Giải đáp các thắc mắc khi sử dụng thảo mộc trị viêm xoang Trần Mao

Trong thời gian sử dụng thảo mộc trị viêm xoang Trần Mao, nhiều khách hàng đã gửi đến công ty Bee Happy một số câu hỏi liên quan đến bệnh viêm xoang và thảo mộc trị viêm xoang. Sau đây, tranmao.vn sẽ gửi đến quý độc giả các lời giải đáp như sau:

1. Trị viêm xoang bằng thuốc tây không khỏi, đâu là nguyên nhân?

Khi sử dụng thuốc tây để chữa viêm xoang thì sẽ có cảm giác sẽ có tác dụng ngay. Vì trong thuốc tây có chứa kháng sinh, có tác dụng làm khoang mũi thông thoáng, bớt chảy dịch, nghẹt mũi. Nhưng chỉ cần dừng thuốc thì các triệu chứng xoang sẽ quay trở lại. Lặp đi lặp lại và kéo dài thì bệnh sẽ nặng hơn trước.

Thảo mộc trị viêm xoang đà lạt

Vì thuốc tây có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, làm khô hốc xoang nhưng lại không đẩy được hết các dịch viêm ra ngoài. Nên khi ngừng sử dụng thuốc, bệnh xoang thường tái phát và liều lượng kháng sinh cần sử dụng ngày càng tăng.

2. Trị viêm xoang Trần Mao cần bao nhiêu liệu trình?

Tại sao có những người dùng thảo mộc Trị xoang Trần mao chỉ cần một liệu trình đã khỏi, nhưng cũng có những trường hợp phải dùng 3-4 liệu trình mới khỏi? Đối với trường hợp xoang cấp độ nhẹ, dịch viêm vẫn còn ít và ở dạng nhầy chưa đông đặc. Thì chỉ cần dùng 1 liệu trình thảo mộc trị xoang Trần Mao là khỏi. Nhưng nếu bệnh xoang chuyển biến nặng, xoang bị viêm ở nhiều vị trí, dịch nhầy đặc lạ… thì cần sử dụng nhiều hơn 1 liệu trình mới có thể khỏi bệnh.

3. Trị viêm xoang lại chảy dịch mũi nhiều hơn khi dùng thảo mộc để điều trị?

Khi xông mũi bằng thỏa mộc trị xoang, sẽ giúp đẩy các dịch nhầy trong mũi bị tích tụ lâu ngày ra ngoài, khiến dịch mũi chảy nhiều hơn bình thường. Bạn nên uống nhiều nước và sau khi ăn để tránh bị mất nước.

trị dứt điểm bệnh viêm xoang nhờ thảo mộc

4. Tại sao trong thời gian dùng thảo mộc lại có cảm giác xót nhẹ?

Các hốc xoang của bạn bị viêm lâu ngày khiến niêm mạc mũi bị tổn thương, nên khi xông vào thường có cảm giác xót. Hiện tượng này sẽ hết trong vài ngày, bạn có thể an tâm và tiếp tục sử dụng để có kết quả tốt nhất.

5. Thảo mộc này có an toàn không?

Thảo mộc trị xoang Trần Mao được bào chế bởi dược sĩ Chu Bá Nam. Thành phần của thảo mộc  phần lớn là các loại thảo dược quý được bác Nam mang từ Bulgaria về. Các thành phần thảo mộc đều đã đảm bảo vệ sinh trước khi được đưa vào điều chế

Thảo mộc quý trị xoang
Thảo mộc quý trị xoang

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao