Trà giảo cổ lam Thảo Nguyên hỗ trợ điều trị tiểu đường

I. Trà giảo cổ lam Thảo Nguyên

Cây giảo cổ lam, còn gọi là ‘cỏ thần kỳ’, ‘ngũ diệp sâm’, ‘cây Trường Thọ’. Là loại thảo mộc quý hiếm, có tác dụng rất lớn trong điều trị các bệnh như tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cao, béo phì…

tra-giao-co-lam-thao-nguyen-ho-tro-dieu-tri-tieu-duong

Khoa học đã chứng minh rằng, trong giảo cổ lam có hoạt chất saponin rất giống với nhân sâm và có tới 80 loại, trong khi nhân sâm chỉ có hơn 20 loại. Trà giảo cổ lam giúp điều chỉnh huyết áp, ngăn ngừa sơ vữa động mạch, tai biến, lão hóa, ung thư…

II. Công dụng chữa bệnh tiểu đường của trà giảo cổ lam Thảo Nguyên

Tiểu đường (còn gọi là đái tháo đường) là căn bệnh được hình thành do rối loạn chuyển hóa đường glucose trong máu. Các phương pháp điều trị tiểu đường hiện nay vẫn chưa trị được dứt điểm. Khiến cho bệnh liên tục tái phát, gây mệt mỏi cho người bệnh. Vì vậy, phát hiện rằng giảo cổ lam có khả năng hỗ trợ, điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường là một bước đột phá trong ngành y học.

tra-giao-co-lam-thao-nguyen-ho-tro-dieu-tri-tieu-duong

Trong trà giảo cổ lam Thảo Nguyên chứa các chất rất tốt cho bệnh tiểu đường, đặc biệt là bệnh tiểu đường tuýp 2. Đó là hoạt chất phanoside, có tác dụng làm tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào và ổn định nồng độ đường trong máu.

tra-giao-co-lam-thao-nguyen-ho-tro-dieu-tri-tieu-duong

Chất phanoside có tác dụng hạ đường huyết khá mạnh, đặc biệt là giúp chống tăng đường huyết.

Các nhà khoa học đã từng nghiên cứu và thử nghiệm trên chuột. Kết quả là hoạt chất phanoside có khả năng kích thích tăng tiết insulin, làm hạ đường huyết hiệu quả.

III. Lưu ý khi sử dụng trà giảo cổ lam Thảo Nguyên

– Không lạm dụng trà: Không được uống quá nhiều, quá đặc. Dễ khiến huyết áp, cholesterol và đường huyết hạ quá mức, gây nguy hiểm cho cơ thể.

– Không uống trà giảo cổ lam Thảo Nguyên vào buổi tối và trước khi đi ngủ. Vì trà có tác dụng hoạt huyết, tăng khả năng tỉnh táo, chống mất ngủ.

– Không nạp quá nhiều năng lượng trong thời gian uống trà nếu muốn giảm cân. Vì trà có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng vị giác, khiến cơ thể nhanh đói.

Trà giảo cổ lam Thảo Nguyên
Trà giảo cổ lam Thảo Nguyên

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao