Thảo mộc trị xoang Trần Mao

Bệnh viêm xoang khó chữa khỏi và rất dễ tái phát. Mang đến cho người bệnh những triệu chứng như: Đau nhức, chảy mũi, ngạt mũi, tắc mũi. Gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi, giảm năng suất làm việc, giảm hiệu quả công việc. Đôi khi còn làm cho người bệnh có cảm giác chán ăn, mất ngủ.
Công ty Bee Happy đã và đang phân phối sản phẩm Thảo mộc trị xoang Trần Mao, giúp điều trị bệnh xoang dứt điểm.

I. Thành Phần của thảo mộc trị xoang Trần Mao

Thảo mộc trị xoang Trần Mao được bào chế bởi dược sĩ Chu Bá Nam. Thành phần của thảo mộc trị xoang Trần Mao phần lớn là các loại thảo dược quý được bác Nam mang từ Bulgaria về.

thao moc tri viem xoang tran mao

II. Cách sử dụng

1. Bệnh nhân nhẹ: Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình

Nhỏ 5 giọt thảo mộc vào cốc nước sôi, sau đó xông mũi trong khoảng 2 phút. Xông mỗi ngày 2 lần. Thực hiện liên tục trong 5 ngày sẽ khỏi hẳn.

2. Bệnh nhân nặng: Sử dụng 3 liệu trình

Liệu trình 1: Xông mũi như áp dụng đối với bệnh nhân nhẹ. Kết thúc liệu trình 1, xoang sẽ tái phát nhưng mức độ đã được giảm 50%.

– Liệu trình 2: Thực hiện xông mũi như liệu trình 1. Sau 6 tháng kể từ ngày kết thúc liệu trình 2, xoang sẽ tái phát nhưng tình trạng bệnh rất nhẹ.

– Liệu trình 3: Tiếp tục áp dụng phương pháp xông mũi. Sau 3 liệu trình, bệnh xoang sẽ khỏi hẳn.

viem xoang tran mao da lat

III. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

– Nên sử dụng thảo mộc trị xoang đều đặn, đúng liều lượng để không kéo dài thời gian điều trị bệnh và có thể khiến xoang bị biến chứng.

– Kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập lành mạnh, hợp lý giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chống lại các vi khuẩn, virus viêm xoang và phục hồi nhanh chóng.

– Chú ý gìn giữ vệ sinh khoang mũi bằng nước muối sinh lý, che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

– Không được nhỏ trực tiếp sản phẩm vào mũi.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao