Bạn biết gì về xoang ?

Rất nhiều khách đã nhờ mình tư vấn về vấn đề sử dụng thảo mộc xoang Trần Mao có trị dứt điểm được viêm xoang không và nó có hiệu quả thật sự hay không ?

thảo mộc viêm xoang trần mao

 I. Viêm xoang là gì ?

– Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm ở một hoặc nhiều khoang rỗng nằm trong khối xương mặt . Có liên quan chặt chẽ đến hốc mũi. Có 2 loại xoang đó là:

  • Viêm xoang cấp tính : Thường điều trị nội khoa.
  • Viêm xoang mạn tính : Thường điều trị ngoại khoa.

– Viêm xoang cấp tính thường gặp là : Viêm xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm. Đôi khi cũng xảy ra viêm nhiều xoang một lúc.

vị trí bệnh viêm xoang

 II. Triệu chứng của bệnh ?

 a. Đau nhức: 

 Vùng bị nhức tùy theo xoang bị viêm: – Xoang hàm : Nhức vùng má. – Xoang trán: Nhức giữa 2 lông mày. Có giờ nhất định, thường là 10 giờ sáng. – Xoang sàng trước: Nhức giữa 2 mắt. – Xoang sàng sau, xoang bướm: Nhức trong sâu, nhức vùng gáy. 

 b. Chảy dịch

– Bệnh này thường gây ra hiện tượng chảy dịch. Tùy thuộc vào vị trí bị mà dịch nhầy có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng. Viêm các xoang trước thì dịch chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau thì dịch chảy vào họng. – Triệu chứng chảy dịch làm cho người bệnh có cảm giác luôn phải khụt khịt mũi. Hoặc cảm giác lờ đờ ở cổ họng luôn muốn khạc nhổ. Tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Bệnh mới bị hay bị lâu năm. Dịch nhầy sẽ có màu trắng đục, màu vàng nhạt hoặc màu xanh. Có mùi hôi, khẳn.

dấu hiệu bệnh viêm xoang

 c. Nghẹt mũi  Mũi có thể nghẹt 1 bên, có thể nghẹt cả 2 bên.
d. Điếc mũi viêm nặng, phù nề nhiều ngửi không biết mùi do mùi không len lỏi lên đến thần kinh khứu giác.

  e. Ngoài một số biểu hiện chính trên, người bị bệnh còn bị một số triệu chứng sau: 

– Đau đầu. – Sốt nhẹ hoặc sốt cao. – Có cảm giác chóng mặt, choáng váng khi nghiêng về phía trước. – Vùng quanh mắt đau nhức từng cơn và theo nhịp mạch đập của cơ thể. – do răng số 5,6,7 hàm trên sẽ thấy bị áp xe quanh răng. – Khi bệnh nhân hắt xì hơi mạnh gây đau nhức, có khi có cả tia máu. – Ăn uống không ngon, ngủ không yên giấc, không tập trung làm việc được. – Một số bệnh nhân còn bị mờ mắt do viêm thị thần kinh hậu nhãn cầu.

 III. Trị dứt điểm bệnh như thế nào ?

Thảo mộc xoang Trần Mao  là sản phẩm được làm ra bởi Dược sỹ – Nhà văn Chu Bá Nam. Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội. Nhà khoa học nghiên cứu sinh 5 năm Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari . Bác được mệnh danh là ” Vua bạc Hà” của Việt Nam.
Trần Mao cũng từng là khách hàng của Bác Nam. Bệnh nhẹ nên dùng 1 liệu trình đã khỏi hẳn nên dám tự tin tặng cho các đại lý bị xoang dùng. Rồi từ đó mới triển khai bán toàn quốc

thảo mộc trị xoang đậm đặc

Mua ngay sản phẩm trị dứt điểm tại link bên dưới:

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao