nội tạng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

1. Phương pháp thải độc bằng cà phê

Phương pháp thải độc cơ thể bằng cà phê bằng cách pha 500ml- 700ml cà phê. Với nước lọc tinh khiết giúp tẩy độc, thanh lọc cơ thể bằng cách tự bơm vào hậu môn. Và tháo thụt hết chất độc ở ruột gan.

thải đọc bằng cà phê
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Liệu trình thải độc này bao gồm 1 bịch cà phê hữu cơ và túi truyền rồi tự mình đưa vào hậu môn. Mở van truyền dung dịch cà phê vào hậu môn, khi dung dịch sẽ len lỏi vào ruột. Và kích thích khiến cho người tháo thụt muốn đi ngoài và xổ hết các chất cặn bã ra ngoài.

Phương pháp chia sẻ từ chuyên gia

Từ các chuyên gia nhận định rằng phương pháp này đã từ lâu không an toàn. Khi bơm nước (cà phê) vào sẽ thúc đẩy đi ngoài, gây tiêu chảy và mất nước. Rối loạn điện giải nếu không được bù nước kịp thời sẽ phải cấp cứu. Chậm trễ sẽ ảnh hưởng tới tính mạng.

Với phương pháp tháo thụt chỉ định cho những trường hợp bị táo bón cần điều trị gấp hoặc những trường hợp bị nghẹt ruột do phân cứng.

Việc tự tháo thụt này có thể làm tổn thương cơ thắt hậu môn, viêm, chảy máu. Hoặc thủng rách trực tràng, chưa kể thành phần được bơm vào trực tràng. Có ảnh hưởng gì đến niêm mạc đại trực tràng hay không cũng chưa rõ.

Hơn nữa, thông thường cơ chế phản xạ bình thường đầy phân trong đại tràng. Sẽ kích thích cơ thắt hậu môn mở ra. Việc tháo thụt liên tục (làm đều đặn các ngày trong 3 tháng như liệu trình thải độc). Như vậy sẽ khiến cơ thắt hậu môn nhão, mất phản xạ và có thể đến một thời điểm nào đó cơ thắt hậu môn không còn tự chủ nữa phân tự trào ra ngoài.

2. Phương pháp thải độc bằng cách uống nhiều nước

Như chúng ta biết 70% cơ thể chúng ta là nước. Cũng giống với các chất dinh dưỡng thông qua lưu thông thể dịch để đi đến toàn thân, các độc tố cũng thông qua quá trình lưu thông này mà di chuyển toàn cơ thể.

Khi đó, nếu bạn uống đầy đủ các loại nước tốt có tính khử mạnh thì tuần hoàn thể dịch. Sẽ được cải thiện tốt hơn, đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất hoạt động mạnh.

uống nươc nhiều
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Kết quả là phần nước dư thừa sẽ được bài tiết ra ngoài theo nước tiểu hay mồ hôi, và các độc tố trong cơ thể cũng sẽ được bài tiết cùng.

Nếu bạn chú ý đến vấn đề giải độc, ít nhất hãy uống 1,5l và cố gắng uống đến 2l nước tốt mỗi ngày.

Do hấp thụ nhiều nước

Những lúc hấp thu nước, tất nhiên là bạn không được dùng trà. Hay cà phê thay thế và cũng tuyệt đối không được trực tiếp uống nước máy.

Trong nước máy có chứa các khoáng chất có hại như clo, trihalomethane, chì, cadimi… nên nếu uống trực tiếp nước máy sẽ càng khiến cơ thể hấp thu nhiều độc tố hơn nữa. Nước dùng để thải độc có thể là nước đã đi qua máy lọc nước hay nước khoáng thiên nhiên có thể tin tưởng được.

Ngoài ra, sử dụng nước quá nhiều hoặc ào ạt một lúc có thể. Sẽ cản trở tiêu hóa khiến tim đập loạn lên, khó thở, ra mồ hôi lạnh, buồn nôn và nôn.

Khi uống nhiều nước đến mức vượt qua khả năng xử lý của thận. Sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng natri trong máu, có thể tàn phá não và cơ thể. Tình trạng này gọi là ngộ độc nước.
Ngộ độc nước có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí trong trường hợp cực đoan. Có thể gây tổn thương não, hôn mê, thậm chí là tử vong.

3. Phương pháp dùng viên thải độc cơ thể hiện đại của Trần Mao

Viên thải độc tố cơ thể
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Từ các thành phần của thải độc cơ thể từ các loại thảo dược thiên nhiên. Hoàn toàn không có tác dụng phụ: Ba đậu, nga truật, thanh bì, trần bì, bán hạ, hoàng liên, mạch môn, sinh địa, … và một số dược liệu quý không công bố khác giúp:

 • Tạo môi trường xung quanh giúp xua đuổi virus và vi khuẩn
 • Giúp cơ thể nhận biết virus và vi khuẩn
 • Dẫn truyền các vị thuốc đến đúng đích tiêu diệt virus và vi khuẩn trong bộ phận tiêu hoá nói riêng và các bộ phận khác.
Giamr cân hiệu quả
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng viên thải độc

Khi sử dụng thải độc sau 2-4 giờ đồng hồ cơ thể chúng ta sẽ xuất hiện tình trạng ngâm ngẩm đau bụng và sau đó đi đại tiện.

Lúc này là quá trình thảo dược đang làm mềm các độc tố bán vào thành ruột. Và những nơi tắc nghẽn trong thành ruột và đẩy qua đường đào thải như đại tiện, tiểu tiện và đổ mồ  hôi.

Có những trường hợp ở phần thượng tiêu mà bị độc tố ( từ ức trở lên đến khoang họng ). Sẽ có hiện tượng nôn chỉ nôn đi 1 ít không nôn thảo mộc ra. Điều này chỉ diễn ra khi người nào nhiều độc tố trong cơ thể.

Khi nào hết độc tố thì hết đau bụng ngâm ngẩm và hệ tiêu hoá lại trở lại bình thường, một cảm giác nhẹ nhõm xuất hiện và làm cho khí huyết lưu thông.

Có trường hợp sử dụng sẽ có hiện tượng đau bụng? Giải thích lý do này như sau:

Đau là quá trình làm mềm các độc tố bang tích thành nước đưa ra ngoài qua đường đại tiện. Và tiểu tiện (có những trường hợp có thể nôn) và đẩy khí huyết lưu thông trong cơ thể. Mà không làm mất nước hay ảnh hưởng đến các tạng phủ trong cơ thể. Đây mới gọi là cơ chế thải độc và làm sạch cơ thể.

Hiện nay có những người bị táo bón lâu ngày rất khổ là những người già. Và trẻ em khi sử dụng sản phẩm thải độc sẽ giúp tránh được tai biến và đột quỵ. Trẻ em cũng tránh được các bệnh tật như đau dạ dày, hôi miệng, tai mũi họng, đại tràng, viêm xoang,…Đặc biệt, đối với người bị trào ngược dạ dày thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Liệu khi dùng viên thải độc cơ thể xong thì người gầy có tăng cân lên được hay không?

Tăng, giảm cân là do cơ địa mỗi người, khi sử dụng thải độc cơ thể. Là làm cho tạng phủ được sạch và chống lại bệnh tật. Để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nếu trường hợp gầy quá, ăn được nhưng cơ thể không hấp thụ được thì khi sử dụng thải độc sẽ làm sạch các tạng phủ. Tiết ra men sinh mới khi nạp năng lượng vào cơ thể dễ hấp thụ và giúp tăng cân.

Liệu pháp

Trường hợp ngược lại béo quá do bị tắc trệ trong cơ thể khi sử dụng thải độc sẽ giúp lưu thông và giảm cân. Đồng thời, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

Với phương pháp thải độc này giúp đào thải độc tố từ các cơ quan nội tạng. Trong có thể để giúp đẩy các độc tố đang bám trên các thành ruột, đại tràng, gan,…ra bên ngoài không tổn hại cơ thể hay các cơ quan nội tác khác.

Các nhóm độc tố hấp thụ trong cơ thể: Nội và ngoại, cảm xúc.

Nhóm độc tố
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

1. Nội độc tố (tiếng Anh là endotoxin, nay được dùng đồng nghĩa với lipopolysaccharide):

Là các chất độc của màng ngoài tế bào vi khuẩn, được giải phóng. Khi vi khuẩn bị phá hủy hoặc trong quá trình chúng trao đổi chất.

2. Ngoại độc tố, hay exotoxin

Được vi khuẩn tiết ra, gây hại cho vật chủ bằng cách phá hủy tế bào. Hoặc phá vỡ quá trình chuyển hóa tế bào bình thường. Đây là những chất độc rất mạnh và có thể gây hại nghiêm trọng cho vật chủ. Ảnh hưởng cục bộ hoặc gây hiệu ứng xấu cho toàn hệ thống

3. Độc tố cảm xúc phát sinh

Do các cảm xúc tiêu cực như căng thẳng, sợ hãi hoặc chấn thương tình cảm. Có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và nội tiết tố. Từ đó làm suy yếu khả năng thải độc của cơ thể.

Lợi ích sau khi dùng viên thải độc:

Viên thải độc
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?
 • Giúp tăng cường sức đề kháng
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Làm sạch đại tràng
 • Hỗ trợ giảm cân
 • Giúp giấc ngủ ngon hơn
 • Cải thiện hoạt động não
 • Giảm tải sự làm việc của gan
 • Làm chậm quá trình lão hóa
 • Kéo dài sự sống cho thận
 • Chống tai biến đột quỵ rất cao
 • Khí huyết lưu thông
 • Đặc trị trào ngược dạ dày
 • Hỗ trợ giảm đường huyết
 • Cân bằng huyết áp
 • Giảm các chứng tê nhức mỏi chân tay.
  Vì nguyên tắc là khí chạy thì huyết lưu thông nên các chứng bệnh trên đều hết.
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?
Giá bán viên thải độc tố cơ thể – Trần Mao

Khách hàng nói gì về phương pháp dùng viên thải độc cơ thể thời hiện đại của Trần Mao:

Chia sẻ

Bác Sỹ Hà chia sẻ: “Sử dụng thải độc giảm 1,5kg, nhẹ bụng thoải mái sau 2 ngày sử dụng.”

phản hồi về viên thải độc

Chị Dương Hiền chia sẻ: “Mới thải độc 2 ngày  mà em tập plank rất nhẹ nhàng luôn. Trước gồng mãi mới được 1ph giờ thì tập người nhẹ nhàng cực kỳ luôn”

phản hồi về viên thải độc

Chị Hồng Nga chia sẻ: “Đã sử dụng hũ thứ 5 rồi đi 4 lần,cơ thể cảm giác nhẹ lắm”

phản hồi về viên thải độc

Phản hồi

Chị Lâm Oanh chia sẻ: Chưa thải độc 55kg, sau 2 ngày thải độc còn 54 kg, mong muốn giảm thêm kg”

phản hồi về viên thải độc

Chị Vũ Xang chia sẻ, kết thúc 5 ngày thải độc kết quả hơn cả mong đợi

Cơ thể nhẹ tênh, bụng nhỏ, hết chứng đầy hơi, ợ chua, khó tiêu, triệu chứng đau dạ dày không còn….

chia sẽ của khách hàng

Chị Trần Huệ chia sẻ: Giảm 59,5 còn 57kg sau đợt thải độc cơ thể đợt 1

Bình luận tương tác
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Chị Thùy Dương chia sẻ: Giảm 3kg từ 56 còn 53kg

khách hàng phản hồi
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Chị Thùy Dung chia sẻ: Kiểm tra cân nặng giảm 3kg sau liệu trình thải độc cơ thể lần 1

phản hồi khách hàng
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Chị Tin Dương chia sẻ sau khi sử dụng thải độc cơ thể.

Bài viết

Bìa viết chia sẻ
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?
Bài viết chia sẻ
Thải độc cơ thể với viên thải độc Trần Mao hiệu quả so với những phương pháp thải độc khác như thế nào?

Và những phản hồi thực tế khác từ các khách hàng đã sử dụng thải độc cơ thể Trần Mao.

Qua bài viết này bạn đã biết lựa chọn phương pháp thải độc nào vừa hợp lý vừa an toàn cho cơ thể quan trọng là không ảnh hưởng gì đến nội tạng chưa?

Chúc các bạn sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *