Cà gai leo và bệnh viêm gan B

Cà gai leo và bệnh viêm gan B

Cà gai leo : Trong khi tìm ra phương pháp chữa trị dứt điểm viêm gan đang là nỗi băn khoăn trăn trở của ngành y học trên toàn thế giới thì tại Việt Nam có một cây thảo mộc từ mọc hoang dại trở thành cây trọng điểm được trồng rộng rãi trên khắp cả nước để giúp hàng nghìn người bệnh viêm gan B âm tính với virus, xua tan nỗi lo bệnh tật. Đó chính là cây Cà gai leo.

1. Cà gai leo

– Từ đồn thổi trở thành cây thảo mộc được chứng minh tốt nhất cho bệnh viêm gan B

Cây cà gai leo
Cây cà gai leo

– Viêm gan virus B luôn được coi là “kẻ sát nhân nguy hiểm khó lường” cho toàn nhân loại. Nó gây đau đầu với toàn ngành y vì tới nay chưa tìm ra phương pháp chữa khỏi hoàn toàn và khiến người bệnh loay hoay tìm cách chữa.

– Bởi các phác đồ điều trị tây y hiện tại chỉ phù hợp với túi tiền của “đại gia” và hơn hết là tình trạng gặp nhiều tác dụng phụ, tỉ lệ kháng virus tăng cao theo thời gian điều trị.

Cà gai leo chữa bệnh

– Lo lắng với căn bệnh đang mang trong người một phần thì mệt mỏi với phác đồ điều trị mười phần khiến nhiều người bệnh không có khả năng tài chính đành quay ra tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh khác nhằm tiết kiệm chi phí.

– Do đó, xu hướng sử dụng các cây thảo mộc nam trong hỗ trợ điều trị viêm gan B đang trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Chúng không những rẻ hơn mà theo quan niệm của nhiều người còn lành tính hơn rất nhiều so với thảo mộc tây tổng hợp từ hóa chất.

Diễn biến bệnh viêm gan

Các cây thảo mộc, bài thảo mộc nam trong hỗ trợ điều trị viêm gan B

– Tuy nhiên, hiện nay các cây thảo mộc, bài thảo mộc nam trong hỗ trợ điều trị viêm gan B chủ yếu là những lời truyền miệng. Và tất nhiên truyền miệng sẽ có tính hai mặt tốt và xấu. Bởi dù là thảo dược lành tính nhưng chúng cũng là những cây thảo mộc, tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

– Đứng trước tình hình đó và cũng nhằm bù đắp các nhược điểm của phương pháp Tây y, các nhà khoa học đã sàng lọc trong dân gian những lời đồn thổi bài thảo mộc, cây thảo mộc hay cho bệnh gan để nghiên cứu tìm ra giải pháp thảo dược tốt nhất giúp người bệnh viêm gan B thoát khỏi nỗi lo chữa trị.

Vũ khí xanh “giải cứu” người bệnh

– Và trong quá trình sàng lọc suốt hơn 30 năm qua, cuối cùng các nhà khoa học cũng tìm ra vũ khí xanh “giải cứu” người bệnh mà cho đến nay không có thảo dược nào sánh bằng. Đó chính là cây Cà gai leo. 

Cà gai leo trần mao nguyên chất

– Từ những lời đồn thổi Cà gai leo là “khắc tinh số một” của bệnh gan được lưu truyền rộng rãi hàng trăm năm qua với các bài thảo mộc chữa nóng gan, gan yếu, xơ gan cổ trướng…, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu bài bản từ những năm 1980.

Thành phần hoạt chất, tác dụng, hiệu quả của Cà gai leo

– Đến nay các có 2 đề tài cấp nhà nước, 4 luận án tiến sỹ và nhiều đề tài cấp cơ sở khác đã làm sáng tỏ thành phần hoạt chất, tác dụng, hiệu quả của Cà gai leo với bệnh viêm gan B:

– Cà gai leo là dược liệu duy nhất đến nay được kiểm chứng lâm sàng cho tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B mãn tính thể hoạt động rất hiệu quả. Dược chất glycoalkaloid trong Cà gai leo giúp làm giảm mạnh các triệu chứng lâm sàng của bệnh, giảm nồng độ virus trong máu, thậm chí giúp người bệnh âm tính với virus HBV.

Viêm gan B
Viêm gan B

– Cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm” và đề tài “Nghiên cứu tác dụng trên collagenase của Cà gai leo”. Hoạt chất glycoalkaloid trong thảo dược này giúp ức chế sự tạo thành các sợi collagen trong tế bào gan nên ngăn ngừa xơ gan tiến triển rõ rệt.

Công dụng của cà gai leo

– Cà gai leo giúp người bệnh viêm gan B chặn đứng nguy cơ biến chứng thành xơ gan. Điều này đã được làm rõ trong các đề tài của Viện Dược liệu Trung ương mà tiêu biểu là đề tài “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của

– Từ các nghiên cứu đó, có thể nhận định rằng Cà gai leo là cây thảo mộc nam duy nhất được chứng minh không những giúp người bệnh đạt được mục đích điều trị là giảm nồng độ virus trong máu, cải thiện triệu chứng lâm sàng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

– Ngoài ra, Cà gai leo còn rất lành tính, ưu việt hơn giải pháp Tây y bởi ngoài tác dụng trực tiếp lên virus viêm gan, ức chế và đào thải virus này ra khỏi cơ thể thì còn có thêm tác dụng làm mát gan, tăng cường chức năng gan, giúp giải độc gan hiệu quả. Vì thế, đây là cây thảo mộc được các chuyên gia gan mật khuyên bệnh nhân nên sử dụng kết hợp phác đồ điều trị nhằm tiết kiệm chi phí và khắc phục những nhược điểm của thảo mộc Tây.

2. Cà gai leo kết hợp mật nhân – Bộ đôi thảo dược giúp hàng nghìn người thoát bệnh hiểm mỗi năm!

– Theo các kinh nghiệm dân gian, Cà gai leo thường được dùng bằng cách phơi khô, sắc nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, các nhà dược học biện pháp này chỉ giúp mát gan, giải độc đơn thuần chứ tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B rất thấp.

Trà cà gai leo 500g

Giá: 260,000

– Bởi hoạt chất quý nhất trong Cà gai leo là glycoalkaloid nếu chỉ đun nấu thông thường sẽ không thu được hết mà phải ở dạng chiết xuất toàn phần. Nhưng khi kết hợp Cà gai leo với mật nhân sẽ phát huy hiệu quả cao nhất và đặc biệt còn an toàn hơn rất nhiều.

Rể cây mật nhân dùng nấu nước uống
Rể cây mật nhân dùng nấu nước uống

Cà gai leo kết hợp mật nhân

– Không chỉ thế, để làm phát huy tối đa công năng của hoạt chất này, các nhà dược học đã tiến hành thử nghiệm kết hợp thêm các thảo dược khác. Trong đó, tốt nhất tới nay là sự kết hợp với cao của cây Mật nhân. Đây cũng là một thảo dược được chứng minh có khả năng tái tạo gan, tăng miễn dịch mạnh.

– Sự kết hợp này giúp người bệnh đạt được nhiều mục đích trong điều trị, vừa giúp trị virus viêm gan, ngừa biến chứng, giải độc gan, vừa giúp tái tạo tế bào gan, tăng cường sức khỏe nên rất cần thiết cho bệnh nhân gan mật.

Việc kết hợp Cà gai leo với Mật nhân trong Giải độc gan?

– Việc kết hợp Cà gai leo với Mật nhân trong Giải độc gan Trần Mao là hướng đi đúng đắn và khoa học. Đây chính là giải pháp ưu việt trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, đặc biệt là virus B mạn tính thể hoạt động; đồng thời tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan, làm hạ men gan; làm chậm sự phát triển của xơ gan, tăng cường miễn dịch cơ thể.

Nguồn nguyên liệu Cà gai leo

Cây trà cà gai leo

– Cùng với nguồn nguyên liệu Cà gai leo sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế cho hàm lượng hoạt chất cao nhất,  đảm bảo giữ trọn vẹn thành phần hoạt chất, Giải độc gan Trần Mao hiện đang là hướng đi mới giúp người bệnh viêm gan B tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị.Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao